Vòng tay phong thủy chất lượng hàng đầu

Đeo vòng tay phong thủy kích hoạt nguồn năng lượng tình duyên

Đeo vòng tay phong thủy kích hoạt nguồn năng lượng tình duyên

Đeo vòng tay phong thủy kích hoạt nguồn năng lượng tình duyên

Trải qua rất nhiều năm hình thành, tích tụ nguồn linh khí tinh hoa của đất trời, các loại đá vòng tay phong thủy luôn chứa đựng một nguồn năng lượng cực mạnh.

Sử dụng vòng tay phong thủy hợp với bản mệnh, người đeo may mắn trên nhiều phương diện. Đặc biệt là kích hoạt nguồn năng lượng tình duyên. Đeo vòng phong thủy cần đặc biệt chú ý đến những cấm kỵ trong ngũ hành. Dưới đây là những lưu ý dành cho bạn đeo vòng phong thủy phát huy tối đa tác dụng trong chuyện tình duyên.

1. Số hạt vòng tay phong thủy

Mỗi chiếc vòng tay phong thủy đều mang một nguồn năng lượng huyền bí. Nó có tác động trực tiếp đến người đeo. Lựa chọn đúng chiếc vòng phù hợp, nó sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp, may mắn. Vì vậy, việc lựa chọn một chiếc vòng tay đá phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình là điều hết sức quan trọng.

Số lượng hạt của chuỗi vòng cũng góp phần mang đến những lợi ích về mặt phong thủy. Người ta thường chọn số hạt theo dụng ý phù hợp với mặt tích cực trong vòng tuần hoàn của con người.
– Dựa theo vòng luân hồi của con người gồm “Sinh – Lão – Bệnh – Tử”, số lượng hạt đẹp nhất là những số chia 4 dư 1 như 13, 17,… bởi những số này thuộc cung “Sinh”.
– Bạn cũng có thể chọn số hạt vòng lẻ . Vì số lẻ thuộc tính “Dương”, nguồn gốc của những trường năng lượng tốt.

2. Kích thước của vòng tay

– Nữ giới nên đeo vòng phong thủy có kích thước hạt loại 10mm hoặc 8mm trở xuống.
– Nam giới nên đeo vòng phong thủy có kích thước hạt loại 12mm hoặc 14mm trở lên.

3.Màu sắc vòng tay đá phong thủy phù hợp cung mệnh

Quy luật ngũ hành phong thủy là cơ sở để đưa ra quyết định lựa chọn một chiếc vòng. Mỗi người sinh ra đã thuộc về một bản mệnh nhất định. Ngũ hành trong phong thủy bao gồm 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Đầu tiên, hãy tìm hiểu xem bạn thuộc mệnh gì. Sau đó, bạn sẽ dễ dàng chọn được màu sắc hợp với mình dựa theo quy luật ngũ hành phong thủy:
-Vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim: nâu đất, trắng, vàng, xanh da trời, xanh lá cây. Trang sức đá phong thủy như vòng tay đá mắt hổ màu vàng, hoặc tinh tế hơn là vòng tay thạch anh khói, vòng tay mã não trắng…  rất hợp cho người mệnh Kim.
-Vòng tay phong thủy cho người mệnh Mộc:  xanh nước biển sẫm, xám, đen, xanh da trời, xanh lá cây, vàng đậm, nâu đất. Màu xanh có thể là đá aquamarine, đá sapphire,…
-Vòng tay phong thủy cho người mệnh Thủy: màu trắng, lam, đen. Bạn có thể sử dụng vòng thạch anh trắng, vòng đá san hô,vòng tay đá mắt hổ…
-Vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa: xanh lá cây, xanh da trời. Vòng tay màu xanh: đá thạch anh tóc xanh, vòng mã não xanh lá. Ngoài ra bạn có thể dùng vòng đá garnet đỏ, vòng mã não đỏ cam, đá thạch anh hồng, đá thạch anh tím,…
-Vòng tay phong thủy cho người mệnh Thổ: đỏ, tím, cam, hồng. Bạn có thể sử dụng vòng tay thạch anh hồng, vòng tay thạch anh tóc vàng, vòng tay thạch anh tím,…

