Vòng tay phong thủy chất lượng hàng đầu

Vòng tay gỗ trầm hương – Chiếc vòng may mắn của tuổi Đinh Mão

vòng tay gỗ trầm hương tự nhiên 12mm
 VÒNG TAY GỖ TRẦM HƯƠNG ĐEM LẠI MAY MẮN, SỨC KHỎE, PHÚ QUÝ.  GIÚP TUỔI ĐINH MÃO THÀNH CÔNG TRONG SỰ NGHIỆP, TÌNH DUYÊN
   
   Tuổi Đinh mão là cái lư hương mà bỏ chút trầm vào thì ai ngửi cũng thấy bị mê hoặc. Hương trầm thơm ngát khiến tâm tĩnh lặng an nhiên. Đinh mão như nơi trút bỏ ưu tư cho 60 niên hoa giáp. Chỉ có điều trầm hương lại chỉ được tạo ra từ vết thương của cây gió bầu, vết thương mưng mủ và sau đó mới kết trầm.
  Trầm khi đốt lên có thứ mùi hăng hắc như hương vị của cuộc đời. Nặng nặng vây xung quanh tựa nỗi đau dầy vò thể xác của chính mình . Ngày qua ngày trầm cạnh bên và ngửi mùi thối của lớp mủ đó, làn khói trầm huyền ảo vây quanh như kể chuyện cuộc đời mình.
  Và rồi sự tĩnh lặng nặng nề bao phủ đó bỗng tan đi. Làn khói trầm nhẽ bẫng bay đi hoà tan vào không trung mọi ưu tư bộn bề đều tan biến.
  Ngửi hương trầm có lẽ ai cũng thích, giúp cho họ xoá tan phiền não. Nhưng nếu bảo phải làm trầm.  Phải chịu nỗi đau của trầm không phải ai cũng là người có thể.
  Nỗi đau của Đinh Mão vốn chẳng giống ai và cũng chẳng nói thành lời. Trăm cây gió bầu được cây có trầm, mà trăm cây có trầm mới hoá kỳ nam bạc tỷ mà lắm kẻ săn lùng.
 Tuổi Đinh Mão được ví tựa trầm hương. Nếu bạn đọc qua câu chuyện của Đinh Mão mà mình đã viết và lắng nghe câu chuyện của Trầm bạn sẽ thấy nó thật quá đỗi giống nhau . Bởi thế nên tuổi Đinh Mão dùng vòng tay trầm hương là hợp hơn cả.
  Trong các báu vật thường được dùng cống tiến dâng vua thì đầu bảng là Trầm hươngNgọc Phỉ Thúy. Trầm hương hay ngọc phỉ thúy đều là những báu vật thiên nhiên ban tặng. Ngọc là tinh hoa của núi; Trầm là tinh hoa của rừng.
Trầm và ngọc đều trải qua một quá trình tôi luyện để trở thành cực phẩm. Nếu như với ngọc đó là quá trình gạn bỏ những tạp chất để trở lên đẹp tuyệt vời. Đối với ngọc ta chỉ còn thấy một vẻ đẹp hoàn hảo không tì vết . Đó là một gã đàn ông sang trọng với bộ vest bảnh bao. Còn với trầm đó là sự mộc mạc, giản dị, ấm nồng. Một gã đàn ông trưởng thành nhuốm màu phong trần, rất giản dị nhưng lại thấu hết sự đời.
  Nếu ngọc là nét cao sang quyền quý luôn biết cách tỏa sáng rực rỡ. Trầm đúng như tên gọi của nó lại là sự trầm mặc. Điềm đạm nhìn đời một cách an nhiên nhẹ nhàng. Mùi thơm của trầm lại chính hình thành từ chính nỗi đau của mình .  Trầm được tạo từ vết thương của cây gió bầu . Không màu mè, chẳng khoa trương nhưng lịch lãm và ngát hương
  Nỗi đau đôi khi thật đáng giá, thất bại có thể đem lại giá trị không ngờ. Đinh Mão mang trong mình Đào Hồng đất tý, tình chỉ đẹp khi còn dang dở; hoa Quỳnh thì chỉ có nở về đêm. Đinh Mão khó có sự thành công sớm như phải ngấm đủ đau thương mới có thể hoá trầm. Phải cất công chờ đợi mới ngắm được hoa quỳnh. Có lẽ vì vậy mà tuổi Đinh Cự Môn sao tượng trưng thị phi lại được ban cho Hoá Kỵ. Có lẽ đó là vết thương mưng mủ trong lòng cây gió bầu. Rồi trời lại ban cho Thiên Cơ Hoá Khoa. Để đủ trí tuệ để điều trị vết thương mưng mủ đó thành thứ trầm đắt giá . Đem tới Hoá Lộc cho mẹ già Thái Âm nuôi nấng, và đem tới Hoá Quyền cho những em thơ dại Thiên Đồng.
ĐỂ ĐEM LẠI MAY MẮN CHO MÌNH, CÁC BẠN TUỔI ĐINH MÃO NÊN ĐEO TRÊN MÌNH ÍT NHẤT MỘT CHIẾC VÒNG TAY gỗ TRẦM HƯƠNG


Hãy chọn cho mình một chiếc vòng tay gỗ trầm hương.

>> Ý nghĩa vòng  tay gỗ trầm hương – Lý do trầm hương được cả thế giới săn lùng

>> Vòng  tay gỗ trầm hương – Món quà tinh thần ý nghĩa nhất

>> Xem thêm nhiều mẫu sản phẩm vòng  tay gỗ trầm hương khác

>> Vòng tay phong thủy cho mệnh Hỏa

>> Ngọc cẩm thạch huyết – Báu vật của người mệnh Hỏa

Xem thêm: Vòng đeo tay đá thạch anh tím – Món quà của tạo hóa cho tuổi Tân Mùi 

Hoặc liên hệ trực tiếp với shop để được tư vấn thêm:
Hotline: 0977 020 776 – 0912. 26.04.87
Xem hàng tại: 212 Đường Thanh Bình – Hà Đông, Hà Nội
                      hoặc: Số 10, dãy B, ngõ 15, đường Thanh Bình, Hà Đông, Hà Nội
SHOP FREE SHIP TOÀN QUỐCTHANH TOÁN KHI NHẬN HÀNGĐƯỢC KIỂM TRA HÀNG KHI NHẬN HÀNG