Luận tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2020

Cùng xem tử vi tuổi Nhâm thân năm 2020 để nhìn được khó khăn, thuận lợi, tử vi theo tháng sinh và tháng trong năm 2020

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2020: Tình yêu và sự nghiệp may mắn song hành

Tử vi năm 2020 của tuổi Nhâm Thân 1992 dự đoán, đối với những người có ý định bắt đầu một doanh nghiệp mới, năm 2020 là phù hợp nhất với bạn. Kế hoạch sẽ thành công. Bạn sẽ có rất nhiều người giúp bạn để thành công. Những người độc thân sẽ sớm có người yêu. Tình yêu may mắn và sự nghiệp may mắn song hành cạnh nhau.

Những người sinh năm 1992 sẽ có một gia tài thịnh vượng vào năm 2020. Đối với tài lộc, ngoại trừ tiền lương vững chắc và thường xuyên, bạn cũng sẽ kiếm thêm tiền từ bạn bè và vé số; có điều quan trọng là bạn phải tránh xa những kẻ tham lam. Trong sự nghiệp, bạn sẽ được thăng chức nhờ sự siêng năng và chăm chỉ. Đối với vận may tình yêu, những con khỉ độc thân sẽ gặp được ý chung nhân, vì vậy nên nắm chặt cơ hội nhé. Theo dự đoán may mắn, tuổi Nhâm Thân đang trong tình yêu sẽ bước vào hôn nhân trong năm nay. Điều quan trọng nhất là đừng rất quá kén chọn và trân trọng người đi cùng với bạn hiện tại. Vận may về sức khỏe sẽ khá tốt vào năm 2020. Có thể bạn sẽ sinh em bé, vì vậy điều quan trọng là phải chăm sóc bản thân và thai nhi.

Xem thêm>> Trang sức phong thủy dành cho người tuổi Nhâm Thân

Thông tin chung tuổi Nhâm Thân

– Năm sinh: 1992 tức là sinh từ 4/2/1992 đến 22/1/1993

– Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân

– Mệnh (ngũ hành): Kim – Kiếm phong Kim (Sắt đầu kiếm)

Năm 2020 được tính từ ngày 25/1/2020 đến ngày 11/2/2021 theo Dương lịch. Năm 2020 theo Âm lịch là năm Canh Tý, ngũ hành Thổ – Bích Thượng Thổ (Đất tò vò) là tuổi con Chuột. Tý (Chuột) là con giáp đứng đầu hàng 12 con giáp.

1. Dự đoán tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2020

Những người tuổi Thân sinh năm 1992 sẽ có một vận may rất tốt vào năm 2020. Trong tài lộc, bạn sẽ kiếm thêm tiền từ bạn bè hoặc các khoản đầu tư bên cạnh mức lương ổn định. Trong khía cạnh của sự nghiệp, bạn có thể được thăng chức hoặc tăng lương trong thời gian này. Hầu hết các bạn sẽ nhận được sự đánh giá cao từ các nhà lãnh đạo vì năng lực và làm việc chăm chỉ.

Trong tình yêu và mối quan hệ tình cảm, bạn có thể gặp người yêu tương lai và bạn nên theo đuổi tình yêu một cách dũng cảm, kiên nhẫn. Mối quan hệ của những chú khỉ đã kết hôn với vợ/ chồng của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều trong năm nay. Họ yêu thương và trân trọng nhau ngày càng nhiều. Nói chung, bạn sẽ khỏe mạnh vào năm 2020. Tuy nhiên, một số người có thể ở trong tình trạng sức khỏe kém, vì vậy nên đến phòng tập thể dục và giữ dáng.

