Luận tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2020

Cùng xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2020 để nhìn được khó khăn, thuận lợi, tử vi theo tháng sinh và tháng trong năm 2020

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2020: May mắn nhiều lĩnh vực

Tử vi năm 2020 của tuổi Canh Ngọ dự đoán, tài lộc đến từ nhiều lĩnh vực. Năm nay tài chính của bạn không ổn định. Hãy lưu ý những chi tiêu hoang phí hoặc không cần thiết. Hãy chú ý hơn về giao thông vì bạn sẽ dễ gặp tai nạn hơn. Một người có thể có cơ hội nhận được một công việc mới trong năm nay. Cẩn thận với các bẫy thương mại được thiết lập bởi các nhân vật đố kỵ.

Nói chung, những người sinh năm 1990 sẽ có ít tài chính năm 2020. Đối với tình yêu và mối quan hệ, họ có khả năng yêu một ai đó. Về sự nghiệp, họ không nên đầu tư với rủi ro cao.

>>> Xem thêm Vòng tay phong thủy tuổi Canh Ngọ năm 2020.

Thông tin chung tuổi Canh Ngọ

– Sinh năm 1990 là tuổi con Ngựa

– Năm sinh dương lịch: Từ 27/01/1990 đến 14/02/1991

– Năm sinh âm lịch: Canh Ngọ

– Thiên can: Canh

+ Tương hợp: Ất

+ Tương hình: Giáp, Bính

– Địa chi: Ngọ

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Năm 2020 được tính từ ngày 25/1/2020 đến ngày 11/2/2021 theo Dương lịch. Năm 2020 theo Âm lịch là năm Canh Tý, ngũ hành Thổ – Bích Thượng Thổ (Đất tò vò) là tuổi con Chuột. Tý (Chuột) là con giáp đứng đầu hàng 12 con giáp.

1. Dự đoán tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2020

Đối với người Ngựa năm 1990, vị Thần huyền thoại chịu trách nhiệm về vận may của mọi người trong năm sẽ đem đến cho bạn vận may không ổn định. Và bạn sẽ thấy gần như không thể tận hưởng bình yên. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng. Nhờ ngôi sao tốt lành, bạn sẽ luôn được ai đó giúp đỡ khi gặp khó khăn. May mắn trong tình yêu và mối quan hệ có thể là không tốt: dù độc thân hay đã kết hôn, bạn sẽ gặp phải những rắc rối nhất định và cần phải có hành động để khắc phục kịp thời.

Sự nghiệp của tuổi Canh Ngọ năm 2020

Sự nghiệp có thể không có kết quả tốt đối với những người tuổi Ngựa sinh năm 1990. Về cơ bản, bạn sẽ bận rộn với công việc thường ngày nhưng kiếm được ít thành tích hoặc thu hoạch. Hoạt động kém của công ty sẽ khiến bạn vô vọng khi được thăng chức hoặc tăng lương. Nếu bạn đủ khả năng, bạn có thể xem xét thay đổi một công việc với một công ty có triển vọng phát triển lớn hơn. Tuy nhiên, trước khi nhảy việc, bạn không nên vội vàng mà chọn cẩn thận.

Tài lộc của tuổi Canh Ngọ năm 2020

Những thăng trầm lớn trong tài lộc sẽ đòi hỏi Ngựa 1990 phải đặc biệt chú ý. Nếu bạn có thói quen đánh bạc, bạn nên từ bỏ nó trong năm nay. Vì những điều xui xẻo sẽ khiến bạn mất rất nhiều tiền. Ngoài ra, đừng dựa vào một số dự án đầu tư có lợi nhuận cao, vì bạn sẽ không kiếm được tiền và thậm chí mất tất cả tài sản của mình. Ngoài công việc nghiêm túc, bạn cũng có thể tìm thêm nhiều cách để kiếm tiền trong thời gian rảnh rỗi.

Tình cảm của tuổi Canh Ngọ năm 2020

Đối với tình yêu và mối quan hệ tình cảm, những người độc thân sinh năm 1990 sẽ có ít may mắn. Nếu bạn không được chăm sóc, đừng quá lo lắng mà hãy kiên nhẫn chờ đợi một người kiên nhẫn; Nếu bạn đã kết hôn, cuộc sống có thể trở nên căng thẳng và bạn có thể rơi vào tình trạng mất cân bằng trong việc thích nghi với em bé mới và dành thời gian đầy đủ với gia đình và công việc.

Sức khỏe của tuổi Canh Ngọ năm 2020

Sức khỏe sẽ là điều bạn cần lo lắng nhiều hơn trong năm 2020. Ngoài sức khỏe của chính bạn, bạn cũng phải quan tâm đến bố mẹ và con cái. Trong cuộc sống hàng ngày, quan tâm nhiều hơn về gia đình của bạn và chăm sóc họ càng nhiều càng tốt. Vì lợi ích sức khỏe, hãy phát triển lối sống lành mạnh và đừng tham công tiếc việc. Một khi vấn đề sức khỏe phát sinh, hãy dừng những gì bạn đang làm để hồi phục thay vì tiếp tục với nó.

