Hướng phong thủy nhà bếp tuổi Ất Sửu- những điều cần biết

Trong phong thủy nhà bếp tuổi Ất Sửu, người ta đặc biệt đánh giá cao hướng bếp phía Tây. Hướng này có khả năng mang lại Sinh khí cho gia chủ sinh năm 1985. Mời bạn cùng xem thêm những điều cần biết để vận dụng tốt hơn vào cuộc sống của mình.

Những điều cần biết trong phong thủy nhà bếp tuổi Ất Sửu

Người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985, có tính tình khá năng nổ, kiên trì và lạc quan. Tính cách chung của người tuổi Sửu là khá nhẫn nhịn. Bạn thường là người hi sinh nhiều hơn cho các thành viên thân yêu trong gia đình.

Bạn thuộc mệnh Kim, là Vàng dưới biển. Còn tuyệt vời hơn nữa nếu bạn biết cách vận dụng luật phong thủy nhà bếp tuổi Ất Sửu để có nhiều điều may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống.

Hướng phong thủy nhà bếp tuổi Ất Sửu- những điều cần biết

Đối với gia chủ Ất Sửu, bạn nên chọn các hướng sau đặt bếp để luôn có nhiều tài lộc, xua đuổi tà khí. Cụ thể:

  • Hãy chọn hướng Tây để có nhiều Sinh khí như kể trên. Mọi thứ gia chủ Ất Sửu dự định đều rất suôn sẻ, thuận lợi.
  • Hướng Đông Bắc có Thiên y ngự trị cũng là một hướng tốt. Thiên y sẽ cho bạn sức khỏe. Vì thế khi tinh thần tỉnh táo, bạn làm gì cũng dễ thành công.
  • Ngoài ra, hướng Tây Nam với Diên Niên cũng là hướng nên lựa chọn. Hướng này sẽ giúp các mối quan hệ trong gia đình và ngoài xã hội được củng cố, mang lại nhiều điều tốt đẹp trong công việc và cuộc sống.
  • Hướng Tây Bắc có Phục vị sẽ giúp bạn như có kim chỉ nam trong đầu, đưa ra những định hướng đúng đắn để phát triển bản thân, nâng cao mức lương của mình trong tương lai một cách hiệu quả.

Những hướng xấu cần tránh trong phong thủy nhà bếp tuổi Ất Sửu

Ngoài những hướng rất đẹp trong phong thủy nhà bếp tuổi Ất Sửu kể trên, bạn cần tránh các hướng sau để tiêu trừ họa hại cho bản thân và các thành viên trong gia đình:

  • Không nên đặt bếp theo hướng Đông Nam vì đây là hướng tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai họa, làm công việc, dự định của gia chủ bị cản trở từ yếu tố bên ngoài, khó có được sự suôn sẻ như mong đợi.
  • Hướng Bắc có Lục sát ngự trị. Bạn cũng nên bỏ qua nếu không muốn gia đình mình thường xuyên lục đục. Vợ chồng bất hòa thì dù mọi việc bên ngoài có dễ đến đâu cũng khó thành. Vì bạn không còn tâm trí để làm ăn.
  • Hướng bếp tuổi Ất Sửu cũng đặc biệt tránh hướng Đông. Vì hướng này có Ngũ quỷ. Tà khí xâm nhập vào đời sống của gia đình bạn thường sẽ làm gia sản tiêu tốn. Việc làm gì dự định cũng khó thành hiện thực như mong đợi.
  • Hướng Nam còn tệ hơn vì là hướng Tuyệt mệnh. Bạn nên tránh hướng này nếu không muốn gia đình biệt li, người thân triền miên ốm đau không dứt.

Ngoài những yếu tố phong thủy nhà bếp tuổi Ất Sửu kể trên, hãy bài trí bếp sao cho bồn rửa cách bếp ít nhất 60cm để tránh nước- lửa quá gần nhau.

Hai yếu tố này đại kỵ sẽ làm gia chủ tuổi Ất Sửu làm ăn khó thành, dự định chuyện gì cũng gặp cản trở.

Mời quý bạn tham khảo thêm các bài viết về phong thủy nội thất

Liên hệ để được tư vấn chi tiết:

Địa chỉ: VT Jewelry – Vòng tay phong thủy hàng đầu Việt Nam

Số 212 đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội (gần đường Lê Văn Lương kéo dài, tức đường Tố Hữu)

Điện thoại: Mr. Trí ( 0888 188 212 ) Ms. Vân ( 0888 688 212 )

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.