Sự nghiệp của tuổi Nhâm Thân năm 2020

Với may mắn trong công việc, người tuổi Nhâm Thân 1992 có xu hướng được thăng chức trong năm nay. Bạn sẽ thấy dễ dàng để đạt được nhiều thành tích trong công việc và có những nỗ lực của bạn được cấp trên công nhận. Tuy nhiên, bạn nên hành động cẩn thận trong giao tiếp giữa các cá nhân để tránh làm mất lòng đồng nghiệp. Nếu bạn có ý định thay đổi công việc, bạn phải quyết đoán và thích nghi với môi trường mới càng nhanh càng tốt. Chỉ khi bạn có mối quan hệ tốt làm việc theo nhóm, bạn mới có thể tiến bộ tốt hơn trong tương lai. Đối với những tuổi Thân 1992 tự làm chủ hoặc những người điều hành một doanh nghiệp, sự nghiệp cũng có thể phát triển tốt trong năm nay. Bạn có thể tận dụng sự may mắn để xây dựng thương hiệu và giành được sự khen ngợi của công chúng. Để cải thiện vận may trong sự nghiệp vào năm 2020, tốt hơn nên đeo vòng tay có ký hiệu Khỉ. Dấu hiệu rắn có thể giúp đỡ bí mật, giúp bạn có bước đột phá trong sự nghiệp.

Tài lộc của tuổi Nhâm Thân năm 2020

May mắn cho tài lộc cũng có thể tốt cho những người tuổi Thân sinh năm 1992. Thành tích xuất sắc trong sự nghiệp sẽ đẩy tài lộc theo một hướng tốt hơn. Đặc biệt, bạn sẽ được ban phúc và có thể làm nhiều công việc bán thời gian trong thời gian rảnh rỗi vì sở thích và kỹ năng cá nhân, điều này sẽ mang lại cho bạn thu nhập ngày càng cao. Tuy nhiên, trong khi phát triển công việc làm thêm, bạn nên tính đến công việc của chính mình, nếu không bạn sẽ phải chịu tổn thất.

Tình cảm của tuổi Nhâm Thân năm 2020

Những người tuổi Thân sinh năm 1992 sẽ rất may mắn trong mối quan hệ yêu đương, tình cảm trong năm 2020. Nếu bạn có mối quan hệ tình cảm, bạn có thể kết hôn trong năm nay; nếu bạn còn độc thân, bạn có thể hy vọng tìm được một người phù hợp và bắt đầu một mối quan hệ mới; Nếu bạn đã kết hôn, xin vui lòng nói chuyện nhiều hơn với bạn đời của bạn vì một gia đình ổn định là sự hỗ trợ mạnh mẽ cho sự nghiệp. Trong khi đó, hãy giữ một khoảng cách nhất định với những người khác giới xuất hiện xung quanh, hoặc bạn có thể bị hiểu lầm.

Sức khỏe của tuổi Nhâm Thân năm 2020

Nhâm Thân 1992 sẽ có sức khỏe tốt trong năm nay. Bạn có thể tràn đầy năng lượng và thường tham gia vào các hoạt động khác nhau trong thời gian rảnh rỗi, điều này cho phép bạn tràn đầy năng lượng. Những gì bạn cần làm là cắt giảm thức khuya có thể gây ra thiệt hại không thể phục hồi cho cơ thể của bạn. Ngoài ra, bạn cần cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi, và giữ chế độ ăn uống hợp lý và giờ thường xuyên.

2. Dự đoán may mắn tuổi Nhâm Thân năm 2020

– Số may mắn: 1, 5, 7

– Màu sắc may mắn: bạc, vàng, xám

– Hướng may mắn: bắc, tây bắc, tây

3. Sao chiếu mệnh năm 2020 của tuổi Nhâm Thân 1992

Tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng trong năm 2020 gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh.

Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 1 và 8 âm lịch. Cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền; ngủ không ngon giấc; hay mơ chuyện gở; kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng trong năm 2020 gặp sao Vân Hán chiếu mệnh.

Sao Vân Hớn chiếu mạng, đàn ông hay đàn bà gặp sao này chiếu mạng, làm ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, đau ốm, nóng nảy, mồm miệng. Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi; nữ không tốt về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch. Do vậy người bị sao Vân Hớn chiếu mệnh cần cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót.

4. Vận hạn năm 2020 của tuổi Nhâm Thân 1992

Tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng trong năm 2020 gặp hạn Ngũ Mộ.

Người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về Tiền Bạc. Nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt. Nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng; có thể bị hỏng không được bảo hành;bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc. Việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của; bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng trong năm 2020 gặp hạn Ngũ Mộ.