2. Dự đoán may mắn tuổi Canh Ngọ năm 2020

– Số may mắn: 1, 3, 9

– Màu sắc may mắn: tím, xanh lá cây, vàng

– Hướng may mắn: đông bắc, tây nam và tây bắc

3. Sao chiếu mệnh năm 2020 của tuổi Canh Ngọ 1990

Tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng trong năm 2020 gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Sao Thái Bạch chiếu mạng sẽ là hung tin. Bởi Sao Thái Bạch là ngôi sao mang vận xấu nhất trong các sao. Thái Bạch là sao xấu cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng trong năm 2020 gặp sao Thái Âm chiếu mệnh.

Sao Thái Âm chủ về mọi chuyện được như ý. Cầu danh lợi đều được, nên đi xa, gặp người trên có lợi. Phụ nữ gặp sao này sẽ được vui vẻ, có tiền tài, hạnh phúc, dễ đạt được các ước mơ nhưng về sinh nở thì bất lợi. Nam giới đi lại hanh thông, gặp sao này được bạn nữ giúp đỡ nhất là về tiền bạc. Thái Âm là sao tốt cho nữ giới nhưng không tốt lắm đối với nam giới.

4. Vận hạn năm 2020 của tuổi Canh Ngọ 1990

Tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng trong năm 2020 gặp hạn Thiên Tinh.

Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe. Đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

Tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng trong năm 2020 gặp hạn Tam Kheo.

Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe. Người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp. Không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Tổng quan vận mệnh tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990

Những người tuổi Ngọ rộng rãi, phóng khoáng. Họ có khả năng giao tiếp tốt, sức quan sát nhạy bén, tính cách hay thay đổi, nóng nảy. Tuy nhiên họ giận nhanh mà quên đi cũng nhanh. Người tuổi Ngọ yêu thích việc rèn luyện trí lực và chơi các môn thể thao. Chính vì thế mà mọi hành động của họ đều nhanh nhẹn, mạnh mẽ nhưng cũng vô cùng dẻo dai.

Nhược điểm lớn của những con ngựa bất kham này chính là tính cố chấp, nóng nảy, thiếu sự nhẫn nại. Họ rất hay dao động và không có niềm tin vào quyết định của mình, do đó khi phải quyết định thì họ hay chần chừ, do dự nên hiệu suất công việc không được như mong muốn.

Tổng quan chung tử vi nam Canh Ngọ

Cuộc đời nam giới tuổi Canh Ngọ có nhiều ngang trái và không tạo được nhiều phúc đức. Cuộc sống của bạn về gia đình cũng như về việc làm ăn thủa nhỏ có nhiều thương đau. Tuy bạn không thành công hoàn toàn về vấn đề danh vọng nhưng sẽ có nhiều triển vọng về vấn đề tài lộc và tình cảm. Từ 30 tuổi bạn mới hưởng được một cuộc sống khả dĩ, gia đình yên ấm, hưởng hoàn toàn những tình yêu thương của gia tộc.

Tổng quan chung nữ Canh Ngọ

Người tuổi Canh Ngọ nữ mạng sẽ gặp nhiều khó khăn vào khoảng thời trung vận và tiền vận. Cuộc sống của của bạn tương đối phức tạp và không có nhiều may mắn. Tuy nhiên càng về hậu vận lại càng tốt đẹp, và có cơ hội được lên cao. Đến trung vận có thể gặp được nhiều may mắn và tốt đẹp, tuy nhiên không được đầy đủ cho lắm. Nữ mạng tuổi Canh Ngọ có thể kiếm được nhiều tiền bạc tương đối dễ dàng. Thông thường hưởng thọ trung bình từ 75 đến 89 tuổi.

Hướng dẫn cách hóa giải, tăng cường vận khí cho người sinh năm 1990 năm 2020

Tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2020 cần có chế độ ăn và tập luyện sức khỏe

Nên tăng cường thực phẩm giàu protein và siêng năng tập thể thao hàng ngày để ổn định sức khỏe, tăng cường vận khí may mắn

Hạn chế sử dụng rượu bia, các chất kích thích vì đây là tác nhân có thể gây nên những bệnh dễ mắc khi bước sang năm tới

Người sinh năm 1990 năm 2020 cần sử dụng vật phẩm phong thủy

Nên sử dụng trang sức bằng đá phong thủy, nên đặt tượng phật, linh vật chiêu tài bằng đá phong thủy tại nơi ở và nơi làm việc để thúc đẩy công danh, sự nghiệp thịnh vượng phát đạt hơn

Nên mua sắm thêm nhiều trang phục đẹp để trưng diện, chú ý diện mạo, hình thức bên ngoài, những việc này có thể tăng thiện cảm với những người, giúp quan hệ hợp tác trong sự nghiệp được đẩy mạnh, thu được kết quả tốt đẹp hơn.

Tham khảo thêm nhiều khiến thức khác tại Blog phong thủy của VT Jewelry
Địa chỉ: 
212 Thanh Bình – Hà Đông – Hà Nội phong thủy để thúc đẩy công danh, tài vận phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.