Luận tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2020

Cùng xem tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2020 để nhìn được khó khăn, thuận lợi, tử vi theo tháng sinh và tháng trong năm 2020

Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2020: Đề phòng sức khoẻ, tài lộc may mắn

Tử vi năm 2020 của tuổi Ất Tỵ 1965 dự báo, tình trạng sức khỏe không tốt. Áp lực từ công việc có thể dẫn đến chất lượng giấc ngủ thấp và sự chậm chạp trong các hoạt động. Thực hiện một số bài tập như thái cực quyền và yoga để thư giãn. Ngăn chặn sự xuất hiện của các vấn đề nhạy cảm bệnh lý về da và răng.

Năm nay, tài lộc là tốt nhưng tình yêu không may mắn. Thu nhập chấp nhận được và sẽ có nhiều cơ hội để bạn có được tài lộc. Có thể có vấn đề cho các cặp vợ chồng, hay giải quyết mâu thuẫn cẩn thận. Chỉ cần cố gắng nhượng bộ nhiều hơn cho người khác là mọi thứ sẽ ổn. Vào đầu năm, sức khỏe rất tốt. Hãy chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe của bạn đời của bạn.

>>> Xem thêm các sản phẩm Vòng tay phong thủy tuổi Ất Tỵ năm 2020.

Thông tin chung tuổi Ất Tỵ 1965

– Sinh năm 1965 là tuổi Rắn

– Năm sinh dương lịch: Từ 01/02/1965 đến 20/01/1966

– Năm sinh âm lịch: Ất Tỵ

– Mệnh: Hỏa – Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)

+ Tương sinh:Thổ, Mộc

+ Tương khắc: Kim, Thủy

– Thiên can: Ất

+ Tương hợp: Canh

+ Tương hình: Kỷ, Tân

– Địa chi: Tỵ

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Năm 2020 được tính từ ngày 25/1/2020 đến ngày 11/2/2021 theo Dương lịch. Năm 2020 theo Âm lịch là năm Canh Tý, ngũ hành Thổ – Bích Thượng Thổ (Đất tò vò) là tuổi con Chuột. Tý (Chuột) là con giáp đứng đầu hàng 12 con giáp.

Dự đoán tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2020

Tuổi Ất Tỵ đã ở tuổi trung niên vào năm 2020. Vận may nói chung có thể tốt. Không có gì nghiêm trọng sẽ xảy ra với sức khỏe của bạn. Nhưng bạn cần đặc biệt chú ý đến việc giữ gìn sức khỏe và trạng thái thể chất. Sự nghiệp của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều, mang lại cho bạn tài lộc đáng kể. Một số khủng hoảng và vấn đề có thể xảy ra trong tình yêu và mối quan hệ tình cảm của bạn.

Sự nghiệp của tuổi Ất Tỵ năm 2020

Vào năm 2020, những người tuổi Ất Tỵ có thể mong đợi rất nhiều may mắn để kiếm tiền và giàu có hơn nhiều so với những năm trước. Bạn sẽ không chỉ kiếm tiền trong năm nay mà còn kiếm được một khoản lương hưu đáng kể. Nếu bạn cảm thấy  khi kiếm được nhiều tiền, bạn có thể tham gia các hoạt động phúc lợi công cộng nhiều hơn và giúp đỡ những người có nhu cầu. Hoặc đưa gia đình bạn đi du lịch và nhìn thế giới bên ngoài.

Tài lộc của tuổi Ất Tỵ năm 2020

Năm nay, tuổi Ất Tỵ về tài lộc sẽ tăng lên một cấp độ mới. Hầu hết các bạn sẽ được thăng cấp đến một mức độ mà chưa bao giờ đạt được trước đây. Và có một nghề nghiệp mong muốn. Nhưng sau đó, bạn nên duy trì niềm đam mê công việc. Vì thế sếp sẽ rất vui khi thăng chức cho bạn. Đối với nữ, tốt hơn nên đeo Vòng tay màu vàng năm 2020 để giúp mang lại Phong thủy tốt. Như: Vòng tay đá mắt hổ vàng, thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, mã não vàng.

