Đá phong thủy tốt nhất cho tuổi Tân Dậu trong năm 2017

2017 LÀ MỘT NĂM HAO TỔN, MỆT MỎI ĐỐI VỚI TUỔI TÂN DẬU

  • Tuổi Tân Dậu mạng Thạch Lựu Mộc. Mộc ở đây là Âm Mộc, gặp năm Đinh Dậu là Âm Hỏa. Âm Mộc gặp Âm Hỏa nên bị sinh xuất triệt để.
  • Thiên can Tân gặp năm có thiên can Đinh là tương khắc.
  • Địa chi Dậu gặp năm Dậu là tự hình.

Tuổi Tân Dậu năm nay gặp năm có địa chi Tân và thiên can Dậu của tuổi đều bị hình khắc khiến người tuổi Tân Dậu dễ rơi vào hoàn cảnh éo le. Đã vậy, mạng Thạch Lựu Mộc của tuổi Tân Dậu  lại bị sinh suất triệt để cho năm Âm Hỏa càng khiến Thạch Lựu Mộc này bị kiệt quệ, tựa như cái cây đứng trước gió lẻ loi lại gặp phải lúc hạn hán liên miên rút cạn nguồn sống. Những người tuổi Tân Dậu trong năm nay không thể tránh khỏi việc bị hao tâm tổn sức, làm thì nhiều mà không thu lại được xứng đáng, nếu không thì cũng lắm chuyện phải lo âu buồn rầu, tranh chấp thị phi hay đau ốm.

Đối với người chân mệnh tốt thì có thể chỉ là tốn ít tâm ít sức nhưng may mắn là vẫn còn được việc, nên chút vất vả này vẫn chấp nhận được.

Đối với người chân mệnh trung bình thì ắt là khó tránh khỏi lao đao, lao tâm tổn sức mà còn thành công cốc, hoặc lắm chuyện buồn rầu suy nghĩ mệt mỏi.

Còn ai mà chân mệnh không vững, bình thường vốn đã vất vả rồi, thì năm nay quả thực là một năm gian nan. Tiền mất, tật mang, hay các chuyện đau buồn, thị phi, điều tiếng, kiện tụng đều có thể là những vấn đề khiến người Tân Dậu quay cuồng trong năm nay.

Đặc biệt  mùa Hạ và mùa Thu là 2 mùa rất bất lợi cho tuổi Tân Dậu. Mùa Hạ tính Hỏa mạnh khiến cho tính Mộc đang suy yếu càng suy yếu hơn. Còn mùa Thu thì tính Kim mạnh, khắc mệnh Mộc khiến Thạch Lựu Mộc đã suy yếu lại dễ lâm vào hoàn cảnh bất lợi hơn nữa.

Để giúp cân bằng lại ngũ hành tránh những bất bợi cho tuổi Tân Dậu trong năm nay, người Tân Dậu nên bổ sung hành Thủy cho bản thân. Hành Thủy vừa khắc chế được tính Hỏa của năm 2017, vừa sinh nhập cho mạng Thạch Lựu Mộc của tuổi Tân Dậu sẽ khiến tuổi Tân Dậu bớt vất vả đi nhiều phần. Các cách để bổ sung hành Thủy như:

  • Xuất hành về hướng Bắc hoặc đi về phương Bắc sinh sống
  • Đặt bể cá, bể bơi trong nhà,
  • Sử dụng những đồ vật có hình uốn khúc, lượn sóng,
  • Sử dụng những đồ vật có màu xanh dương hoặc màu đen,
  • Đặc biệt là nên luôn đeo bên mình ít nhất 1 chuỗi vòng đá tự nhiên có năng lượng Thủy mạnh mẽ như: đá aquamarine, đá kyanite, đá sapphire, thạch anh tóc đen; hoặc kém hơn chút là đá mã não đen, đá mắt hổ đen, đá obsidian. Lưu ý là phải dùng đá tự nhiên, chứ không được sử dụng đá nhân tạo, bột đá ép, hay đá nhuộm màu nhé.

Dưới đây là các mẫu vòng đá rất tốt cho tuổi Tân Dậu trong năm 2017:

(Lưu ý: để đảm bảo uy tín của trangsucvt.com, chúng tôi luôn free ship cho khách hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng và được kiểm tra hàng trước khi thanh toán)
Mẫu 1: Vòng tay đá Aquamarine : loại 8ly trơn: 650k; loại 10ly trơn: 800k

Mẫu 2: Vòng tay đá Aquamarine 10ly kết hợp cầu bạc đá xanh. 900k

Mẫu 3: Vòng tay đá Aquamarine 10ly kết hợp tỳ hưu bạc. 900k

Mẫu 4: Vòng tay đá Kyanite. loại 10ly: 1.200k / 12ly: 1.400k

Mẫu 5: Vòng tay đá thạch anh tóc: loại 8ly: 600k / 10ly: 800k / 12ly: 1.000k

Tuy nhiên, lựa chọn vòng tay phong thủy theo Dụng Thần vẫn là chính xác nhất. Dụng thần được xác định dựa trên cơ sở năm-tháng-ngày-giờ sinh của mỗi người. Để hiểu thêm, các bạn đọc bài viết Cách đeo vòng tay phong thủy như thế nào để có hiệu quả cải vận?

Liên hệ để được tư vấn và mua hàng:

Địa chỉ: Fanpage: https://facebook.com/trangsucvt

VT Jewelry –  Nơi duy nhất tư vấn sử dụng vòng tay phong thủy theo dụng thần

Số 212 đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội (gần tòa nhà Xuân Mai Reverisde)

Hotline: Ms. Vân (0977 020 776); Mr. Trí (0912 26 04 87)

Một số bài viết tham khảo thêm:

Vòng tay phong thủy cho người mệnh Mộc

Các mẫu vòng đá Aquamarine

 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.