Bí quyết chọn vòng tay đá phong thủy gia tăng tài lộc năm Tân Sửu

Xuân Tân Sửu đã tới , không chỉ chọn lựa cho bản thân mình một món đồ trang sức phong thủy có kiểu dáng đẹp mắt, cá tính. Người tiêu dùng ngày càng càng yêu cầu cao hơn với tính năng và giá trị sử dụng của nó nữa Chính bởi vậy, vòng tay đá phong thủy đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu. Không những mang lại vẻ đẹp huyền bí, những chiếc vòng tay này còn đem đến cho người đeo nhiều may mắn, sức khỏe, tài lộc,…

Bí quyết chọn vòng tay đá phong thủy gia tăng tài lộc năm Tân Sửu

Tuy nhiên không phải cứ chọn ngẫu nhiên là được, mỗi chiếc vòng sẽ hợp với một mệnh khác nhau. Hôm nay VT Jewelry sẽ chia sẻ với các bạn bí quyết để chọn vòng tay đá phong thủy hợp mệnh!

 Không chỉ đơn thuần xâu chuỗi những viên đá nhiều màu sắc lại với nhau. Người dùng còn phải chú trọng đến màu sắc, chủng loại đá cũng như số lượng các hạt trên chuỗi… Bởi vì mỗi chiếc vòng tay đá phong thủy đều mang một ý nghĩa đặc biệt và có tác động trực tiếp đến người đeo.

Nếu bạn lựa chọn được chiếc vòng tay đá phong thủy phù hợp, nó sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp và ngược lại. Vì vậy, đây là một điều hết sức quan trọng!

Khi lựa chọn vòng tay đá phong thủy, cần lưu ý một số điểm sau:

I. Màu sắc vòng tay đá phong thủy phù hợp mệnh

Trong thuyết ngũ hành, tương sinh, tương khắc là một quy luật tất yếu, trong đó, điều cần phải lưu tâm đến đó chính là những quy định về màu sắc. Mỗi người cần phải coi trọng việc chọn lựa vòng đeo tay bằng đá dựa trên màu sắc hợp với năm sinh của mình.

Phương pháp cao cấp nhất là chọn theo dụng thần

Nếu như tốt nhất, đạt hiệu quả phong thủy ở mức tối đa nhất thì phải ứng dụng phong thủy cao cấp nhất đó là Dụng Thần . Dùng vòng tay phong thủy theo dụng thần thì cần được sự tư vấn bởi những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm hàng đầu, có sự am tường về tử vi phong thủy mới có thể tư vấn được theo dụng thần, cần có đầy đủ ngày giờ sinh cụ thể, từ đó phân tích các yếu tố ngũ hành trong bát tự và cho ra sự lựa chọn tốt nhất đối với riêng mỗi từng cá nhân.

Để được tư vấn sử dụng vòng tay phong thủy theo Dụng thần thì xin giới thiệu địa chỉ uy tín hàng đầu và duy nhất tại Việt Nam đã và đang sử dụng hình thức phong thủy cao cấp này chính là VT Jewelry .

Phương pháp chọn vòng phong thủy theo năm sinh

Còn đối với thông thường thì sẽ chỉ dùng theo năm sinh, tìm ra mệnh ngũ hành nạp âm của mình và chỉ cần phải tìm hiểu xem bạn thuộc mệnh gì. Sau khi biết được mệnh ngũ hành nạp âm, bạn sẽ có thể dễ dàng chọn cho mình được một chiếc vòng tay đá phong thủy có màu sắc hợp với mệnh mình theo quy luật ngũ hành trong phong thủy phẩm phù hợp.

Ví dụ : Người thuộc mệnh Kim nên chọn vòng tay có các màu như: nâu đất, xanh da trời, xanh lá cây, trắng, vàng. Vì Hỏa khắc Kim nên nếu bạn đeo vòng tay đá phong thủy mang màu sắc tượng trưng cho hành Hỏa sẽ gây nhiều điều không tốt cho bản thân người đeo.

