7 cấm kỵ tuyệt đối tránh khi kê giường ngủ cho người tuổi Mùi

Biết cách kê giường ngủ theo phong thủy cho người tuổi Mùi không chỉ đảm bảo các thành viên trong gia đình có sức khỏe tốt mà còn giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp, vợ chồng ngày càng hòa thuận, hạnh phúc.

Hãy cùng tìm hiểu các thông tin ngay sau đây để tránh khỏi 7 cấm kỵ theo quan điểm kê giường ngủ phong thủy nhằm mang đến may mắn, tài lộc cho gia đình bạn nhé!

7 cấm kỵ trong quan niệm phong thủy về cách kê giường ngủ người tuổi Mùi

Bạn cùng đọc kỹ để sớm tránh xui xẻo, vợ chồng bất hòa hay cãi cọ vì vô tình mắc phải những điều không nên sau đây:

 • Tránh để giường ngủ đối diện cửa phòng: vì sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe như đau nửa đầu, đau dạ dày và khoang bụng. Hơn nữa, cửa phòng gần với bên ngoài sẽ có nhiều tạp âm, làm mất đi sự yên tĩnh khiến chất lượng giấc ngủ bị giảm sút.
 • Tránh kê giường ngủ có phía trên là xà ngang. Bạn sẽ có cảm giác bị đè nặng, gây ra tình trạng mất ngủ. 
 • Giường ngủ không nên kê đối diện với góc nhọn. Cách kê giường này làm bạn cảm thấy mất an  toàn. 
 • Tránh treo gương soi đối diện với giường ngủ. Những hình ảnh phản chiếu trong gương sẽ làm bạn có cảm giác nhiều người trong phòng. Mất đi sự yên tĩnh cần có để ngủ ngon giấc hơn.
 • Tránh để giường ngủ dưới cầu thang. Lối thiết kế này làm người ngủ dễ mơ ác mộng.
 • Tránh để phần đầu giường đối diện với bồn cầu. Quan niệm phong thủy cho rằng uế khí ở bồn cầu sẽ làm bạn cảm thấy đau đầu.
 • Tránh đầu đối diện với bàn thờ. Đầu giường không nên đối diện với bàn thờ, kể cả phòng thờ đã được ngăn cách riêng biệt. Bạn nên di chuyển một trong hai vị trí đế gia đình luôn có sức khỏe dồi dao, vượng phát ngày một nhiều hơn.
kê giường

Cần chú ý kê hướng giường ngủ theo mệnh

Ngoài 7 điều cấm kỵ cần tránh khi kê giường cho người tuổi Mùi nói chung kể trên, bạn cần lưu ý theo từng mệnh khác nhau. Cụ thể:

kê giường ngủ
 • Kê giường ngủ cho người mệnh Kim: nên chọn các hướng Tây Bắc, Tây (tức Thổ sinh Kim) để tài lộc ngày càng dồi dào.
 • Kê giường ngủ cho người mệnh Thổ: các hướng Nam, Tây nam, Đông Bắc sẽ cực vượng phát, giúp gia đình ngày càng nhiều tài lộc, may mắn.
 • Kê giường ngủ cho người mệnh Hỏa: bạn nên chọn các hướng Đông, Đông Nam và hướng Nam để kê giường nhằm bài trừ xui xẻo, áp chế tính xấu, mang đến nhiều thuận lợi trong sự nghiệp.
kê giường ngủ
 • Kê giường ngủ cho người mệnh Thủy: hãy chọn một trong ba hướng Tây Bắc, hướng Tây hoặc hướng Bắc để kê giường ngủ vì đây là các hướng có nhiều sinh khí, hợp mệnh giúp bạn luôn nhiều may mắn.

Vừa rồi là những thông tin về cách kê giường ngủ theo phong thủy cho người tuổi Mùi mà VT jewelry muốn chia sẻ với bạn đọc. 

Mời quý bạn tham khảo thêm các bài viết về phong thủy nội thất

Liên hệ để được tư vấn chi tiết:

Địa chỉ: VT Jewelry – Vòng tay phong thủy hàng đầu Việt Nam

Số 212 đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội (gần đường Lê Văn Lương kéo dài, tức đường Tố Hữu)

Điện thoại: Mr. Trí ( 0888 188 212 ) Ms. Vân ( 0888 688 212 )

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.