Lá bài Tarot may mắn cho năm mới

Vậy là chúng ta đã bước sang năm 2019. Và cũng chỉ còn ít ngày nữa thôi là đến Tết cổ truyền Kỷ Hợi. Có lẽ ai trong số chúng ta cũng mang niềm hy vọng rằng: Một năm mới đến sẽ mang lại những cơ hội mới, niềm vui và nhiều may mắn. Xua tan đi những vận hạn và những điều không như ý ở năm cũ. Hãy cùng VT Jewelry thực hiện một trải bài đơn giản để xem liệu bạn có rút được những lá bài Tarot may mắn cho mình không nhé!

Như đã biết, một bộ bài Tarot gồm 78 lá. Trong đó có 22 lá Ẩn chính56 lá Ẩn phụ. Từ thời sơ khai của bộ môn huyền học này, việc bói bài chỉ sử dụng 22 lá bài Tarot nằm trong bộ Ẩn chính. Các lá Ẩn phụ là những lá bài Tarot được phát sinh thêm và đưa vào sau này.

Trong trải bài ngày hôm nay, chúng ta cũng chỉ sử dụng 22 lá bài Tarot Ẩn chính để thực hiện tiên đoán. Hãy lọc ra 22 lá bài Tarot này từ bộ bài của bạn. Sau đó, hãy tập trung nghĩ về viễn cảnh của bạn trong một năm sắp tới. Thực hiện việc tráo bài và rút ra một lá Tarot bất kì trong số đó. Nếu bạn rút được một trong 6 lá bài Tarot sau đây, thì xin chúc mừng. Đây được coi là những lá bài may mắn. Chúng phần nào sẽ giúp bạn gặp được ít nhiều thuận lợi trong năm nay.

Lá bài Tarot: The Magician

Đây được coi là lá bài của những tiềm năng và những điều hứa hẹn. Lá bài Tarot này vẽ hình một vị pháp sư “sở hữu” 4 công cụ phép thuật ở trên bàn. Đó là gậy (tượng trưng cho nguyên tố lửa). Cốc (tượng trưng cho nguyên tố nước). Kiếm (tượng trưng cho nguyên tố khí). Và một vật hình tròn có biểu tượng ngôi sao năm cánh (tượng trưng cho nguyên tố đất).

la bai tarot
Lá bài The Magician mang lại một khởi đầu thuận lợi

Bốn dụng cụ phép thuật trên bàn của Magician cũng chính là 4 lá bài Ace. Chúng tượng trưng cho sự khởi đầu của bốn nguyên tố trong Tarot. Hàm ý của lá bài Tarot này là: Vị pháp sư có đầy đủ “nguyên liệu” để khởi tạo nên một điều gì đó. Cũng có nghĩa là: Bất kì điều gì trong tương lai đều có khả năng xảy ra. Bởi trên bàn của vị pháp sư đã có đầy đủ những “nguyên liệu” để tạo ra nó rồi.

Chính bởi vậy, lá bài Tarot này hứa hẹn những điều tốt đẹp và chứa đựng trong mình đầy tiềm năng. Thứ còn thiếu ở đây chỉ là nỗ lực của chính bạn. Cho dù nguyện vọng của bạn nằm ở lĩnh vực gì: tình cảm (nước), sự nghiệp (lửa), tài chính (đất). Hay học hành thi cử (khí)… thì chúng đều có tiềm năng phát triển rực rỡ, chỉ cần bạn biết kiên nhẫn và thật sự cố gắng.

Lá bài Tarot: The Empress

la bai tarot
The Empress giống với hình tượng người mẹ

Nữ hoàng là lá bài Tarot số III của bộ Ẩn chính. Nó đại diện cho sự bảo bọc, chăm nom và nuôi dưỡng. Cũng bởi Nữ hoàng là một người phụ nữ. Nên bạn hãy tưởng tượng sự bảo bọc trong lá Empress này giống với sự săn sóc, nuôi dưỡng của một người mẹ. Tức là rất ân cần, chu đáo và tận tụy. Do đó, khi lá bài Tarot này xuất hiện, thì có thể tiên đoán con đường năm nay của bạn sẽ không có những chông gai hay nhọc nhằn. Bạn cũng không phải rơi vào tình trạng “tự lực cánh sinh”. Mà trên con đường bạn đi sẽ luôn nhận được sự nâng đỡ và giúp sức.

Êm ái, nhẹ nhàng, thảnh thơi là thế. Lá bài Tarot này mang đến những điều thuận lợi. Tuy nhiên, nếu bạn trông chờ bản thân sẽ thực sự tăng tốc và bứt phá trong năm nay. Thì lời khuyên của VT Jewelry đó là hãy tận dụng sự nâng đỡ của “người mẹ”. Chứ đừng ỷ lại, thụ động và ngủ quên trong sự bảo bọc đó nhé!

