Luận tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020

Cùng xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 để nhìn được khó khăn, thuận lợi, tử vi theo tháng sinh và tháng trong năm 2020

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2020: Thách thức trong sự nghiệp, tài lộc bình hoà

Tử vi năm 2020 của tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 sẽ có một sự nghiệp ổn định vào năm nay. Vì vậy không nên thay đổi công việc trong nửa năm đầu tiên. Hơn thế nữa, họ cần chú ý nhiều đến tài chính của mình. Trong cả năm, bạn nên tiết kiệm một số tiền để giải quyết các trường hợp khẩn cấp. Đối với những người có doanh nghiệp, mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp. Không bao giờ bỏ bê các thành viên trong gia đình vì công việc. Có thể có vấn đề tài chính cho những đối tác kinh doanh.

>>> Xem thêm Vòng tay phong thủy tuổi Mậu Ngọ năm 2020.

Thông tin chung tuổi Mậu Ngọ 1978

– Những người sinh năm 1978 là tuổi Ngọ (con Ngựa)

– Năm sinh dương lịch từ 7/2/1978 đến 27/1/1979.

– Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ

– Ngũ hành: Hỏa – Thiên Thượng Hỏa (Lửa Trên Trời)

– Thiên can: Mậu

+ Tương hợp: Qúy

+ Tương hình: Giáp, Nhâm

– Địa chi: Ngọ

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Năm 2020 được tính từ ngày 25/1/2020 đến ngày 11/2/2021 theo Dương lịch. Năm 2020 theo Âm lịch là năm Canh Tý, ngũ hành Thổ – Bích Thượng Thổ (Đất tò vò) là tuổi con Chuột. Tý (Chuột) là con giáp đứng đầu hàng 12 con giáp.

1. Dự đoán tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2020

Năm 2020 có thể là một năm khó khăn đối với những người tuổi Ngọ sinh năm 1978.

Sự nghiệp của tuổi Mậu Ngọ năm 2020

Những người tuổi Ngọ sinh năm 1978 sẽ cảm thấy một cuộc khủng hoảng sâu sắc trong sự nghiệp trong năm 2020. Sau tất cả, thật kinh khủng khi không làm được gì ở tuổi này. Bạn nên lập một kế hoạch chi tiết với các mục tiêu thực tế. Chẳng hạn như cải thiện năm suất cá nhân của bạn trong vòng một tháng. Một khi bạn có một mục tiêu và làm theo nó, tình hình sẽ được thay đổi từng chút một.

Tử vi năm 2020 tuổi Mậu Ngọ cho thấy rằng sẽ có những xung đột và trở ngại trong văn phòng và dọc theo con đường sự nghiệp của bạn. Do đó, bạn phải học cách xem những gì bạn nói, và chuẩn bị tinh thần đối mặt với các vấn đề với một cái đầu rõ ràng và kiên nhẫn.

Tháng may mắn trong sự nghiệp: Tháng 3, Tháng 6 và Tháng 9.

Tài lộc của tuổi Mậu Ngọ năm 2020

May mắn cho tài lộc có thể nói chung tiền không đủ. Nếu bạn thiếu tiền, tốt hơn bạn nên nhờ sự giúp đỡ của người thân và bạn bè thay vì chọn một khoản vay có thể khiến bạn bị lừa đảo. Ngoài thu nhập tiền lương bình thường, bạn cũng có thể tìm thêm nhiều cách để kiếm tiền trong thời gian rảnh, bất kể là bạn kiếm được bao nhiêu.

Tháng may mắn trong tài chính: Tháng 3, Tháng 6 và Tháng 9.

Tình cảm của tuổi Mậu Ngọ năm 2020

Mối quan hệ tình cảm có thể kém thỏa mãn đối với người sinh năm 1978. Bạn có thể thường xuyên cãi nhau với vợ / chồng hoặc con cái về những chuyện nhỏ nhặt và từ chối thỏa hiệp, điều này cuối cùng có thể làm tăng thêm vấn đề và gây ra rạn nứt gia đình sâu sắc hơn. Học cách kiểm soát tâm trạng xấu và không mất bình tĩnh hoặc nói điều gì đó tồi tệ ngay cả khi bạn đang ở trong một tâm trạng tồi tệ. Bất kể mâu thuẫn nào phát sinh, hãy ngồi xuống và nói chuyện một cách bình tĩnh. Đừng cố gắng che đậy những xung đột, hoặc có thể dẫn đến những hậu quả không thể tưởng tượng được.

