Các mẫu phòng khách đẹp theo xu hướng các năm 2015 -2016

Các mẫu phòng khách đẹp theo xu hướng các năm 2015 -2016
Rate this post

Bài viết này sẽ nói đến các mẫu phòng khách đẹp trong năm 2015-2016. Mong rằng đây sẽ là gợi ý để các bạn có được không gian sống như ý muốn. Đừng chủ quan cho rằng đây là xu hướng đã cũ. Từ nền tảng này, bạn hoàn toàn có thể mang đến cho mình một tác phẩm mới đầy cá tính và sang trọng

Những mẫu phòng khách đẹp trong năm 2015 chưa hề cũ

Những mẫu phòng khách đẹp 2015 hiện vẫn còn ảnh hưởng nhiều đến các thiết kế nội thất trong không gian này ở thời điểm hiện tại.

mẫu phòng khách đẹp

Bạn có thể để ý sẽ nhận ra các mẫu phòng khách đẹp này đều có đặc điểm:

  • Ưu tiên đặc biệt về không gian với hơi hướng mở rộng diện tích đáng kể. Màu tường được chú ý đặc biệt để tạo điểm nhấn trong phòng khách. Các gam màu đỏ, vàng có tính quyết liệt được ưa chuộng sử dụng hơn cả.
  • Trong năm 2015, các mẫu phòng khách đẹp được ưa thích thường mang phong cách hiện đại hoặc bán cổ điển. Người ta cho rằng không gian như vậy sẽ mang lại nhiều cảm hứng làm việc hiệu quả hơn.
  • Nội thất từ kim loại, gỗ công nghiệp cũng được ưu tiên lựa chọn. Các sản phẩm từ bàn, ghế, kệ sách, kệ tivi,… có giá thành thấp, thiết kế đa dạng, mẫu mã phong phú. Từ những dòng vật liệu kể trên đã làm rất tốt vai trò của mình trong không gian được bài trí.
  • Hầu hết các dòng ghế sofa dạng nỉ, êm ái, bản to được yêu thích hơn hẳn.
Các mẫu phòng khách đẹp theo xu hướng các năm 2015 -2016

Vậy trong năm 2016, có những mẫu phòng khách đẹp nào? Chúng thay đổi nhiều không so với năm 2015? Hãy cùng tham khảo ngay sau đây bạn nhé!

Những mẫu phòng khách đẹp mê ly nên tham khảo trong năm 2016

Khác hẳn với năm 2015, các mẫu phòng khách đẹp 2016 lại chuộng vào điểm nhấn. Thay vì chú ý đặc biệt đến màu tường và sàn nhà, các trang trí được xem trọng hơn cả.

Người ta dựa vào các bức tranh, hình họa hoặc đèn trang trí trong không gian này để tạo điểm nhấn.

mẫu phòng khách đẹp

Đối với những phòng khách có cầu thang, thú chơi tiểu cảnh, xây dựng hòn non bộ hoặc tranh đá bắt đầu nổi lên.

Khi đến các kiến trúc xây dựng trong năm 2016 sẽ thấy, những hình ảnh này vẫn còn tồn tại. Chúng chưa hề mất đi vẻ đẹp sang trọng cho đến tận thời điểm này.

Ngoài ra, các thiết kế ưu tiên ánh sáng mặt trời vẫn không hề mất đi. Ngược lại chúng còn có xu hướng phát triển nhiều hơn nữa.

Bạn có thể bài trí thêm một chậu cây hoặc chậu hoa rực rỡ bên trong phòng khách. Đặc điểm này tạo điểm nhấn. Chúng mang đến không gian bài trí vô cùng dịu mắt và thư thái.

mẫu phòng khách đẹp

Cây xanh còn tượng trưng cho hành Mộc. Nó có khả năng cân bằng các luồng khí khác trong nhà. Do đó, gia chủ dễ dàng có được tài lộc, vượng khí và nhiều sự may mắn cho cuộc sống, công việc của bản thân.

Hãy cùng nghiên cứu tham khảo những mẫu phòng khách đẹp kể trên để sớm tạo ra cho mình nhiều thiết kế ưng ý, phù hợp bạn nhé!

XEM VẬN MỆNH CUỘC ĐỜI

Ngày tháng năm

Kết quả

XEM HƯỚNG NHÀ THEO BÁT TRẠCH

Ngày tháng năm

Kết quả

Trả lời

Hotline: 0888 688 212
Chat Facebook
Call Now