Luận tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2020

Cùng xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ nhìn được khó khăn, thuận lợi, tử vi theo tháng sinh và tháng trong năm 2020

Tử vi năm 2020 tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989: Tiền vào nhỏ giọt như cà phê phin

Đối với con giáp Tỵ, năm 2020 là một năm có nhiều thăng trầm. Con giáp này gặp nhiều thử thách và cần có nhiều kiên trì, sức mạnh để đối đầu với sóng gió cuộc đời.

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2020

Năm 2020, tuổi Tỵ sinh năm 1989 rơi vào cục diện “thiên đồng địa xung”. Thiên can tuổi Kỷ Thổ ở Thương Quan tinh tương sinh với địa cho Canh Kim ở Thứ Tài. Địa chi năm Tý Thủy tương khắc với địa chi tuổi Kỷ Tỵ. Đối với con giáp Tỵ, năm 2020 là một năm có nhiều thăng trầm. Con giáp này gặp nhiều thử thách. Và cần có nhiều kiên trì, sức mạnh để đối đầu với sóng gió cuộc đời.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng trong năm 2020 gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Sao này đem lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng, nhiều tin vui. Nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp, tài lộc cho nam. Còn nữ hay bị đau ốm, thường gặp tai ách nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng trong năm 2020 gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Sao này có ngũ hành thuộc Thổ. Xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 1 và 8 âm lịch. Cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền. Ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Tử vi sự nghiệp năm 2020 tuổi Tỵ sinh năm 1989

Tử vi cho thấy trong năm này có thể tận dụng cát khí để tiến hành những kế hoạch khởi nghiệp. Tuy nhiên cần lưu ý học cách lắng nghe và tiếp thu ý kiến, đừng 1 mình 1 ý, nổi máu yêng hùng mà tự mình chịu thiệt.

Nên biết cách lấy ưu điểm của người khác để bù đắp cho khuyết điểm của mình. Hãy tìm cách hợp tác để cùng phát triển, giúp lợi nhuận đạt được mức cao nhất.

Tử vi tài vận năm 2020 tuổi Tỵ sinh năm 1989

Nếu lỡ gặp khó khăn thì hãy lắng nghe lời khuyên của những người đi trước để cân nhắc và đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Đừng vội vàng mạo hiểm đầu tư tài chính nếu không có 1 khoản tiền tích lũy không nhỏ. Vận trình tài lộc năm này của tuổi Tỵ vừa tốt vừa xấu. Kiếm được tiền nhưng không quản lý được.

Tử vi tình cảm năm 2020 tuổi Tỵ sinh năm 1989

Trong chuyện tình cảm, Kỷ Tỵ nếu còn độc thân thì vận đào hoa khá ảm đạm, khả năng cao vẫn trong cảnh chăn đơn gối chiếc. Hãy lắng nghe lời khuyên bảo của mọi người, nhân duyên không có nhiều, đừng đòi hỏi những thứ vượt xa tầm với của mình.

Người đã kết hôn dễ nảy sinh xung đột với nửa kia của mình. Nếu biết cách xử lý vấn đề thì tình cảm sẽ càng thăng hoa rực rỡ. Nhưng ngược lại, nếu không biết cách xoa dịu mâu thuẫn thì sẽ đẩy mối quan hệ của mình vào bờ vực tan vỡ.

Tử vi sức khỏe năm 2020 tuổi Tỵ sinh năm 1989

Sức khỏe trong năm 2020 rất đáng lo ngại. Các vấn đề sức khỏe thi nhau kéo đến do áp lực cuộc sống dồn ép. Bạn cần tránh những nơi có nước trong khoảng thời gian này, cẩn thận kẻo gặp hạn sông nước.

Hướng dẫn cách hóa giải, tăng cường vận khí cho người sinh năm 1989 năm 2020

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2020 cần có chế độ ăn và tập luyện sức khỏe

Nên tăng cường thực phẩm giàu protein và siêng năng tập thể thao hàng ngày để ổn định sức khỏe, tăng cường vận khí may mắn

Hạn chế sử dụng rượu bia, các chất kích thích vì đây là tác nhân có thể gây nên những bệnh dễ mắc khi bước sang năm tới

Người sinh năm 1989 năm 2020 cần sử dụng vật phẩm phong thủy

Nên sử dụng trang sức bằng đá phong thủy, nên đặt tượng phật, linh vật chiêu tài bằng đá phong thủy tại nơi ở và nơi làm việc để thúc đẩy công danh, sự nghiệp thịnh vượng phát đạt hơn

Nên mua sắm thêm nhiều trang phục đẹp để trưng diện, chú ý diện mạo, hình thức bên ngoài. Những việc này có thể tăng thiện cảm với những người, giúp quan hệ hợp tác trong sự nghiệp được đẩy mạnh, thu được kết quả tốt đẹp hơn.

Tham khảo thêm nhiều khiến thức khác tại Blog phong thủy của VT Jewelry
Địa chỉ: 
212 Thanh Bình – Hà Đông – Hà Nội phong thủy để thúc đẩy công danh, tài vận phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

>>> Xem thêm Vòng tay phong thủy tuổi Kỷ Tỵ năm 2020.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.