Luận tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020

Cùng xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020 để nhìn được khó khăn, thuận lợi, tử vi theo tháng sinh và tháng trong năm 2020

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020: may mắn về sự nghiệp và tình cảm

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 là may mắn đối với những người kinh doanh, mọi thứ sẽ thành công và kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên đừng bao giờ quá tự hào về những kết quả đó. Bởi vì, nếu bạn làm việc chăm chỉ hơn, bạn có thể đạt được kết quả cao hơn nhiều. Bên cạnh đó năm nay Canh Tý bạn cũng may mắn trong lĩnh vực tình cảm. Nhất là đối với những cặp đã kết hôn, hai bạn sẽ ổn định tình cảm trong vài năm ít xảy ra mâu thuẫn, còn những bạn độc thân năm nay cũng may mắn trong tình cảm.

>>> Xem thêm Vòng tay phong thủy tuổi Giáp Tý năm 2020.

Thông tin chung tuổi Giáp Tý sinh năm 1984

– Năm sinh: 1984 tức là từ 2/2/1984 đến 19/2/1985 dương lịch

– Năm sinh âm lịch: Giáp Tí – Tuổi tí con chuột

– Mệnh (ngũ hành): Kim – Hải Trung Kim – Vàng trong biển

Năm 2020 được tính từ ngày 25/1/2020 đến ngày 11/2/2021 theo Dương lịch. Năm 2020 theo Âm lịch là năm Canh Tý, tức là tuổi con Chuột. Tý (Chuột) là con giáp đứng đầu hàng 12 con giáp.

Tử vi tuổi Giáp Tý (1984) năm 2020

Đối với người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984, tổng quan năm 2020 là tốt đẹp. Tuy năm 2020 Canh tý sẽ có lợi và vô hại với bạn, và thậm chí tử vi của bạn sẽ tốt hơn nếu mọi việc được bạn xử lý đúng cách. Giáp Tý đang ổ độ tuổi mạnh mẽ cho ước mơ và sự nghiệp, tham vọng lớn, nhiệt tình làm việc hiệu quả và thái độ sẽ đóng góp rất nhiều cho sự nghiệp của bạn năm nay. Trong lĩnh vực tình cảm bạn có thể xảy ra một số việc không thuận nhưng nó là không lớn, đặc biệt nếu bạn chưa có gia đình hãy chú ý dứt điểm đừng để kéo dài ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn. Từ vi năm nay cho thấy, tình hình tài chính của bạn không mấy rủng rỉnh bởi sự tiêu hoang của bạn, thiếu tính kiểm soát và chặt chẽ trong quản lý tiền.

Sự nghiệp tuổi Giáp Tý năm 2020

Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 có thể khá may mắn trong sự nghiệp! Với niềm đam mê công việc, độ tuổi trên 30 sẽ không giới hạn  công việc nào mà có thể cản bước tiến của bạn để hoàn thành tốt. Nhờ hiệu quả cao trong công việc và sự giúp đỡ của cấp trên, bạn sẽ ngày càng tiến bộ hơn. Tinh thần đồng đội và hợp tác với các đồng nghiệp sẽ khiến bạn trở thành một cỗ máy làm việc không mệt mỏi. Nếu bạn đang bắt đầu kinh doanh, đay sẽ là cơ hội tốt trong thử thách vì bạn sẽ phát triển doanh nghiệp tốt với các kết nối tốt và ý tưởng độc đáo của bạn. Để có thể nhận được những vận may trong sự nghiệp và hoạt động suôn sẻ vào năm 2020, tốt nhất bạn nên đeo vòng tay với mặt dây chuyền hình con chuột.

Tình cảm của tuổi Giáp Tý năm 2020

Mối quan hệ tình cảm hoặc hôn nhân sẽ không tốt cho bạn. Do công việc bận rộn, bạn có thể ít quan tâm đến bạn đời của mình. Bên cạnh đó, bạn sẽ gặp nhiều người khác giới vào những dịp khác nhau và liên hệ nhiều hơn với họ vì lý do công việc. Hãy nghiêm túc với nó và thực hiện các biện pháp nhất định để tránh phát sinh tình cảm có thể xảy ra. Ngoài ra, nói chuyện nhiều hơn với gia đình và người yêu của bạn, và giải quyết các vấn đề tình cảm kịp thời để giữ sự ổn định nhé!