4. Nên đeo vòng tay phong thủy ở tay nào?

Vòng tay phong thủy giúp cân bằng lượng khí huyết trong cơ thể. Con người sẽ hấp thụ được những nguyên tố vi lượng quý báu ẩn trong nó làm cho cơ thể luôn khỏe mạnh, thần kinh và tim mạch ổn định. Tim nằm ở bên trái nên đeo vòng ở bên trái sẽ giúp bạn khỏe mạnh, thần kinh và tim mạch ổn định.

Một số mẫu vòng tay phong thủy kích hoạt năng lượng tình duyên

1.Vòng tay đá Prehnite – Mệnh Kim

Đá Prehnite được hình thành trong các khe nứt vách đá của núi lửa. Prehnite màu xanh lá non mờ ảo, độ cứng trung bình.

Đá Prehnite giúp người sử dụng cân bằng được cảm xúc cũng như làm giảm stress trong cuộc sống, tâm trạng luôn được an nhiên bên nửa kia của mình.

Vòng tay đá prehnite 10ly – Mẫu VDVT392 – Giá 550,000VNĐ

2.Vòng tay đá mã não xanh – Mệnh Mộc

Tên gọi Mã Não(Agat) bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp cổ Ahates – có nghĩa là hạnh phúc. Đá mã mão là biểu tượng của sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ, ngoài ra còn dùng để trừ tà rất thích hợp dùng làm bùa hộ mệnh. Trong buồng the đặt đá mã não sẽ làm tăng thêm sự ái ân vợ chồng, làm cho cuộc sống buồng the càng thêm mặn mà.

Vòng tay đá mã não xanh mix mặt phật mạ vàng – Mã: VDVT375 – Giá 350,000VNĐ

3.Vòng tay đá san hô trắng – Mệnh Thủy

Đá San hô (Turquoise) là đá quý cấp quốc gia của Tây Tạng. Chúng mang đến sức khỏe tốt, may mắn đeo trang sức sẽ được thượng đế bảo vệ. Các nền văn hóa cổ xưa như Tây Tạng, Trung Hoa và Ai Cập đã tôn vinh đá Turquoise vì sức mạnh tinh thần và vẻ đẹp chủa chúng.

Vòng tay đá san hô trắng 10mm kết hợp phụ kiện – Giá: 400.000VNĐ

4.Vòng tay đá thạch anh dâu tây- Mệnh Hỏa

Thạch anh dâu tây giúp dập tắt những cơn nóng giận bảo vệ tình yêu và hạnh phúc gia đình, làm dịu những vết thương lòng cho những người đã từng bị tổn thương trong tình yêu.

-Về mặt cảm xúc:làm lưu thông khí huyết, giúp cho người sở hữu tràn đầy sức sống, sảng khoái tinh thần.

-Về mặt tâm linh:Đấy là viên đá của tình yêu, tăng cường năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân.

Vòng tay đá thạch anh dâu tây 10ly- Mẫu VDVT386 – Giá 650.000VNĐ

5. Vòng tay đá mắt hổ vàng – Mệnh Thổ

Đá mắt hổ vàng giúp xóa bỏ sự sợ hãi, buồn phiền, lo lắng hoang tưởng…Chính vì vậy, nó là một liệu thuốc hiệu quả để chữa trị các bệnh căng thẳng về thần kinh. Đá mắt hổ vàng còn được dùng để chữa các bệnh về cổ họng, về mắt và sinh sản.

Vòng tay đá mắt hổ vàng mix cầu bạc – Mã: VDVT379 – Giá 650.000VNĐ

 

Liên hệ để được tư vấn và mua hàng: 

Địa chỉ: VT Jewelry – Vòng tay phong thủy hàng đầu

Số 212 đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội (gần đường Lê Văn Lương kéo dài, tức đường Tố Hữu)
Điện thoại: Mr. Trí (0961 478 528)  Ms. Vân (0977.020.776)

 

Trả lời