Vòng tay phong thủy chất lượng hàng đầu

Bật mí cách chọn vòng tay đá phong thủy hợp mệnh

Bật mí chọn vòng tay đá phong thủy hợp mệnh
 Hiện nay, ngoài việc chọn lựa cho bản thân mình một món đồ trang sức có kiểu dáng đẹp mắt, cá tính, giới trẻ còn chú trọng đến những công dụng hoặc ý nghĩa mà món đồ đó mang lại. Chính bởi vậy, vòng tay đá phong thủy đang là sự lựa chọn hàng đầu. Không những mang lại vẻ đẹp huyền bí, những chiếc vòng tay này còn đem đến cho người đeo nhiều may mắn, sức khỏe, tài lộc,… Nhưng không phải cứ chọn ngẫu nhiên là được, mỗi chiếc vòng sẽ hợp với một mệnh khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chọn vòng tay đá phong thủy hợp mệnh nhé!
Không chỉ xâu chuỗi những viên đá nhiều màu sắc lại với nhau một cách ngẫu nhiên, ngày nay, người ta đã chú trọng rất nhiều đến màu sắc, loại đá cũng như số lượng các hạt trên chuỗi… Bởi vì mỗi chiếc vòng tay đá phong thủy đều mang một ý nghĩa đặc biệt có tác động trực tiếp đến người đeo. Nếu lựa chọn được chiếc vòng phù hợp, nó sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp và ngược lại. Vì vậy, đây là một điều hết sức quan trọng.
Khi chọn vòng đá phong thủy, cần lưu ý một số điểm sau:
1. Màu sắc vòng tay đá phong thủy phù hợp mệnh
Trong thuyết ngũ hành, tương sinh, tương khắc là một quy luật tất yếu, trong đó, điều cần phải lưu tâm đến đó chính là những quy định về màu sắc. Mỗi người cần phải coi trọng việc chọn lựa vòng đeo tay bằng đá dựa trên màu sắc hợp với cung mệnh của mình.
vòng tay fluorite kết hợp bông tuyết 1
Vòng tay đá phong thủy có nhiều màu sắc khác nhau
Trước hết, cần phải tìm hiểu xem bạn thuộc mệnh gì. Sau khi biết được kết quả chính xác, bạn sẽ có thể dễ dàng chọn cho mình được một chiếc vòng tay đá phong thủy có màu sắc hợp với mệnh mình theo quy luật ngũ hành trong phong thủy:
Người thuộc mệnh Kim nên chọn vòng tay có các màu như: nâu đất, xanh da trời, xanh lá cây, trắng, vàng. Vì Hỏa khắc Kim nên nếu bạn đeo vòng đá phong thủy bằng lửa sẽ gây nhiều điều không tốt cho bản thân người đeo.
Chính bởi vậy, người mệnh Kim nên chọn vòng tay đá phong thủy màu trắng, xám, vàng, nâu đất . Không nên chọn những màu thuộc mệnh Hỏa như: đỏ, cam, hồng, tím.
Người thuộc mệnh Mộc nên chọn vòng tay có các màu như: xanh nước biển sẫm, xanh da trời, xanh lá cây, đen, xám, vàng đậm, nâu đất. Tuyệt đối không được chọn vòng đeo tay có màu trắng.
Người thuộc mệnh Thủy nên chọn các màu như: màu trắng, đen, lam. Các vòng tay bằng đá mà có màu nâu đất hay vàng sậm thì không nên chọn.
Người thuộc mệnh Hỏa nên chọn những vòng đeo tay có màu như: xanh da trời, xanh lá cây.
Người thuộc mệnh Thổ nên chọn những vòng đeo tay bằng đá có màu như: đỏ, cam, hồng, tím. Không nên chọn các loại vòng tay phong thủy có màu xanh da trời hay xanh lá cây.
2. Số lượng hạt của vòng tay
Theo phong thủy, khi lựa chọn vòng tay đá phong thủy, chúng ta nên chọn vòng có số lượng hạt đẹp nhất là những số chia 4 và dư 1, ví dụ như 13, 17, 21, 25,…
Bởi những con số này thuộc cung “Sinh” trong vòng luân hồi của con người gồm có “Sinh – Lão – Bệnh Tử”.
Ngoài ra, trong trường hợp nếu những chiếc vòng có số hạt chia cho 4 và dư 1 không vừa với tay của bạn. Bạn cũng có thể chọn số hạt vòng lẻ vì số lẻ thuộc tính “Dương”. Điều này được coi là nguồn gốc của những trường năng lượng tốt.
 Vòng tay mắt hổ vàng 12mm kết hợp 2 đầu rồng1
Vòng đá phong thủy được nhiều người lựa chọn
3. Kích thước của vòng tay
  Nếu bạn là phái nữ, chúng ta nên đeo vòng phong thủy có kích thước hạt loại nhỏ. Từ 12mm hoặc 10mm trở xuống.
  Nếu bạn là nam giới cổ tay nhỏ thì nên đeo vòng phong thủy có kích thước hạt loại vừa. Tức là từ 10mm hoặc 12mm trở lên.
  Nếu bạn là nam giới cổ tay to thì nên đeo vòng phong thủy có kích thước hạt loại to. Tức là từ 12mm hoặc 14mm hoặc hơn.
Hi vọng với những bật mí về cách chọn vòng tay đá phong thủy trên. Các bạn sẽ lựa chọn cho mình được một chiếc vòng tay phong thủyphù hợp.
Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm:
TRANG SỨC GỖ QUÝ VÂN TRÍ
Địa chỉ: 156A, đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
 (gần đường Tố Hữu – tức Lê Văn Lương kéo dài)
Điện thoại: 0977.020.776 – 0912.26.04.87

>> Bí mật cách chọn vòng tay đá phong thủy hợp mệnh
>> Mua vòng tay đá phong thủy ở đâu tốt nhất ?

>> Ý nghĩa màu sắc của vòng tay đá thạch anh

>> Vòng tay đá phong thủy hợp mệnh Kim

>> Vòng tay đá phong thủy hợp mệnh Mộc

>> Vòng tay đá phong thủy hợp mệnh Thủy

>> Vòng tay đá phong thủy hợp mệnh Hỏa

>> Vòng tay đá phong thủy hợp mệnh Thổ

2 thoughts on “Bật mí cách chọn vòng tay đá phong thủy hợp mệnh

  1. Pingback: Ý nghĩa của vòng đeo tay trầm hương, lý do trầm hương được săn lùng !?

  2. Pingback: Mua vòng tay đá phong thủy ở đâu tốt nhất? - Trang sức phong thủy

Trả lời