Tình cảm của tuổi Ất Tỵ năm 2020

Tình yêu và mối quan hệ sẽ không suôn sẻ cho tuổi Ất Tỵ. Bạn có thể gặp vấn đề trong tình yêu. Bạn có thể có rạn nứt với bạn đời của mình vì các yếu tố bên ngoài. Chẳng hạn như vấn đề của trẻ em không xử lý đúng cách thậm chí có thể dẫn đến một cuộc chia tay. Để giải quyết hợp lý, bạn nên thể hiện sự kiên nhẫn và khoan dung hơn, xin lỗi kịp thời. Nếu bạn làm điều gì đó tồi tệ và nhớ đưa ra cho bạn đời của bạn một sự tỉnh táo và bao dung. Gia đình là một thiên đường trong trái tim của mọi người. Thất bại trong việc giải quyết các vấn đề gia đình, có thể là một vấn đề khó chịu ảnh hưởng đến cả sức khỏe và sự nghiệp.

Sức khỏe của tuổi Ất Tỵ năm 2020

Tuổi Ất Tỵ 1965 sẽ có sức khỏe tốt trong năm 2020 và ít gặp các vấn đề về sức khỏe. Nhưng các bệnh nhẹ như cảm lạnh và sốt, đặc biệt là khi thời tiết đột ngột thay đổi vào đầu mùa. Năm nay, bạn nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe của mình và đi khám bác sĩ kịp thời khi bạn cảm thấy không khỏe. Đừng trì hoãn, có thể hậu quả có thể rất nghiêm trọng.

Dự đoán may mắn tuổi Ất Tỵ năm 2020

– Số may mắn: 3, 7, 8

– Màu sắc may mắn: hồng, đen, xanh

– Hướng may mắn: đông bắc, tây nam, nam

Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2020 của tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng

Tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng trong năm 2020 là 56 tuổi bị sao Thổ Tú chiếu mạng, hạn Ngũ Mộ và vận niên Mã Trúng Đao.

Sao Thổ Tú

Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 1 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Hạn Ngũ Mộ

Người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về Tiền Bạc. Nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt.

Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2020 của tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng

Tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng trong năm 2020 là 56 tuổi bị sao Vân Hớn chiếu mạng, hạn Ngũ Mộ và vận niên Mã Trúng Đao.

Sao Vân Hớn

Sao Vân Hớn chiếu mạng, đàn ông hay đàn bà gặp sao này chiếu mạng, làm ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, đâu ốm, nóng nảy, mồm miệng. Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không tốt về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch. Do vậy người bị sao Vân Hớn chiếu mệnh cần cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót.

Hạn Ngũ Mộ

Người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về Tiền Bạc.Nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt.

Hướng dẫn cách hóa giải, tăng cường vận khí cho người sinh năm 1965 năm 2020

Tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2020 cần có chế độ ăn và tập luyện sức khỏe

Nên tăng cường thực phẩm giàu protein và siêng năng tập thể thao hàng ngày để ổn định sức khỏe, tăng cường vận khí may mắn

Hạn chế sử dụng rượu bia, các chất kích thích vì đây là tác nhân có thể gây nên những bệnh dễ mắc khi bước sang năm tới

Người sinh năm 1965 năm 2020 cần sử dụng vật phẩm phong thủy

Nên sử dụng trang sức bằng đá phong thủy, nên đặt tượng phật, linh vật chiêu tài bằng đá phong thủy tại nơi ở và nơi làm việc để thúc đẩy công danh, sự nghiệp thịnh vượng phát đạt hơn

Nên mua sắm thêm nhiều trang phục đẹp để trưng diện, chú ý diện mạo, hình thức bên ngoài. Những việc này có thể tăng thiện cảm với những người, giúp quan hệ hợp tác trong sự nghiệp được đẩy mạnh, thu được kết quả tốt đẹp hơn.

Tham khảo thêm nhiều khiến thức khác tại Blog phong thủy của VT Jewelry
Địa chỉ: 
212 Thanh Bình – Hà Đông – Hà Nội phong thủy để thúc đẩy công danh, tài vận phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.