Tài chính của tuổi Giáp Tý năm 2020

Theo nhận định, năm nay tình hình tài chính của bạn khá tốt. Những người làm công, sẽ gặt hái được thành công trong công việc có thể giúp bạn thăng tiến và tăng lương. Những Giáp Tý có kinh doanh hay đầu tư tài chính khác mà bạn tham gia vào sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận tốt. Mặc dù có kết quả tốt trong năm, tử vi vẫn khuyên bạn vẫn cần thời gian đọc nhiều sách hơn, giao tiếp nhiều hơn và học hỏi nhiều hơn, đặc biệt là với gia đình, về cách quản lý tiền bạc và cách kiếm nhiều lợi nhuận hơn.

Sức khỏe của tuổi Giáp Tý năm 2020

Tử vi năm 2020 nhận thấy, sức khỏe năm nay ở mức trung bình so với thời kỳ hoàng kim, bạn có đủ năng lượng hơn để đáp ứng với tất cả các loại vấn đề trong cuộc sống,  tuy nhiên Giáp Tý vẫn nên chú ý hơn đến thể dục và tập thể dục. Nó sẽ tốt cho bạn để có thể đi du lịch với bạn bè. Ngoài ra, bạn cần chăm sóc cơ thể, uống ít hơn, hút thuốc ít hơn, tránh thức khuya và phát triển các thói quen lành mạnh cho mục đích sức khỏe.

Những thông tin may mắn cho tuổi Giáp Tý năm 2020

– Số may mắn: 2, 3 và số chứa chúng (như 23 và 32)

– Ngày may mắn: ngày 4 và 13 hàng tháng theo âm lịch

– Hoa may mắn: hoa huệ, hoa violet

– Tháng may mắn: tháng 2, 5 và 9 âm lịch

Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn, tăng cường vận khí cho tuổi Giáp Tý 1984 trong năm 2020

Tuổi Giáp Tý mệnh Hải Trung Kim là Vàng trong biển. Nên rất cần Thổ khí tương sinh bồi dưỡng thêm tính của Kim. Nên đeo đồ trang sức phong thủy hành Thổ (tức đá phong thủy màu vàng, nâu) để gia tăng vận khí, sức khỏe, cải thiện các mối quan hệ, tăng cường tích lũy, giảm thiểu hao tốn.

Tuy nhiên, Nếu như bạn có đầy đủ năm – tháng – ngày – giờ sinh thì có thể chọn Vòng tay phong thủy theo dụng thần. Chọn Vòng tay theo dụng thần là ứng dụng phong thủy cao cấp nhất giúp phát huy tối đa sức mạnh phong thủy tiềm ẩn.

Tham khảo bài viết: Tại sao nên chọn vòng tay phong thủy theo Dụng thần

Tổng quan tử vi tuổi Giáp Tý sinh năm 1984

Những người có tuổi Giáp Tý có mệnh Kim, tính ôn hòa và nhẫn nại. Những người tuổi Giáp Tý có cuộc sống hồi nhỏ nhiều đau buồn, cuộc đời có nhiều rủi ro hơn may mắn. Cuộc sống của họ bắt đầu thay đổi mạnh mẽ hơn vào năm 44 tuổi. Tuổi 43 là khoảng thời gian quá xấu không được tròn đẹp chính bởi vậy cần nên cẩn thận, dè dặt.

Con đường công danh của tuổi Giáp Tý chỉ ở mức trung bình và khó mà lên đến đỉnh cao của danh vọng, nếu có cũng chỉ là một thời gian ngắn ngủi, không được vững chắc. Tuy con đường công danh không sáng tỏ nhưng có nhiều cơ hội để phát triển mạnh mẽ. Nếu họ sáng suốt và biết nhận định cuộc đời thì  ít bị trở ngại về vấn đề gia cảnh, số trùng phùng, được nhiều mến thương, không đến nỗi phải bận tâm.

Tuổi Giáp Tí có năng lực hoàn thành sự nghiệp rất sớm, tuy không bền vững, có khi lại bị sụp đổ bất ngờ, nhưng ít ra cũng đạt được nhiều kết quả mong muốn, không đến đỗi phải nghèo túng như những người khác. Qua năm 44 tuổi thì sự nghiệp của họ vững chắc hơn, tuy nhiên còn phải chịu đựng năm 43 tuổi đầy khó khăn nữa. Vấn đề tiền tài liên quan đến sự nghiệp của họ rất nhiều, vấn đề tiền tài cũng khá thăng trầm. Nhờ sự sáng trí của họ mà sự nghiệp lẫn tiền tài mới có được như ngày nay.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.