Luận tử vi tuổi Bính Thân năm 2020

Cùng xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2020 để nhìn được khó khăn, thuận lợi, tử vi theo tháng sinh và tháng trong năm 2020

Tử vi năm 2020 tuổi Bính Thân. Bạn đang không biết trong năm 2020 này bạn sẽ có gặp nhiều tài lộc hay là vận hạn gì? Và những sao nào chiếu mệnh từ đó bạn có thể lên kế hoạch cho mình những công việc mà bạn cần làm trong năm 2020 này. Đường tình duyên ,tài lộc, và cuộc sống của bạn ra sao, tuổi xông nhà và hướng khởi hành như thế nào. Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn cần chú ý để cả năm bạn có thể hưởng những hạnh phúc và sự may mắn, những vận hạn cũng được nhẹ bớt. Hôm nay bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

>>> Xem thêm Vòng tay phong thủy tuổi Bính Thân năm 2020.

SAO: Thổ Tú: Đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại
VẬN NIÊN: tốt
– Mạng: Hỏa gặp năm thủy là tương khắc: Xấu
– Địa chi tuổi Thân gặp năm tý là tốt
– Thiên can tuổi: Bính gặp năm Canh là khắc: Xấu

1.TỔNG QUAN TUỔI THÂN GẶP NĂM TÝ:

Năm này bạn làm ăn phát đạt, tiền bạc dồi dào, sự nghiệp hưng long, nhiều thành tựu. Buổi đầu xuân sớm, rong chơi tự lại. Năm đó phải đề phòng Quan quỷ có thể phát sinh đề phòng kiện tụng đem đến một số chuyện thị phi . Vị trí được thăng tiến, có quý nhân phù trợ. Gặp việc cần suy tính cẩn thận mọi việc tốt lành sẽ đến làm việc ung dung nhưng kết quả lại được như ý.

Tử vi tuổi Bính Thân năm 2020 - Nam mạng 1956, 2016 và Hướng xuất hành năm 2020.

2. VỀ PHƯƠNG DIỆN NGOẠI GIAO VÀ VIỆC LÀM

Phương diện làm ăn hay ngoại giao của bạn năm nay đềy tốt đẹp. Mọi chuyện đều được hanh thông dễ dàng. Nhưng trong công việc và giao tiếp của bạn lại không thể tránh những thị phi không đáng có. Năm nay bạn cũng gặp nhiều kẻ tiểu nhân , học sẵn sàng hãm hại bạn và bạn có thể dính vào những kiện tụng. Không nên tranh cãi để tránh những điều thị phi dính vào người. Năm nay bạn không nên làm ăn xa hay làm ăn lớn nhé dễ sẽ gặp những điều không tốt trong công việc của bạn nhé.

3. TÌNH DUYÊN

Tình duyên năm nay của bạn tốt đẹp tình duyên tương đối đẹp. Bạn có thể gặp được nhiều người yêu quý và giúp đỡ mình đó nhé.

4. TÀI LỘC

Năm 2020 là năm tài lộc lên cao, đầy nhà, mọi việc tốt đẹp, thăng quan tiến chức. Nhưng bạn không biết nắm giữ cố gắng thì nó chỉ ở mức bình thường mà thôi.

Tử vi tuổi Bính Thân năm 2020 - Nam mạng 1956, 2016 và Hướng xuất hành năm 2020.

5. TÌNH CẢM GIA ĐÌNH.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay bạn ổn định hạnh phúc. Làm ăn khấm khá tốt đẹp sẽ đến. Nhưng bạn cần tin tưởng vào gia đình mình thì bạn mới có thể hưởng được hạnh phúc, vì năm nay sẽ có nhiều kẻ tiểu nhân gây ly gián gia đình bạn nhé.

6. PHƯƠNG DIỆN SỨC KHOẺ

Phương diện sức khỏe của bạn năm nay có thể hơi yếu. Bạn đau ốm triền miên, những bệnh lặt vặt sẽ thường hay xảy ra khiến bạn khó chịu . Chính vì vậy bạn cần luyện tập thường xuyên và chăm chỉ để có một sức khỏe tốt nhất nhé.

7. SAO CHIẾU MỆNH.

– Bạn năm nay bị sao Thổ Tú chiếu mệnh

Người bị sao này thường kỵ tháng 4 và tháng 8. Nên đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thổ Tú, mỗi tháng vào ngày 19 âm-lịch dùng 5 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. HƯỚNG XUẤT HÀNH TỐT

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2020 Canh Tý , gia chủ tuổi Bính Thân Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2020 tốt nhất tuổi Bính Thân

Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 26/1/2020): xuất hành hướng Nam
Ngày mùng 3 tết (Thứ chủ nhật ngày 27/1/2020): xuất hành hướng Hướng Nam, Đông Nam
Ngày mùng 5 tết (thứ 2 ngày 29/1/2020): xuất hành hướng Tây Nam

Tử vi tuổi Bính Thân năm 2020 - Nam mạng 1956, 2016 và Hướng xuất hành năm 2020.

9. TUỔI XÔNG NHÀ:

Đầu năm chủ nhà tuổi Bính Thân nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2020 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2020 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.

Hướng dẫn cách hóa giải, tăng cường vận khí cho người sinh năm 1956 năm 2020

Tuổi Bính Thân 1956 năm 2020 cần có chế độ ăn và tập luyện sức khỏe

Nên tăng cường thực phẩm giàu protein và siêng năng tập thể thao hàng ngày để ổn định sức khỏe, tăng cường vận khí may mắn

Hạn chế sử dụng rượu bia, các chất kích thích vì đây là tác nhân có thể gây nên những bệnh dễ mắc khi bước sang năm tới

Người sinh năm 1956 năm 2020 cần sử dụng vật phẩm phong thủy

Nên sử dụng trang sức bằng đá phong thủy, nên đặt tượng phật, linh vật chiêu tài bằng đá phong thủy tại nơi ở và nơi làm việc để thúc đẩy công danh, sự nghiệp thịnh vượng phát đạt hơn

Nên mua sắm thêm nhiều trang phục đẹp để trưng diện, chú ý diện mạo, hình thức bên ngoài, những việc này có thể tăng thiện cảm với những người, giúp quan hệ hợp tác trong sự nghiệp được đẩy mạnh, thu được kết quả tốt đẹp hơn.

Tham khảo thêm nhiều khiến thức khác tại Blog phong thủy của VT Jewelry
Địa chỉ: 
212 Thanh Bình – Hà Đông – Hà Nội phong thủy để thúc đẩy công danh, tài vận phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.