Vòng tay thạch anh tóc xanh 10mm

Ma~ SP: TAVT19
Rated 5.00 out of 5 based on 1 customer rating
(1 đánh giá của khách hàng)

2,500,000

Thạch anh tóc xanh loại đẹp – Kiểm định theo yêu cầu

Hợp mệnh Mộc, Hỏa, Kim

Free ship toàn quốc – Kiểm tra và thanh toán khi nhận hàng

SĐT: 0912.26.04.87 – 0977.020.776

ĐC: 156A Thanh Bình, Hà Đông, HN

Mô tả

Thạch anh tóc xanh – Ý nghĩa sản phẩm: 

Thạch anh tóc xanh với những công dụng đặc biệt ngày càng được những người chơi đá ưa chuộng. Ngoài những tác dụng về mặt sức khỏe, thạch anh tóc xanh còn là loại đá đem đến những may mắn cho chủ nhân trong công danh sự nghiệp, đem lại tài lộc trong buôn bán kinh doanh…. Dưới đây là một số tác dụng của thạch anh tóc xanh.

Thạch anh tóc xanh

– Dùng thạch anh tóc màu xanh lục đặt vào vùng tim, trước khi đi làm vào buổi sáng mỗi ngày, hoặc hít sâu thạch anh tóc xanh từ ba đến năm lần, có tác dụng tăng chí tiến thủ, có thể thích nghi với mọi thách thức, thay đổi tình thế, tạo cục diện mới.
– Các bạn trai nếu chức năng đàn ông kém, hãy để thạch anh tóc xanh vào huyệt mệnh môn của luân xa mông, vùng bụng dưới, vùng lưng ngay với rốn, kết hợp hít một hơi dài, nghĩ đến màu xanh hoà trong cơ thể, từ trường hợp lại của actinolit và thạch anh, có tác dụng tự cải thiện đáng kể tình hình.
– Khi đi du lịch, đàm phán, công tác nghiệp vụ, hãy đeo thạch anh tóc xanh, có tác dụng mang lại may mắn, cơ hội tốt; Thạch anh tóc xanh cũng được gọi là một loại thạch anh tài lộc.
Thạch anh tóc xanh với các bao thể clorit (bên trái) và actinolit (bên phải)
– Các em nhỏ, những người mới đi làm, và những người đang là lính,.v.v. Nhát gan, yếu đuối, thiếu dũng khí, hãy đeo thạch anh tóc bất kỳ màu nào. Đều có hiệu quả tăng trường khí toàn thân, có dũng khí, và niềm tin. Cũng có thể dùng làm bùa hộ mệnh, bùa may mắn.
– Pháp sư, đạo sỹ, thầy thuốc chữa bệnh bằng tâm linh v.v. Đeo thạch anh tóc có thể là một loại bùa hộ mệnh rất tốt, phòng sự truyền nhiễm của khí bệnh. Cũng phòng được sự quấy nhiễu của các cô hồn, và sự xâm hại của tà pháp.
– Đối với các bạn thường phải làm đêm, hoặc phải vào bệnh viện. Buồng bệnh, nghĩa địa, hoặc đến những nơi kinh doanh không tốt (nơi có vẩn khí nặng). Nên đeo thạch anh tóc có đủ màu sắc, có tác dụng phòng tránh vẩn khí. Và sự quấy nhiễu của các cô hồn dã quỷ.
– Đeo thạch anh tóc xanh đem lại may mắn trong các công việc thỏa thuận, làm ăn…. Đem lại tài lộc trong kinh doanh.

Liên hệ để được tư vấn và mua hàng: 
Địa chỉ: VT Jewelry – 156A Thanh Bình, Hà Đông, HN
Điện thoại: Ms. Vân (0977.020.776); Mr. Trí (0912.26.04.87)

Xem thêm vòng tay thạch anh tóc xanh tại đây !

1 review for Vòng tay thạch anh tóc xanh 10mm

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    Vòng đẹp, giá tốt.

Thêm đánh giá

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *