Luận tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2020

Cùng xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2020 để nhìn được khó khăn, thuận lợi, tử vi theo tháng sinh và tháng trong năm 2020

Tử vi năm 2020 của tuổi Đinh Sửu: Bình hoà, may mắn trong học tập

Theo tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2020, tuổi Sửu sinh năm 1997 sẽ dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc xấu, điều này sẽ ảnh hưởng đến tình bạn của họ. Họ có may mắn trong học tập, vì vậy nên học tập chăm chỉ hơn để đạt được tiến bộ. Sẽ tốt hơn cho bạn ra nước ngoài và học tập thêm để chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai của họ. Đối với sự may mắn trong tình yêu và mối quan hệ, nhiều vấn đề có thể nảy sinh giữa bạn và người yêu của bạn, đặc biệt là vào nửa cuối năm.

Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 có thể được xem là một người đóng thế ở cấp độ chuyên nghiệp. Kinh nghiệm bạn đã tích lũy được cho đến nay và cách xử lý tình huống khó khăn của bạn, có thể bạn được đề xuất cho các vị trí và vị trí cao.

Về tài chính có vẻ tốt; thu nhập từ nơi làm việc tăng lên, nhưng cũng có khả năng thừa kế. Sự nhiệt tình có thể khiến bạn nghĩ về một số khoản đầu tư lớn, nhưng bạn hãy suy nghĩ cẩn thận hơn về cơ hội thành công của mình.

>>> Xem thêm Vòng tay phong thủy tuổi Đinh Sửu năm 2020.

Dự đoán may mắn tuổi Đinh Sửu năm 2020

– Hướng tốt nhất: Tây, Đông Bắc và Đông Nam.

– Màu sắc tốt nhất: Đỏ, Tím và Nâu. (Tránh màu xanh lá cây và màu đen)

– Con số may mắn: 6 và 8.

Tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng trong năm 2020

Sao Vân Hớn chiếu mạng, đàn ông hay đàn bà gặp sao này chiếu mạng, làm ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, đâu ốm, nóng nảy, mồm miệng. Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không tốt về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch. Do vậy người bị sao Vân Hớn chiếu mệnh cần cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót.

Hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng trong năm 2020

Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp liên quan đến luật pháp, công quyền, tranh cãi, ăn nói thị phi, tai nạn, bênh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi.

Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

Tuổi Đinh Sửu 1997 trong năm 2020 có phạm hạn nào không?

– Bản mệnh tuổi Đinh Sửu, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Giáp Tý, Ất Sửu, Ất Hợi, Bính Tý, Đinh Sửu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Kỷ Hợi, Canh Tý, Tân Sửu, Tân Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Quý Hợi. Như vậy trong năm 2020, tuổi Đinh Sửu 1997 phạm hạn Tam Tai năm thứ hai.

– Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân. Như vậy trong năm 2020, tuổi Đinh Sửu 1997 là 24 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Tử.

Tổng quan vận mệnh tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997

Người tuổi Sửu hội tụ đầy đủ những phẩm chất tốt đẹp nhất, họ cần cù, chăm chỉ, kiên định, mạnh mẽ, có ý chí vững vàng trong cuộc sống. Người tuổi này có khả năng chịu đựng cao, có tính nhẫn nại, do đó họ có thể vượt qua mọi giông tố cuộc đời.

Đinh Sửu cũng là người đáng tin cậy, nếu bạn cần một ai đó để dựa vào trong lúc khó khăn thì họ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Họ đối xử với mọi người công bằng, tốt bụng và sẵn sàng đưa ra lời khuyên cho người khác. Có thể nói họ là những quyển từ điển sống cũng không sai.

Ở bên những người tuổi Sửu bạn sẽ thấy họ sống và làm việc theo một quy tắc, chính vì vậy đôi khi họ quá cứng nhắc và nhạt nhẽo, tuy nhiên ở họ lại ẩn chứa tình cảm chân thành đáng quý mà khi mất đi rồi bạn mới hiểu.

Có nhiều điều buồn thương ở tiền vận, chỉ khi qua thời kỳ trung vận họ mới được may mắn trong cuộc đời. Tình duyên lẫn tài lộc của họ khá là tốt đẹp tuy nhiên kết quả chỉ được rõ nết ở hậu vận. Cuộc sống nói chung không quá vất vả, đầy đủ và sung sướng về sau. Sống một cuộc sống trung bình khá là yên ổn họ tuy không dư dả, không giàu sang, nhưng bù lại cả thể xác và tâm hồn tự do tự tại. Tuy nhiên thời gian đầu đời thường hay lo nghĩ và tính toán, tuy cuộc sống dù giàu sang nhưng vẫn không cảm thấy vui vẻ vì trí óc của họ ít khi nào được thảnh thơi.

Hướng dẫn cách hóa giải, tăng cường vận khí cho nam sinh năm 1997 năm 2019

Nam Đinh Sửu 1997 năm 2019 cần có chế độ ăn và tập luyện sức khỏe

Nên siêng năng thể thao, tốt nhất là chạy bộ vào các buổi sáng có nắng ấm, đồng thời nên tăng cường nhiệt độ, ánh sáng trong nhà ở để đề phòng bệnh về hô hấp và tình trạng suy giảm thị lực, giúp sức khỏe ổn định và vận khí hanh thông hơn.

Nên uống thêm nhiều nước, hạn chế tiếng ồn do kim loại va đập hay động cơ máy móc gây nên, trong điều kiện ôn thi hay tập trung suy nghĩ về sự nghiệp thì tiếng ồn ảnh hưởng bất lợi đối với quá trình này.

Quý anh sinh năm 1997 năm 2020 cần sử dụng vật phẩm phong thủy

Để tăng cường vận khí học tập, khoa cử thì nam mệnh Đinh Sửu nên đặt tháp văn xương, tượng cá chép vượt Vũ Môn ở nơi học tập, đồng thời nên sử dụng trang sức bằng kim loại để hóa giải sát tinh gây cản trở vận khí công danh, thi cử.

Tham khảo thêm nhiều khiến thức khác tại Blog phong thủy của VT Jewelry
Địa chỉ: 
212 Thanh Bình – Hà Đông – Hà Nội phong thủy để thúc đẩy công danh, tài vận phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Nam mệnh tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2020 sử dụng sim phong thủy để cải vận

Nam mệnh Đinh Sửu mệnh Giản Hạ Thủy vì vậy trong quá trình lựa chọn sim cần quan tâm tới những sim có nhiều các số 6, số 7 vì hai số này ứng với các sao thuộc hành Kim tương sinh bản mệnh, từ đó tạo nên nguồn năng lượng căng tràn giúp nhiều người vững bước, tiến nhanh, tiến mạnh trên con đường sự nghiệp.

Tuổi Đinh Sửu nên sửu dụng vật phẩm phong thủy nào trong năm 2020

– Theo phong thủy, tuổi Đinh Sửu- mệnh Giản Hạ Thủy thì mệnh này hợp loại đá phong thủy: màu trắng (thuộc Kim), đen (thuộc Thủy) luôn có sự hỗ trợ, mang lại may mắn, cát lợi cho họ. Đá phong thủy màu xanh lá cây (thuộc Mộc) cũng có thể được sử dụng, vì Thủy – Mộc tương sinh.

– Các loại đá phong thủy màu vàng (thuộc Thổ), đỏ (thuộc Hỏa) là các màu kỵ đối với Giản Hạ Thủy, vì các màu này khắc mệnh thường gây nên tâm lý ức chế, thiếu tự tin, cản trở, trì hoãn, công việc không hanh thông.

Tham khảo thêm nhiều khiến thức khác tại Blog phong thủy của VT Jewelry
Địa chỉ: 
212 Thanh Bình – Hà Đông – Hà Nội phong thủy để thúc đẩy công danh, tài vận phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.