Sức khỏe của tuổi Mậu Ngọ năm 2020

Một số vấn đề sức khỏe nhỏ có thể làm phiền bạn vào năm 2020, nhưng đừng quá lo lắng. Trạng thái tinh thần sẽ là những gì bạn cần quan tâm. Cuộc sống khó khăn có thể làm bạn khó chịu và khiến bạn trở nên căng thẳng. Vì những rắc rối trong công việc, bạn có thể mất bình tĩnh với gia đình và gây ra nhiều mâu thuẫn trong gia đình. Hãy bình tĩnh và nói chuyện nhiều hơn với gia đình và bạn bè của bạn.

2. Dự đoán may mắn tuổi Mậu Ngọ năm 2020

– Số may mắn: 1, 3, 9

– Màu sắc may mắn: tím, xanh lá cây, vàng

– Hướng may mắn: đông bắc, tây nam và tây bắc

3. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2020 của tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng

Tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng trong năm 2020 là 43 tuổi bị sao Kế Đô chiếu mệnh, hạn Địa Võng và vận niên Dương Hồi Ngàn.

Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên cả nam và nữ nếu bị sao này chiếu mệnh thì đều coi là xấu. Tuy nhiên nữ giới cần kiêng kỵ nhiều hơn nam, đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá.

Tuy nhiên đàn bà khi gặp sao này chiếu mạng mà có thai thì lại hên may lạ thường, cái hên nó còn ảnh hưởng đến cả người chồng nữa. Khi sinh sản cũng được yên lành. Nếu không có thai nghén thì người đàn bà sẽ bị lao đao lận đận, làm ăn gặp nhiều trở ngại.

Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2020 của tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng

Tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng trong năm 2020 là 43 tuổi bị sao Thái Dương chiếu mạng, hạn Địa Võng và vận niên Dương Hồi Ngàn.

Sao Thái Dương đem lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng, nhiều tin vui, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp, tài lộc cho nam, còn nữ lại hay bị đau ốm, thường gặp tai ách nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

4. Tổng quan vận mệnh sinh năm 1978 Mậu Ngọ

Mậu thuộc hành Thổ. Ngựa đất có khả năng nhìn nhận các vấn đề theo nhiều góc độ khác nhau hơn các tuổi Ngọ còn lại. Năng lượng Thổ sẽ làm dịu đi tính cách nóng nảy vốn là bản chất của người tuổi này, khiến cho họ trở nên ổn định, bình tĩnh hơn. Những người Mậu Ngọ biết cách tổ chức, làm việc theo một kỷ luật nghiêm ngặt nhất định.

Tuy nhiên nhược điểm thường thấy ở những người sinh năm 1978 đó chính là không quyết đoán. Họ thận trọng trong suy nghĩ và hành động, điều này là rất tốt nhưng lại khiến cho họ trở nên do dự, không dứt khoát để đưa ra quyết định cuối cùng.

Hướng dẫn cách hóa giải, tăng cường vận khí cho người sinh năm 1978 năm 2020

Tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2020 cần có chế độ ăn và tập luyện sức khỏe

Nên tăng cường thực phẩm giàu protein và siêng năng tập thể thao hàng ngày để ổn định sức khỏe, tăng cường vận khí may mắn

Hạn chế sử dụng rượu bia, các chất kích thích vì đây là tác nhân có thể gây nên những bệnh dễ mắc khi bước sang năm tới

Người sinh năm 1978 năm 2020 cần sử dụng vật phẩm phong thủy

Nên sử dụng trang sức bằng đá phong thủy, nên đặt tượng phật, linh vật chiêu tài bằng đá phong thủy tại nơi ở và nơi làm việc để thúc đẩy công danh, sự nghiệp thịnh vượng phát đạt hơn

Nên mua sắm thêm nhiều trang phục đẹp để trưng diện, chú ý diện mạo, hình thức bên ngoài. Những việc này có thể tăng thiện cảm với những người, giúp quan hệ hợp tác trong sự nghiệp được đẩy mạnh, thu được kết quả tốt đẹp hơn.

Tham khảo thêm nhiều khiến thức khác tại Blog phong thủy của VT Jewelry
Địa chỉ: 
212 Thanh Bình – Hà Đông – Hà Nội phong thủy để thúc đẩy công danh, tài vận phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.