1-Chọn vòng tay đá phong thủy cho mệnh Kim

Chính bởi vậy, người mệnh Kim nên chọn vòng tay đá phong thủy màu trắng, xám, vàng, nâu đất . Không nên chọn những màu thuộc mệnh Hỏa như: đỏ, cam, hồng, tím.(

Trừ trường hợp mệnh Kim nhưng xét bát tự thì Dụng thần lại là Hỏa)

Vòng tay đá mắt hổ vàng cho người mệnh Kim

Vòng ta đá thạch anh tóc vàng phù hợp cho người mệnh Kim

Vòng tay đá xà cừ hợp với mệnh Kim

Tham khảo thêm sản phẩm hợp mệnh Kim

2- Chọn vòng tay phong thủy cho mệnh Mộc

Người thuộc mệnh Mộc nên chọn vòng gỗ, vòng đá xanh nước biển sẫm, xanh da trời; xanh lá cây, đen, xám, vàng đậm, nâu đất. Không nên chọn vòng đeo tay có màu trắng. ( Vẫn có thể dùng nếu như mệnh Mộc nhưng xem bát tự Dụng thần là Kim)

Vòng tay gỗ trầm hương  hợp mệnh Mộc

Vòng tay đá Diopside hợp với mệnh Mộc

Vòng tay đá thiên hà hợp với người mệnh Mộc

Ngọc Bích hợp với người mệnh Mộc

Tham khảo thêm sản phẩm hợp mệnh Mộc

3-Chọn vòng tay đá phong thủy cho người hợp mệnh Thủy

Người mệnh Thủy nên chọn các màu như: màu trắng, đen, lam. Các vòng tay bằng đá mà có màu nâu đất hay vàng sậm thì không nên chọn. (trừ trường hợp mệnh Thủy nhưng khi xét bát tự lại có Dụng thần là Thổ)

Vòng tay phong thủy cho người mệnh Thủy ( Aquamrine)

Vòng tay đá mã não đen tốt cho người mệnh Thủy

Đá thạch anh tóc đen hợp với người mệnh Thủy

Tham khảo thêm sản phẩm hợp mệnh Thủy

4-Vòng tay phong thủy cho người thuộc mệnh Hỏa

Tốt nhất thì người Mệnh Hỏa nên dùng vòng tay gỗ phong thủy, bởi bản chất của gỗ là Mộc. Mộc sinh Hỏa là rất tốt.

Vòng tay gỗ sưa đỏ hợp mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa nên chọn những vòng đeo tay có màu như: xanh da trời, xanh lá cây.

Vòng tay đá mã não xanh cho người mệnh Hỏa

Tham khảo thêm sản phẩm hợp mệnh Hỏa

5- Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ

Mệnh Thổ nên chọn những vòng đeo tay bằng đá có màu như: nâu vàng, đỏ, cam, hồng, tím. Không nên chọn các loại vòng tay phong thủy có màu xanh da trời hay xanh lá cây.

Vòng đá thạch anh tóc vàng hợp với mệnh Thổ

Đá thạch anh tím hợp với người mệnh Thổ

Tham khảo thêm sản phẩm hợp mệnh Thổ

II. Số lượng hạt của vòng tay đá phong thủy

1- Có một số quan điểm về số hạt khi lựa chọn vòng tay đá phong thủy.

Có quan điểm cho rằng vòng có số lượng hạt đẹp nhất là những số chia 4 và dư 1, ví dụ như 13, 17, 21, 25,…

Bởi những con số này thuộc cung “Sinh” trong vòng luân hồi của con người gồm có “Sinh – Lão – Bệnh Tử”.

Ngoài ra, trong trường hợp nếu những chiếc vòng có số hạt chia cho 4 và dư 1 không vừa với tay của bạn. Bạn cũng có thể chọn số hạt vòng lẻ vì số lẻ thuộc tính “Dương”. Điều này được coi là nguồn gốc của những trường năng lượng tốt.

 2- Trên thực tế thì nhiều khi các con số này lại không quá quan trọng

Có thể ví dụ với kích thước hạt là 10mm, nếu như ta cứ quá quan trọng phải vào chữ sinh ( 17 hoặc 21 hạt) . Với 17 hạt chiếc vòng sẽ rất chật, thít vào cổ tay, có thể gây thâm tím tay trong quá trình đeo. Hoặc nếu với 21 hạt chiếc vòng quá rộng và nó sẽ bay khỏi cánh tay của bạn bất cứ lúc nào. Sinh đâu chưa thực sự thấy tác dụng của nó nhưng ta lại thấy nó gây thiệt hại trước tiên đã.

