Cách tận dụng tuyệt vời bàn trang điểm kết hợp bạn có biết?

Bàn trang điểm kết hợp bàn làm việc sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích, mang lại không gian thông thoáng. Hãy đọc ngay những thông tin dưới đây để tìm chọn ra sản phẩm thích hợp, giúp quá trình làm việc trở nên thuận tiện bạn nhé!

Vì sao ngày càng nhiều người thích những mẫu bàn trang điểm kết hợp (đa năng)?

Những kiểu bàn trang điểm kết hợp giá sách hoặc cóthể sử dụng để làm việc hiện đang được yêu thích hơn cả.

Chắc rằng không cần phân tích quá nhiều bạn cũng có thể nhận ra, với lối thiết kế kết hợp bàn phấn và bàn làm việc, không gian căn phòng sẽ thoáng mắt và ngăn nắp hơn rất nhiều.

bàn trang điểm kết hợp

Hãy chọn những chiếc bàn phấn có mặt bàn đủ rộng để giúp bạn kê sách hay để máy tính, bàn phím,…một cách thoải mái.

Đồng thới với đó, đừng quên chọn các dạng bàn trang điểm có kiểu gương gấp lại. Khi bạn không sử dụng, mặt sau của gương chính là mặt bàn. Điều này vừa mang đến cảm giác mới lạ lại rất thích thú và khoa học.

Những ngăn kệ sẽ được tận dụng tối đa nhằm để mỹ phẩm, dụng cụ tẩy trang,…Nhiều người còn thích các mẫu bàn trang điểm kết hợp tủ quần áo vì đảm bảo sự thuận tiện, nhanh gọn. Đây cũng là một trong những thiết kế phá cách, thổi vào không gian sống của bạn sự hiện đại, mới mẻ và trẻ trung.

bàn trang điểm kết hợp

Cách nào tận dụng hiệu quả bàn trang điểm cho chị em?

Để có thể kết hợp bàn trang điểm kết hợp bàn làm việc hoặc là nơi để giá sách, kệ treo đồ hợp lý, bạn có thể áp dụng những cách sau đây:

  • Chọn những dạng bàn phấn có lối thiết kế thông minh với nhiều ngăn kéo đẩy nhằm tận dụng hiệu quả không gian và diện tích căn phòng.
  • Cần bài trí bàn trang điểm ở nơi thích hợp nhằm đảm bảo sự thuận tiện trong quá trình sử dụng. Vị trí lý tưởng để đặt bàn phấn chính là phía đầu giường.
bàn trang điểm kết hợp
  • Chất liệu của sản phẩm này cũng rất đáng quan tâm, đối với bàn trang điểm kết hợp giá sách, bạn nên chọn các chất liệu từ gỗ hoặc sắt để chúng ít bị biến dạng trước sức đè của sách và các vật dụng bài trí trên đó.

Riêng đối với bàn trang điểm kết hợp tủ quần áo, cần đảm bảo sự chắc chắn, thuận tiện, không gây vướng hoặc khó khăn khi thay đồ.

  • Đồng thời, đừng quên tìm chọn đến những cơ sở uy tín để bản thân có được lời khuyên giá trị, an tâm tuyệt đối về chất lượng cũng như tiết kiệm đáng kể chi phí.
bàn trang điểm kết hợp

Hi vọng, với các thông tin kể trên về bàn trang điểm, bạn sẽ biết cách tìm chọn cho mình sản phẩm phù hợp, tận dụng các loại bàn phấn đa năng để mang đến không gian sống và làm việc theo ý thích của bản thân.

Mời quý bạn tham khảo thêm các bài viết về phong thủy nội thất

Liên hệ để được tư vấn chi tiết:

Địa chỉ: VT Jewelry – Vòng tay phong thủy hàng đầu Việt Nam

Số 212 đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội (gần đường Lê Văn Lương kéo dài, tức đường Tố Hữu)

Điện thoại: Mr. Trí ( 0888 188 212 ) Ms. Vân ( 0888 688 212 )

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.