Hướng phong thủy nhà bếp tuổi Ất Mão xem ngay để tránh hậu họa

Đối với phong thủy nhà bếp tuổi Ất Mão, bạn nên chọn hướng Tây Bắc để có nhiều sinh khí. Vị thế này được hưởng sự may mắn do đất trời- âm dương dung hòa. Muốn biết thêm những hướng nào đại cát, đại lợi và lưu ý gì cần quan tâm nhằm tránh hậu họa, mời bạn đọc ngay những thông tin dưới đây

Những điều cần biết để tránh trong phong thủy nhà bếp tuổi Ất Mão

Người sinh năm 1975 có tuổi Âm lịch tên Ất Mão. Tính tình thường rất nhanh nhẹn, vui vẻ, hoạt bát, suy nghĩ đơn giản. Đây vừa là ưu điểm khiến cuộc sống của bạn có phần bình yên hơn nhiều tuổi khác. Nhưng đồng thời cũng là nhược điểm để kẻ xấu lợi dụng, hãm hại. Vì thế, rất cần thiết khi bạn quan tâm đến phong thủy nhà bếp tuổi Ất Mão.

Đối với hướng bếp tuổi Ất Mão, bạn nên tránh các hướng sau để không gây ra bất cứ phiền não nào trong cuộc sống của mình:

  • Hãy tránh đặt bếp hướng Bắc. Vì đây là hướng Họa hại, khiến bạn dễ bị đối thủ hoặc những kẻ xấu có lòng dạ nham hiểm đâm những nhát chí mạng sau lưng. Điều này chắc chắn gây ra nhiều cản trở, khiến công việc kém phần suôn sẻ.
  • Muốn tránh Lục sát, bạn cũng nên tránh hướng Đông Nam. Hướng này khiến tà khí xâm nhập và nổi loạn trong không gian sống. Nên gia chủ ít khi cảm thấy tâm an, trí bền, thanh thản trong lòng.
  • Hướng Nam có Ngũ quỷ tọa vị cũng nên tránh. Để không bị tai họa ập đến bất ngờ.
  • Đồng thời hướng Đông là hướng Tuyệt mệnh. Dễ đẩy sức khỏe của bạn và người thân trở nên trầm trọng. Thậm chí còn có thể xuất hiện tang thương.

 Tuổi Ất Mão đặt bếp hướng nào mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc?

Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn biết cách bài trí sắp xếp đúng phong thủy nhà bếp tuổi Ất Mão. May mắn sẽ luôn hiện diện và nhiều quý nhân, bạn bè tốt cứ lần lượt xuất hiện như được sắp đặt trước để mang lại cho bạn tài lộc, danh vọng.

Hãy chú ý xem tuổi Ất Mão đặt bếp hướng nào thuận lợi ngay sau đây và áp dụng vào thực tế trường hợp của mình:

  • Hướng Tây Bắc rất phù hợp với gia chủ tuổi Ất Mão. Vì đây là hướng có nhiều sinh khí nhất. Mọi đen đủi hoặc họa hại sẽ được trấn áp, tiêu trừ giúp cho công việc và cuộc sống của bạn thêm phần khởi sắc.
  • Hướng Tây Nam cũng rất đáng chọn. Vì đây là hướng Thiên y. Đúng như tên gọi, trời đất như mở cửa, tạo điều kiện thuận lợi nên bạn mưu cầu điều gì mọi việc cũng rất dễ thành.
  • Hướng Đông Bắc có Diên niên. Hướng này cũng giúp bạn yên tâm lo cho sự nghiệp. Việc nhà luôn hài hòa, ổn định.
  • Hướng Tây có sự xuất hiện của Phục vị. Mang đến cho bạn những người bạn tốt để dễ dàng hiện thực hóa ước mơ và dự dịnh của mình hơn.

Với những lưu ý về phong thủy nhà bếp tuổi Ất Mão bạn đã phần nào có được quyết định thấu tình đạt lý cho mình rồi chứ? Nếu còn thắc mắc gì, bạn tham khảo thêm các bài viết cùng chủ đề tại đây nhé!    

Mời quý bạn tham khảo thêm các bài viết về phong thủy nội thất

Liên hệ để được tư vấn chi tiết:

Địa chỉ: VT Jewelry – Vòng tay phong thủy hàng đầu Việt Nam

Số 212 đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội (gần đường Lê Văn Lương kéo dài, tức đường Tố Hữu)

Điện thoại: Mr. Trí ( 0888 188 212 ) Ms. Vân ( 0888 688 212 )

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.