Luận tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2020.

Cùng xem tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2020 để nhìn được khó khăn, thuận lợi, tử vi theo tháng sinh và tháng trong năm 2020

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2020: Vận đào hoa, sự nghiệp yên bình

Tử vi năm 2020 của tuổi Kỷ Dậu 1969 dự đoán, đối với những người đang làm kinh doanh sẽ may mắn khi sự nghiệp đang đứng về phía bạn. Bạn phải có một mối quan hệ tốt với các đồng nghiệp. Tránh xúc phạm người khác. Cẩn thận với đào hoa vì nó có thể ảnh hưởng đến may mắn của bạn.

>>> Xem thêm Vòng tay phong thủy tuổi Kỷ Dậu năm 2020.

Thông tin chung tuổi Kỷ Dậu

– Sinh năm 1969 là tuổi Gà

– Năm sinh âm lịch: Kỷ Dậu

– Mệnh: Thổ – Đại Trạch Thổ (Đất nền nhà)

+ Tương sinh: Kim, Hỏa

+ Tương khắc: Thủy, Mộc

– Thiên can: Kỷ

+ Tương hợp: Giáp

+ Tương hình: Quý, Ất

– Địa chi: Dậu

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Năm 2020 được tính từ ngày 25/1/2020 đến ngày 11/2/2021 theo Dương lịch. Năm 2020 theo Âm lịch là năm Canh Tý, ngũ hành Thổ – Bích Thượng Thổ (Đất tò vò) là tuổi con Chuột. Tý (Chuột) là con giáp đứng đầu hàng 12 con giáp.

Tài lộc

Có thể nói, sự thất vọng trong sự nghiệp ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc của người sinh năm Kỷ Dậu trong 2020. Bạn gần như rất ít cơ hội để cải thiện doanh thu. Nên tốt nhất là bạn hãy cắt giảm mức đầu tư, tiết kiệm chi phí vận hành. Nếu có thể, hãy phòng trừ rủi ro thông qua các quỹ bảo hiểm hoặc các mô hình đầu tư lợi nhuận thấp nhưng an toàn.

Sự nghiệp

Như đã đề cập, sự nghiệp của người tuổi Kỷ Dậu trong 2020 khá tiêu cực. Cụ thể, dù bạn làm việc rất chăm chỉ. Nhưng bạn sẽ gặp phải vấn đề liên quan đến cấp trên hoặc bộ máy quản lý phái dưới thuộc quyền quản lý của bạn. Từ đây, bạn sẽ dễ phát sinh cảm giác đây không phải là nơi thích hợp để gắn bó hay phát huy hết khả năng của bạn.

tu vi Ky Dau 2020
Sự nghiệp và tài lộc Kỷ Dậu 2020

Xem tình cảm và sức khỏe tuổi Kỷ Dậu năm 2020

Tình cảm

Năm nay sẽ có nhiều cuộc tranh cãi với người bạn đời của mình. Đôi khi đó chỉ là vấn đề nhỏ nhưng vì thiếu kiếm chế mà hai bên vô tình khiến nó thành chuyện lớn. Về khía cạnh bạn bè, bạn nên tránh hoặc hạn chế tối đa sự liên can đến các đối tượng không tốt, dễ lôi kéo bạn vào con đường tội lỗi. Nói cách khác, sẽ có người cố gắng lợi dụng bạn để trục lợi trong năm này.

Sức khỏe

Xét về sức khỏe, rất may là mọi thứ đểu ở mức bình thường với bạn. Tuy nhiên, ở độ tưởi này, nhiều người sinh năm 1969 sẽ bắt đầu gặp các vấn đề về gan hoặc thận do hậu quả từ việc hút thuốc, rượu bia trong suốt thời gian dài. Sự khó chịu ít nhiều về mặt thể chất do các bệnh liên quan trên sẽ khiến tình thần của bạn cụng bị ảnh hưởng.

Do đó, bạn nên gia tăng các hoạt động thể chất hay hoạt động xã hội để cải thiện thêm về sức khỏe và tinh thần trong giai đoạn này.

tu vi ky dau 2020

Sao chiếu mệnh và vận hạn của tuổi Kỷ Dậu năm 2020

Nam mạng Kỷ Dậu 1969  năm 2020 sẽ bị sao Kế Đô chiếu mạng, hạn Địa Võng và vận niên Cẩu Cuồng Phong.

Sao Kế Đô là sao Tam cửu khóc bi ai. Nên cả nam và nữ. Nếu bị sao này chiếu mệnh thì đều coi như xấu. Tuy nhiên nữ giới cần kiêng kỵ nhiều hơn nam. Đề phòng vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường. Nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá.

Tuy nhiên đàn bà khi gặp sao này chiếu mạng mà có thai thì lại may mắn lạ thường. Cái hên nó còn ảnh hưởng đến cả người chồng. Khi sinh sản cũng được yên lành. Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu. Nên cuộc sống của bạn dễ cảm thấy lo âu, buồn rầu

Nữ mạng Kỷ Dậu 1969  năm 2020 sẽ bị sao Thái Dương chiếu mạng, hạn Địa Võng và vận niên Cẩu Cuồng Phong.

Sao Thái Dương đem lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng, nhiều tin vui, tài lộc cho nam.  Tuy nhiên, nữ lại hay bị đau ốm, thường gặp tai ách nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Hướng dẫn cách hóa giải, tăng cường vận khí cho người sinh năm 1969 năm 2020

Tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2020 cần có chế độ ăn và tập luyện sức khỏe

Nên tăng cường thực phẩm giàu protein và siêng năng tập thể thao hàng ngày để ổn định sức khỏe, tăng cường vận khí may mắn

Hạn chế sử dụng rượu bia, các chất kích thích vì đây là tác nhân có thể gây nên những bệnh dễ mắc khi bước sang năm tới

Người sinh năm 1969 năm 2020 cần sử dụng vật phẩm phong thủy

Nên sử dụng trang sức bằng đá phong thủy, nên đặt tượng phật, linh vật chiêu tài bằng đá phong thủy tại nơi ở và nơi làm việc để thúc đẩy công danh, sự nghiệp thịnh vượng phát đạt hơn

Nên mua sắm thêm nhiều trang phục đẹp để trưng diện, chú ý diện mạo, hình thức bên ngoài. Những việc này có thể tăng thiện cảm với những người, giúp quan hệ hợp tác trong sự nghiệp được đẩy mạnh, thu được kết quả tốt đẹp hơn.

Tham khảo thêm nhiều khiến thức khác tại Blog phong thủy của VT Jewelry
Địa chỉ: 
212 Thanh Bình – Hà Đông – Hà Nội phong thủy để thúc đẩy công danh, tài vận phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.