VT Jewelry - Ứng dụng phong thủy cao cấp theo dụng thần

Bùa tình yêu đến từ đại dương – Đá Aquamarine

Bùa tình yêu đến từ đại dương - Đá Aquamarine

Bùa tình yêu đến từ đại dương – Đá Aquamarine

Bùa tình yêu đến từ đại dương - Đá Aquamarine
Đá Aquamarine

Nguồn gốc của đá Aquamarine

Tên gọi đá Aquamarine, loại đá của tháng 3, bắt nguồn từ chữ Latin “aqua” – nước, và “mare” – biển vì màu của loại đá này nhìn như màu xanh trong của nước biển.

Aquamarine được biết đến từ khoảng năm 300 trước CN. Khi các loại bùa làm bằng đá aquamarine được khảm trên chiếc xe ngựa của thần Poseidon. Nó cũng được tìm thấy trong lăng mộ của người Ai Cập cổ. Một loại đá khác để người chết có thể an toàn đi qua thế giới khác.
Khiên ngực của vua Solomon cũng được cho rằng có khảm đá Aquamarine. Hai ngàn năm trước, tương truyền vua Nero đã dùng đá Aquamarine làm kính mắt. Và người ta tin rằng đá Aquamarine co thể chữa lành bệnh. Thời trung cổ, đá Aquamarine được xem như là thuốc giải độc. Nó cũng được dùng để tiên đoán tương lai.

Công thức hóa học của Đá Aquamarine là Be3Al(SiO3)6, rất gần với Ngọc lục bảo.

Mỏ Aquamarine được tìm thấy nhiều ở các nước Braxin, Liên Xô, Pháp, Namibia. Ở Việt Nam hiện nay chưa phát hiện được trữ lượng mỏ đá Aquamarine.

 

Màu sắc của đá Aquamarine

Aquamarine thường có màu xanh nhạt, nhưng nếu xanh càng đậm thì càng có giá trị. Đá kích thước nhỏ ít khi có màu đậm, nghĩa là đá càng lớn thì màu càng đậm.

Các sắc độ của Aquamarine rất rộng, có thể có màu trắng xanh nhạt, xanh nhạt pha chút sắc vàng , xanh lục nhẹ. Tuy nhiên hiếm và đắt hơn cả là màu xanh dương đậm.

Aquamarine là một loại đá cứng và bền, tuy nhiên chúng vẫn có thể bị nứt ở bên trong nếu bị va đập mạnh. Và cũng không may là loại đá này có thể bị mất màu nếu như tiếp xúc lâu ngày với ánh sáng mạnh.

Rất nhiều người nhầm tưởng đá Topaz xanh và ngọc bích là Aquamarine. Tuy nhiên Aquamarine có giá cao hơn nhiều so với 2 loại đá trên.

Ý nghĩa và công dụng của đá Aquamarine

Truyền thuyết kễ rằng những viên đá xanh quyết rũ này được cất giữ trong rương báu của các nàng tiên cá đã bị sóng đánh trôi giạt vào bờ. Vì vậy mà Aquamarine được xem là đá quí của thủy thủ. Nó gắn liền với những chuyến hải hành an toàn, thuận lợi, chống lại nguy hiểm và quái vật biển. Aquamarine giúp đem lại sự bình an cho các đôi uyên ương.Vì năng lượng của nó bảo đảm cho một cuộc hôn nhân bền vững và hạnh phúc nên Aquamarine đã trở thành một món quà cưới quý giá.

Về mặt sức khỏe, loại đá này được cho là một trong những bác sĩ mát tay giúp giảm trừ các căn bệnh liên quan đến thần kinh. Những người sử dụng Aquamarine làm đồ trang trí sẽ tăng cường khả năng cân bằng với thiên nhiên, cuộc sống. Họ cởi mở hơn với ban bè, cũng như sẽ gặp may mắn trong tình yêu.

Theo phương Tây, đá Aquamarine thích hợp cho những người sinh vào tháng 3 và những người tuổi Sửu. Theo phương Đông thì nó phù hợp cho người mạng Mộc, mạng thuỷ.

 Aquamarine đem lại nhiều may mắn, làm tăng vẻ đẹp của người sở hữu và thịnh vượng cho gia chủ. Người Trung Hoa thì cho rằng đá quý Aquamarine sẽ giúp bạn trở nên thông thái, tinh thông và có một sức mạnh phi phàm.

Một số mẫu vòng tay đá Aquamarine thịnh hành trong năm 2018

Mã VDVT378 – Giá: 550.000VNĐ

 

Mã VDVT 337 – Giá: 800.000VNĐ

 

Mã VDVT334 – Giá: 900.000VNĐ

 

Mã VDVT 333 – Giá: 800.000VNĐ

 

Mã VDVT336 – Giá: 800.000VNĐ

 

Mã VDVT 340 – Giá: 700.000VNĐ

Mã VDVT 339 – Giá: 800.000VNĐ

Mã VDVT 335 – Giá: 800.000VNĐ

 

Mã VDVT338 – Giá: 800.000VNĐ

 

Mã VDVT376 – Giá: 500.000VNĐ 

Liên hệ để được tư vấn và mua hàng: 

Địa chỉ: VT Jewelry – Vòng tay phong thủy hàng đầu

Số 212 đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội (gần đường Lê Văn Lương kéo dài, tức đường Tố Hữu)Điện thoại: Mr. Trí (0961 478 528)  Ms. Vân (0977.020.776)

Trả lời

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Khi mua từ 2 sản phẩm bất kỳ bạn sẽ được giảm ngay 10% tổng giá trị thanh toán Bỏ qua

Hotline: 0888 688 212
Chat Facebook
Call Now