Cách bố trí phòng khách hợp phong thủy xua đuổi tà khí

Bài viết này sẽ chia sẻ cách bố trí phòng khách hợp phong thủy để giúp bạn mang tài lộc, xua đuổi tà khía. Dù bận mấy cũng đừng vội bỏ qua vì có thể sẽ rất hữu ích cho bạn đấy!

Cách bố trí phòng khách theo phong thủy ai cũng nên biết

Phòng khách được ví như “bộ mặt”của ngôi nhà, không gian này luôn được ưu tiên ở vị trí trung tâm và có diện tích lớn nhất.

Những bài trí trong căn phòng này còn ngầm khẳng định cá tính, gu thẩm mĩ của gia chủ. Vì thế bạn  nên chăm chút, tìm chọn nội thất thật phù hợp.

phong thủy phòng khách

Trong phong thủy bài trí phòng khách, cần lưu ý những điểm sau để mang lại tài lộc, giúp gia chủ có nhiều may mắn:

  • Phòng khách cần thông thoáng,có nhiều cửa sổ để ánh sáng bên ngoài có thể lọt vào. Điều này vừa làm căn phòng trở nên sáng và rộng. Đồng thời giúp bạn và cả gia đình có sức khỏe tốt do các luồng khí được lưu thông. 
  • Trần nhà nên trang trí với màu sắc tươi sáng. Tối kỵ việc trần nhà có màu tối hoặc quá đơn điệu. Yếu tố kể trên sẽ làm không gian kém thuận mắt và không phù hợp với luật phong thủy. Nền nhà được ví tương ứng với mặt đất còn trần nhà chính là bầu trời. 
  • Hơn thế nữa, đừng quên bố trí phòng khách theo phong thủy đẹp mắt với những gam màu hợp mệnh. Căn cứ vào mệnh của gia chủ bạn nên cân đối giữa màu sắc yêu thích và màu hợp với bản mệnh của mình. Người ta cho rằng điều này sẽ giúp gia chủ bài trừ xui xẻo, tăng cường vận khí và tài lộc trong công việc cũng như cuộc sống của mình.
bố trí phòng khách hợp phong thủy

Những lưu ý khác về cách bố trí phòng khách hợp phong thủy rất tốt cho gia chủ

Ngoài những lưu ý kể trên, hãy tìm cho mình những vật phong thủy sau đây để trang trí phòng khách thật đẹp mắt, sang tròng lại vừa có thể mang lại may mắn cho gia đình:

bố trí phòng khách hợp phong thủy
  • Cây phong thủy: bạn nên chọn các loại cây có lá màu xanh đậm, tươi tốt, có khả năng thẩm thấu các chất độc xung quang. Cây xanh là đại diện của hành Mộc nên có khả năng điều hòa, cân bằng các luồng khí khác. Đồng thời trong quá trình quang hợp, cây xanh hút CO2 nên mang đến bầu không khí rất trong lành cho các thành viên trong gia đình.

Khi bài trí cây xanh trong phòng khách, bạn nên chọn loại có kích thước phù hợp và nhớ chăm bón thường xuyên. Đừng để cây héo úa, khô cần vì đây lại là điều đại kỵ trong  bố trí phòng khách hợp phong thủy

bố trí phòng khách hợp phong thủy
  • Tranh phong thủy: Nếu không có thời gian chăm sóc cây xanh, bạn có thể chọn một bức tranh phong thủy thật đẹp mắt theo ý thích. Nên ưu tiên những bức tranh thiên nhiên hoặc động vật như Bát mã truy phong, tranh hồ cá, tranh suối nước, đầm sen,…Những hình ảnh này sẽ làm không gian mở rộng đáng  kể.

Nhìn vào các cách bố trí phòng khách hợp phong thủy kể trên, tin rằng mọi mệt mỏi, áp lực của bạn cũng nhanh chóng tan biến tự lúc nào không hay.

Mời quý bạn tham khảo thêm các bài viết về phong thủy nội thất

Liên hệ để được tư vấn chi tiết:

Địa chỉ: VT Jewelry – Vòng tay phong thủy hàng đầu Việt Nam

Số 212 đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội (gần đường Lê Văn Lương kéo dài, tức đường Tố Hữu)

Điện thoại: Mr. Trí ( 0888 188 212 ) Ms. Vân ( 0888 688 212 )

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.