Lá bài Tarot: The Emperor

la bai tarot
The Emperor mang lại sự an toàn và ổn định

Lá bài Tarot Hoàng đế được đánh số IV trong bộ Ẩn chính. Nếu như Nữ hoàng có thể hình dung giống như một “người mẹ”, với sự nuôi dưỡng, bảo bọc ân cần. Thì lá bài Tarot Emperor mang hình tượng của một người cha cứng rắn và vững chãi. Ý nghĩa của lá bài này chính là sự ổn định, an toàn, phát triển bền vững. “Người cha” không nuôi dưỡng bạn như “người mẹ”. Nhưng “người cha” cho bạn cảm thấy được bảo vệ, được chở che và dẫn lối. Dưới sự ảnh hưởng của Emperor, bạn sẽ cảm thấy an toàn và vững tin vào mọi quyết định của mình trong cuộc sống.

Lá bài Tarot này cũng mang đến cho bạn sự phát triển bền vững và ổn định trong sự nghiệp. Về khía cạnh tình cảm, nó giúp bạn tìm lại sự cân bằng. Nếu bạn đã từng cảm thấy chênh vênh, mất phương hướng; thì khi rút được lá Emperor, hãy yên tâm là năm nay sẽ không còn như thế nữa.

Lá bài Tarot: Strength

Lá bài Tarot Strength thường được đánh số VIII  hoặc XI trong bộ Ẩn chính. Lá bài này vẽ hình một cô gái, tay cầm một cành hoa hoặc mang hoa trên người, đứng bên cạnh một con sư tử. Về lý giải hình vẽ trong lá bài, một số ý kiến của những nhà nghiên cứu Tarot cho rằng. Sở dĩ lá bài Tarot này vẽ hình một người phụ nữ, chứ không phải đàn ông. Là bởi phụ nữ là hình ảnh tượng trưng cho tâm hồn, cho những sức mạnh đến từ bên trong nội tâm. Trong khi đó, con sư tử tượng trưng cho những thử thách, bản năng, phần “con” của mỗi người. Cành hoa trên tay (trên người) của cô gái mang ý nghĩa rằng sức mạnh của cô dựa trên tình yêu và lẽ phải chứ không dựa vào bạo lực.

la bai tarot
Strength tượng trưng cho sức mạnh đến từ bên trong bạn

Về cơ bản, lá bài Tarot này là biểu tượng cho sức mạnh nội tâm. Đó là thứ sức mạnh xuất phát từ bên trong mỗi người, tự mỗi người đều sở hữu và do mỗi người nuôi dưỡng. Khi lá bài Tarot này xuất hiện, hãy vững tin rằng dù con đường phía trước có gập ghềnh, gian nan… thì bạn vẫn luôn có đủ bản lĩnh và can đảm để vượt qua tất cả những khó khăn đó.

Lá bài Tarot: The Star

The Star là lá bài Tarot mang số XVII của bộ Ẩn chính. Giống với những vì sao luôn tỏa sáng trong đêm tối, dẫn dắt những người đi lạc tìm được lối ra, lá bài Tarot này tượng trưng cho niềm hy vọng. Nếu bạn đã có một năm cũ với đầy rẫy những khó khăn, biến động; thì sự xuất hiện của The Star hứa hẹn mang đến cho bạn sự chữa lành và hàn gắn. Hãy tin vào điều đó.

la bai tarot
The Star là niềm hy vọng mà bạn nên gìn giữ

Niềm hy vọng trong lá bài Tarot The Star không phải là hy vọng hão huyền. Nó là có thật. Tuy nhiên, cũng như những vì sao luôn ở rất xa chúng ta, The Star cũng đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn vì tác dụng của lá bài này sẽ không xảy đến trong một sớm một chiều. Nhưng chỉ cần bạn không từ bỏ hy vọng, thì sẽ có ngày tất cả những tổn thương, những đổ vỡ của bạn trong thời gian qua sẽ được xoa dịu và hàn gắn.

Lá bài Tarot: The Sun

la bai tarot
The Sun mang lại niềm vui và thành tựu

Đây là lá bài mang số XIX của bộ Ẩn chính, với ý nghĩa tượng trưng cho niềm vui và chiến thắng. Dưới ánh sáng của Mặt trời, bạn hãy chuẩn bị đón nhận một năm mới thật rực rỡ. Trong khía cạnh sự nghiệp, lá bài Tarot The Sun hứa hẹn mang đến cho bạn những thành tựu mới, nhất là khi bạn hoạt động trong lĩnh vực khoa học, công nghệ hay kĩ thuật.

Về tình cảm, lá bài Tarot này cũng mang ý nghĩa nói về tình bạn. Do đó những mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp xung quanh sẽ mang tới cho bạn nhiều niềm vui, niềm tin, và những hỗ trợ thiết thực khi bạn cần đến. Đặc biệt, nếu bạn đã kết hôn và chưa có em bé, thì có khả năng bạn sẽ chuẩn bị được đón chào một thiên thần nhỏ sắp xuất hiện trong gia đình mình đấy!

Khi trải bài Tarot nếu kết hợp dùng cùng đá phong thủy mang năng lượng mạnh như quả cầu đá thạch anh, vòng đá thạch anh sẽ giúp bộ bài mang năng lượng cao hơn. Cho kết quả dự đoán chính xác hơn !

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.