Người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về Tiền Bạc. Nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt. Nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng; có thể bị hỏng không được bảo hành; bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc. Việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của; bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp; dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Hướng dẫn cách hóa giải, tăng cường vận khí cho người sinh năm 1992 năm 2020

Tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2020 cần có chế độ ăn và tập luyện sức khỏe

Nên tăng cường thực phẩm giàu protein và siêng năng tập thể thao hàng ngày để ổn định sức khỏe; tăng cường vận khí may mắn. Hạn chế sử dụng rượu bia, các chất kích thích. Vì đây là tác nhân có thể gây nên những bệnh dễ mắc khi bước sang năm tới

Người sinh năm 1992 năm 2020 cần sử dụng vật phẩm phong thủy

Nên sử dụng trang sức bằng đá phong thủy; nên đặt tượng phật, linh vật chiêu tài bằng đá phong thủy tại nơi ở và nơi làm việc để thúc đẩy công danh, sự nghiệp thịnh vượng phát đạt hơn

Nên mua sắm thêm nhiều trang phục đẹp để trưng diện, chú ý diện mạo, hình thức bên ngoài. Những việc này có thể tăng thiện cảm với những người; giúp quan hệ hợp tác trong sự nghiệp được đẩy mạnh; thu được kết quả tốt đẹp hơn.

Tham khảo thêm nhiều khiến thức khác tại Blog phong thủy của VT Jewelry
Địa chỉ: 
212 Thanh Bình – Hà Đông – Hà Nội phong thủy để thúc đẩy công danh, tài vận phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

5. Tổng quan vận mệnh tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992

Nhâm Thân là những người thông minh bẩm sinh, họ có trí tuệ cao, suy nghĩ nghiêm túc, thực tế. Không những vậy mà người tuổi này khá linh hoạt; biết tùy cơ ứng biến trong mọi hoàn cảnh để đạt được mục đích của mình.

Họ là người có lòng tự trọng cao. Trong công việc những người Nhâm Thân thường làm theo cảm hứng; nếu yêu thích thì họ làm rất tích cực, không quản khó khăn vất vả; nếu không thì chỉ làm qua loa ứng phó cho xong.

Nam tuổi Nhâm Thân năng nổ, hào hoa, chuyên tâm cho sự nghiệp. Họ muốn dựa vào sự nỗ lực của bản thân để vươn tới thành công. Nữ tuổi này thông minh, thanh tú; sở hữu thân hình mảnh mai; không cần trang điểm cầu kỳ vẫn toát lên vẻ đẹp tự nhiên, đằm thắm.

Cuộc sống của Nhâm Thân khá là vất vả. Từ nhỏ đã phải chịu cảnh ba chìm, bày nổi. Tinh thần tự lập cao, không muốn dựa dẫm vào gia đình, tự thân lập nghiệp vì thế nên có phần vất vả, lao đao lận đận. Tuy nhiên sang trung vận thì cuộc sống đầy đủ, sung túc hơn mọi người khác; do có sự phấn đấu nỗ lực từ những năm tháng trước đó.

Công danh sẽ được lên cao trên con đường học vấn tuy nhiên không tồn tại được lâu. Gia đạo không được vui vẻ phải qua tuổi 30 thì tình hình mới được cải thiện. Đến khi qua tuổi 38 hay 37 thì mới được sum vầy; và mọi chuyện được tốt đẹp.

Tiền tài tốt đẹp, cuộc sống sung túc. Tuy nhiên cần biết điểm dừng và tự thỏa mãn bởi tiền càng nhiều thì cuộc đời của bạn sẽ gặp sóng càng to. Tuổi 40 trở lên, thì sự nghiệp được hoàn thành vững chắc.

Nữ giới tuổi Nhâm Thân có cuộc đời với nhiều giai đoạn thăng trầm trong cuộc sống. Vào thời kỳ tiền vận và trung vận bạn có nhiều lao đao và gặp phải nhiều việc đau buồn; song cũng có dịp may mắn trong công việc làm ăn và gia tộc. Bạn nên cố gắng vượt qua trở ngại. Vào thời hậu vận cuộc đời của bạn sẽ trở nên tốt đẹp.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.