Luận tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020

Cùng xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 để nhìn được khó khăn, thuận lợi, tử vi theo tháng sinh và tháng trong năm 2020

Tử vi năm 2020 của tuổi Mậu Dần sinh năm 1998

Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020. Bạn đang không biết trong năm 2020 này bạn sẽ có gặp nhiều tài lộc hay là vận hạn gì? Và những sao nào chiếu mệnh từ đó bạn có thể lên kế hoạch cho mình những công việc mà bạn cần làm trong năm 2019 này. Đường tình duyên ,tài lộc, và cuộc sống của bạn ra sao? Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn cần chú ý để cả năm. Bạn có thể hưởng những hạnh phúc và sự may mắn, những vận hạn cũng được nhẹ bớt. Hôm nay bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu

>>> Xem thêm sản phẩm Vòng tay phong thủy tuổi Mậu Dần năm 2020.

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2020

Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 – Nữ mạng 1998

  • SAO: Thổ tú: tránh kiện tụng cò bót.
  • VẬN NIÊN: xấu
  • Mạng: Thổ gặp năm thủy là tương khắc: Xấu
  • Địa chi tuổi Dần gặp năm tý là bình
  • Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Canh là bình

Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 – Nam mạng 1998

  • SAO: Thái dương: LÀm ăn phát đạt
  • VẬN NIÊN: xấu
  • Mạng: Thổ gặp năm thủy là tương khắc: Xấu
  • Địa chi tuổi Dần gặp năm tý là bình
  • Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Canh là bình

Tổng quan tuổi Mậu Dần năm 2020 Canh Tý

Năm nay mọi chuyện đều bất lợi , bởi phạm thiên cảu thường sinh ra tai hay mất ông vô ích nghịch nhiều hơn thuận. Năm này tốt nhất bạn nên ở nhà giữ phận, chuyên tâm tu dưỡng chuyên môn, chớ nên có ý xuất hiện ra ngoài. Không nên tự ý tiến hành kinh doanh thì có thể trừ bót được phần nào tai họa. Biết là đủ ăn gặp lúc vui, gặp lúc nguy bảo toàn được lực lượng là chính như thế là đã thành công

Đối với Nữ mạng 1998 năm 2020

Tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng năm 2020 gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 1 và 8 âm lịch. Cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Đối với Nam mạng 1998 năm 2020

Tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng 2020 gặp sao Thái Dương chiếu mệnh.Sao Thái Dương đem lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng, nhiều tin vui, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp, tài lộc cho nam, còn nữ lại hay bị đau ốm, thường gặp tai ách nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Vận mệnh tuổi Mậu Dần năm 2020 về Công danh -Sự Nghiệp

Theo tử vi tuổi 1998 năm 2020 cho biết năm nay có thể nói là một năm gặp hạn của bạn. Bạn cần đề phòng có những kẻ gian hãm hại bạn. Bạn tránh những tranh cãi không nên có. Vì bạn có thể bị vướng vào kiện tụng và ảnh hưởng đến gia đình bạn nữa đó nhé. Giao tiếp bạn nên cẩn thận và năm nay bạn không nên kết hợp làm ăn lớn với ai đó sẽ không may mắn và thành công

Đối với Tử vi Nữ Mậu Dần năm 2020

Nhìn chung sao Thổ Tú chiếu mệnh vào nam mang Mậu Dần năm 2020 điều xấu nên gia chủ cần để ý những việc trong gia đình, tránh mâu thuẫn xung đột không đáng có. Nếu là người chăn nuôi thì không nên tính chuyện mở rộng quy mô, cứ tập trung giữ ổn định tài sản hiện tại qua năm rồi tính tiếp.

Đối với Tử vi Nam Mậu Dần năm 2020

Thái Dương chiếu vào nam mạng mầu dần năm 2020 là tinh quân tốt nhất trong số 9 Cửu diệu chiếu mệnh hàng năm, chủ về An khang thịnh vượng. Người được sao này chiếu thì tài lộc, tiền tài, của cải chất như núi, đi làm ăn xa được nhiều may mắn, làm ăn phát đạt, nhất là với nam giới vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Lá số tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm Canh Tý về các vận hạn- may mắn

Tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng 2020 gặp hạn Toán Tận. Những người có hạn Toán Tận trong năm này sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ.

Đối với Nữ mạng tuổi Mậu Dần 1998 năm 2020

Tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng 2020 gặp hạn Huỳnh Tuyền. Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Đối với Nam mạng Mậu Dần 1998 năm 2020

Tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng trong năm 2020 gặp hạn Toán Tận. Những người có hạn Toán Tận trong năm này sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được. Tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới. Những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó. Nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

Hướng dẫn cách hóa giải, tăng cường vận khí cho người sinh năm 1998 năm 2020

Tuổi Mậu Dần 1998 năm 2020 cần có chế độ ăn và tập luyện sức khỏe

Nên tăng cường thực phẩm giàu protein và siêng năng tập thể thao hàng ngày để ổn định sức khỏe, tăng cường vận khí may mắn

Hạn chế sử dụng rượu bia, các chất kích thích vì đây là tác nhân có thể gây nên những bệnh dễ mắc khi bước sang năm tới

Người sinh năm 1998 năm 2020 cần sử dụng vật phẩm phong thủy

Nên sử dụng trang sức bằng đá phong thủy, nên đặt tượng phật, linh vật chiêu tài bằng đá phong thủy tại nơi ở và nơi làm việc để thúc đẩy công danh, sự nghiệp thịnh vượng phát đạt hơn

Nên mua sắm thêm nhiều trang phục đẹp để trưng diện, chú ý diện mạo, hình thức bên ngoài. Những việc này có thể tăng thiện cảm với những người, giúp quan hệ hợp tác trong sự nghiệp được đẩy mạnh, thu được kết quả tốt đẹp hơn.

Tham khảo thêm nhiều khiến thức khác tại Blog phong thủy của VT Jewelry
Địa chỉ: 
212 Thanh Bình – Hà Đông – Hà Nội phong thủy để thúc đẩy công danh, tài vận phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.