HƯỚNG DẪN CÁCH BỐ TRÍ PHÒNG KHÁCH HỢP PHONG THỦY

Phòng khách được coi là một trong những không gian quan trọng của ngôi nhà nó dùng để tiếp đón bạn bè; người thân. Tuy nhiên theo phong cách của người Việt thì phòng khách cũng dùng là nơi tụ họp của những thành viên trong gia đình sau những giờ làm việc căng thẳng; cả nhà quây quần uống nước; trò chuyện.

Hướng dẫn cách bố trí phòng khách hợp phong thủy

Từ cửa chính đi vào phòng khách là nơi đâu tiền ta đặt chân đến và cũng là nới đón nhận nhiều vượng khí nhất của ngôi nhà. Do vậy khi bố trí phòng khách cần quan tâm đến vấn đề phong thủy để giúp cho tài lộc; sức khỏe; may mắn của gia chủ luôn được dồi dào.

Phòng khách mang đặc điểm dương tính do vậy khi bố trí phòng khách bạn cần lưu ý những đặc điểm sau để giúp ngôi nhà mang lại nhiều tài lộc:
Không gian phòng khách
  • Không gian phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà khi đó nội thất trang trí trong phòng khách phải là những màu hợp mệnh gia chủ; luôn giữ cho không gian tươi mới; sạch sẽ; gọn gàng. Lưu ý không nên bày những nội thất trong phòng thành một nhóm.
Bàn ghế trong phòng khách
  • Bàn ghế trong phòng khách nên được kê sao cho gọn gàng; ghế của chủ nhà ngồi nên hướng ra ngoài cửa ra vào tránh kê quay lưng về phía cửa ra vào. Khi đó chủ nhà có thể nhìn bao quát được toàn bộ căn phòng và luôn ở trong thế chủ động.
Bàn tiếp khách
  • Bàn tiếp khách nên lựa chọn là bạn vuông; hình chữ nhật hoặc bàn tròn tránh lựa chọn những bàn có góc nhọn như hình tam giác. Khi sử dụng những bàn hình vuông hay hình chữ nhật thì lưu ý không nên kê góc bàn chĩa thẳng vào người ngồi đối diện để tránh sát khí.
  • Khi sắp xếp bộ salon thì phải sắp xếp theo chữ U tránh xếp theo chữ L điều đó thể hiện sự vững chắc của gia chủ.
Cây phong thủy
  • Nếu có trang trí thêm cây phong thủy ở phòng khách thì cũng nên chọn những cây xanh, lá to, lá tròn, tán rộng tránh những cây gai góc để tăng thêm dương khí cho ngồi nhà. Ví dụ như những cây: cây phát tài; trúc phú quý;.. đó là những loại cây tượng trưng cho sức sống mãnh liệt và có nhiều dưỡng khí tốt cho phòng khách. Ngoài ra gia chủ cũng cần lưu ý là không nên sử dung những loại cây giả; hoa giả tạo nên cảm giác khô héo; thiếu sức sống.

  • Nếu bạn có nhu cầu treo tranh phong thủy cho phòng khách thì cần phải chọn những bức tranh hợp mệnh với gia chủ tránh những bức tranh bạo lực; con vật dữ dằn, những bức ảm đạm; cô độc. Vì có thể nó sẽ đem đến những vận xui tới cho bạn, bạn có thể lựa chọn những bức tranh mùa xuân cây cối đâm trồi nảy lộc; những bức tranh thiên nhiên nhiều sức sống.

Bố trí phòng khách hợp phong thủy đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trong thực tế; có nhiều ngôi nhà vừa vào phòng khách đã cảm thấy tinh thần phấn chấn; sảng khoái nhưng có những ngôi nhà lại gây cảm giác nặng nề; gò bó. Nguyên nhân là do vị trí của phòng khách cũng như cách bố trí nội thất trong phòng khách của gia chủ không được chú trọng về phong thủy.

Liên hệ để được tư vấn

Luôn sẵn sàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc một cách hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ: VT Jewelry Số 212, đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

 (gần chung cư Xuân Mai Reverside)

Điện thoại: 0977 020 776 – 0912 26 04 87 ( Viber/Zalo)

Hotline: 0888 688 212 – 0888 188 212

Fanpage: https://facebook.com/trangsucvt

Website: https://trangsucvt.com/

Hẹn gặp lại trong những chia sẻ khác về bói nốt ruồi của VT Jewelry

Xem thêmmệnh hỏa hợp màu gì ? mệnh kim hợp màu gì ? mệnh thổ hợp màu gì ? mệnh mộc hợp màu gì ? mệnh thủy hợp màu gì ?

Để phát huy tối đa sức mạnh của chiếc vòng phong thủy thì nên sử dụng theo Dụng thần.

Tham khảo bài viết :Tại sao nên chọn vòng tay phong thủy theo dụng thần ?

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.