Luận tử vi tuổi Canh Dần năm 2020

Cùng xem tử vi tuổi Canh Dần năm 2020 để nhìn được khó khăn, thuận lợi, tử vi theo tháng sinh và tháng trong năm 2020

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 sẽ có vận trình năm 2020 khá tốt.

Theo tử vi năm 2020, địa chi Dần Mộc không có tác dụng trực tiếp với Thái Tuế, cát vận giảm đi phần nhiều.

Sự nghiệp may mắn được coi là không tồi. Bạn chắc chắn sẽ nhận được kết quả từ công việc khó khăn của bạn. Hãy chú ý hơn đến các khoản đầu tư mà bạn đã thực hiện. Tuổi Canh Dần đang bắt kịp cuộc sống. Đừng quá bướng bỉnh. Bạn cũng phải tìm kiếm lời khuyên từ các thế hệ trẻ. Tập thể dục nhiều hơn nhưng các hoạt động ngoài trời, đừng gắng sức. Buổi sáng đi dạo là tốt nhất. Trong năm nay, bạn có thể mất mát tài lộc. Bảo vệ cửa ra vào và cửa sổ ở nhà chặt chẽ để ngăn chặn kẻ trộm đột nhập. Không bao giờ khoe tiền của bạn với người khác.

Tổng quan 

Nhìn chung, tuổi Canh Dần sinh năm 2010 sẽ có vận trình năm 2020 khá tốt. Năm 2020, địa chi Dần Mộc không có tác dụng trực tiếp với Thái Tuế, cát vận giảm đi phần nhiều.

Tử vi cho thấy tuổi Dần 2010 nam mạng trong năm 2020 gặp sao Thái Âm chiếu mệnh. Sao Thái Âm chủ về mọi chuyện được như ý. Cầu danh lợi đều được, nên đi xa, gặp người trên có lợi. Phụ nữ gặp sao này sẽ được vui vẻ, có tiền tài, hạnh phúc, dễ đạt được các ước mơ nhưng về sinh nở thì bất lợi. Nam giới đi lại hanh thông, gặp sao này được bạn nữ giúp đỡ nhất là về tiền bạc. Thái Âm là sao tốt cho nữ giới nhưng không tốt lắm đối với nam giới.

Tuổi Dần 2010 nữ mạng trong năm 2020 gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh. Sao Thái Bạch chiếu mạng sẽ là hung tin, bởi Sao Thái Bạch là ngôi sao mang vận xấu nhất trong các sao. Thái Bạch là sao xấu cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

>>> Xem thêm các sản phẩm Vòng tay phong thủy tuổi Canh Dần năm 2020.

Tử vi năm 2020 tuổi Dần sinh năm 2010 học vận

Tuổi Dần trời sinh tài trí hơn người. Lại thêm tính cách chủ động, tiên phong, không ngại gian khó thì việc gì cũng vượt qua được. Con giáp này có ý chí, có quyết tâm, từ nhỏ đã có chí học hành, chỉ cần dồn sức tập trung toàn bộ lên chuyện học tập thì chắc chắn sẽ thu được kết quả không tồi.

Tử vi năm 2020 tuổi Dần sinh năm 2010 tài lộc

Vận trình tài lộc của tuổi Dần sinh năm 2010 trong năm 2020 khá tốt đẹp. Thái Tuế và can năm tạo Quan Ấn tương sinh là điềm lành. Đối với người trưởng thành thì đây là điềm thăng quan tiến chức, đối với trẻ nhỏ thì biểu nghĩa được phụ mẫu yêu thương, chăm sóc. Những nhu cầu về ăn uống, quần áo đều được bố mẹ chiều chuộng, đáp ứng.

Tử vi năm 2020 tuổi Dần sinh năm 2010 tình cảm

Bản mệnh nên lưu ý hơn đến các mối quan hệ bạn bè. Tính tình con giáp này có phần cố chấp, ngang ngạnh, tính tự tôn cao, không giỏi giao tiếp, dễ xảy ra tranh chấp với người khác chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt.
Trẻ nhỏ nhiều chuyện chưa kiểm soát được mình, cha mẹ cần theo sát để bảo ban, uốn nắn cho con. Hãy hướng dẫn cho con cách xử lý các mối quan hệ, cách giao tiếp với mọi người, cách để tránh phạm lỗi và sửa sai.

Tử vi năm 2020 tuổi Dần sinh năm 2010 sức khỏe

Trong cuộc sống hàng ngày cần chú ý chuyện ăn uống. Đường tiêu hóa của Canh Dần không được tốt, dễ bị nhạy cảm với đồ lạnh hay cay nóng. Thái Tuế và can năm tạo Quan Ấn tương sinh là điềm lành, báo hiệu sức khỏe tốt. Tuy nhiên nên tránh để trẻ gặp căng thẳng trong học tập.

Hướng dẫn cách hóa giải, tăng cường vận khí cho người sinh năm 2010 năm 2020

Tuổi Canh Dần năm 2020 cần có chế độ ăn và tập luyện sức khỏe

Nên tăng cường thực phẩm giàu protein và siêng năng tập thể thao hàng ngày để ổn định sức khỏe, tăng cường vận khí may mắn

Hạn chế sử dụng rượu bia, các chất kích thích vì đây là tác nhân có thể gây nên những bệnh dễ mắc khi bước sang năm tới

Người sinh năm 2010 năm 2020 cần sử dụng vật phẩm phong thủy

Nên sử dụng trang sức bằng đá phong thủy, nên đặt tượng phật, linh vật chiêu tài bằng đá phong thủy tại nơi ở và nơi làm việc để thúc đẩy công danh, sự nghiệp thịnh vượng phát đạt hơn

Nên mua sắm thêm nhiều trang phục đẹp để trưng diện, chú ý diện mạo, hình thức bên ngoài, những việc này có thể tăng thiện cảm với những người, giúp quan hệ hợp tác trong sự nghiệp được đẩy mạnh, thu được kết quả tốt đẹp hơn.

Tham khảo thêm nhiều khiến thức khác tại Blog phong thủy của VT Jewelry
Địa chỉ: 
212 Thanh Bình – Hà Đông – Hà Nội phong thủy để thúc đẩy công danh, tài vận phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.