– Vạn vật tuần hoàn, sinh của người này chưa chắc là sinh của người kia. Mọi thứ nên lựa chọn sao cho phù hợp với bản thân mình. Cái mà không phù hợp với mình mà vẫn cố trong phật giáo gọi là ” Chấp” . Mọi chấp niệm đều khó có thể đạt một kết quả thực sự tốt. VT Jewelry khuyên bạn hãy sử dụng vòng tay đá phong thủy với số hạt tương ứng sao cho vừa nhất với tay của mình. Nó vừa đẹp về mặt hình thức, lại vừa tránh tác dụng phụ không mong muốn cũng như thuận tiện trong hoạt động hằng ngày,

III. Kích thước của vòng tay phong thủy

1- Nếu bạn là phái nữ.

Chúng ta nên đeo vòng tay đá phong thủy có kích thước hạt loại nhỏ. Từ 12mm hoặc 10mm trở xuống. Đa phần nữ khách hàng trẻ của VT Jewelry chọn kích thước hạt là 8mm và 10mm; phụ nữ trung niên sẽ dùng 10mm và 12mm. Cũng có một số khách hàng lựa chọn đeo vòng 6mm hoặc 8mm; hoặc cả chuỗi tràng 108 hạt quấn làm nhiều vòng quanh cổ tay.

Mẫu vòng tay kích thước 8mm mix phụ kiện tinh tế được phái nữ khá ưa chuộng

2- Nếu bạn là nam giới

– Cổ tay nhỏ thì nên đeo vòng tay đá phong thủy có kích thước hạt loại vừa. Tức là từ 10mm hoặc 12mm trở lên. Nếu bạn cổ tay dầy, đầy thịt thì nên đeo vòng tay đá phong thủy có kích thước hạt loại to. Tức là từ 12mm hoặc 14mm hoặc hơn.

Size 12mm là kích thước vòng tay nam ưa chuộng

VT Jewelry còn đón nhận nhiều khách hàng đến từ Trung Quốc. Cổ tay của người Mãn, Hán rất dày và to. Họ thường lựa chọn chiếc vòng có kích thước lên tới 18mm, 20mm.

Những chiếc vòng gỗ sưa đỏ kích cỡ 20mm là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng đến từ Trung Quốc

IV- Xử lý thế nào khi vòng tay đá phong thủy bị đứt dây

✔Xử lý khi vòng tay phong thủy bị đứt dây

☘Khi dây xâu vòng tay phong thủy bị đứt. Nhiều người nhầm lẫn cho rằng, là điềm báo không tốt. Kỳ thực, đây là kiến giải sai lầm.

☘ Chúng ta nên biết rằng, bất cứ vật phẩm nào, sử dụng lâu ngày, đều không tránh khỏi bị mài mòn và đứt vỡ. Cho nên, khi dây xâu chuỗi tràng hạt bị đứt, không phải là chuyện lạ. Cuộc đời vốn dĩ đầy những hiện tượng vô thường. Con người không tránh khỏi sinh, lão, bệnh, tử, vạn vật có tồn tại ắt có mất đi, có bắt đầu phải có kết thúc.

? Do đó, nếu dây xâu vòng tay phong thủy bị đứt, chỉ cần đổi một cái dây.

? Khi bạn mua vòng của VT Jewelry sẽ luôn được tặng kèm dây và hạt dự phòng.

Video hướng dẫn xâu vòng tay phong thủy

Hướng dẫn xâu vòng tay phong thủy

Liên hệ để được tư vấn và mua hàng:

Luôn sẵn sàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc một cách hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ: VT Jewelry Số 212, đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

 (gần chung cư Xuân Mai Reverside)

Điện thoại: 0977 020 776 – 0912 26 04 87 ( Viber/Zalo)

Hotline: 0888 688 212 – 0888 188 212

Fanpage: https://facebook.com/trangsucvt

Website: https://trangsucvt.com/

Hẹn gặp lại trong những chia sẻ khác của trangsucvt !

Xem thêmmệnh hỏa hợp màu gì ? mệnh kim hợp màu gì ? mệnh thổ hợp màu gì ? mệnh mộc hợp màu gì ? mệnh thủy hợp màu gì ?

Để phát huy tối đa sức mạnh của chiếc vòng phong thủy thì nên sử dụng theo Dụng thần.

Tham khảo bài viết :Tại sao nên chọn vòng tay phong thủy theo dụng thần ?

Đặt hàng Online (Free ship toàn quốc); share bài viết đề được nhận discount 10% nhé các bạn.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.