Luận tử vi tuổi Quý Dậu năm 2020

Cùng xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2020 để nhìn được khó khăn, thuận lợi, tử vi theo tháng sinh và tháng trong năm 2020.

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2020: Sự nghiệp thăng trầm, tình cảm không suôn sẻ

Tử vi năm 2020 của tuổi Quý Dậu 1993 dự đoán, người tuổi Dậu sẽ có một vận may mức trung bình vào năm 2020.

>>> Xem thêm Vòng tay phong thủy tuổi Quý Dậu năm 2020.

Thông tin chung tuổi Quý Dậu

– Sinh năm 1993 là tuổi Gà

– Năm sinh dương lịch: Từ 23/01/1993 đến 09/02/1994

– Năm sinh âm lịch: Quý Dậu

– Mệnh: Kim – Kiếm Phong Kim (Vàng mũi kiếm)

+ Tương sinh: Thủy, Thổ

+ Tương khắc: Mộc, Hỏa

Năm 2020 được tính từ ngày 25/1/2020 đến ngày 11/2/2021 theo Dương lịch. Năm 2020 theo Âm lịch là năm Canh Tý, ngũ hành Thổ – Bích Thượng Thổ (Đất tò vò) là tuổi con Chuột. Tý (Chuột) là con giáp đứng đầu hàng 12 con giáp.

1. Dự đoán tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2020

Vận may chung cho những người tuổi Dậu sinh năm 1993 sẽ không tệ. Trong sự nghiệp, hiệu quả và kết quả tốt trong công việc của bạn sẽ luôn vượt quá các đồng nghiệp. Nhoqf vậy, bạn có thể được thăng chức lương. Năm nay sẽ là một năm thu hoạch đầy đủ cho bạn. Nhưng bạn có thể có xung đột với đồng nghiệp và lãnh đạo.

Sự nghiệp của tuổi Quý Dậu năm 2020

Theo quan điểm về cơ hội nghề nghiệp cho những người tuổi Dậu năm 1993 sẽ có hạn chế, khả năng làm việc có thể không được phát huy. Bạn cũng có thể thay đổi công việc cho một không gian rộng hơn. Và sau đó bạn sẽ dễ mắc sai lầm và gây ra tổn thất lớn cho công ty, vì vậy đừng xem nhẹ. Sự phát triển tốt hơn trong sự nghiệp cũng có thể bù đắp cho sự thiếu hụt tài chính ở một mức độ nhất định.

Tài lộc của tuổi Quý Dậu năm 2020

Đối với những Quý Dậu sinh năm 1993, sẽ cần nhiều nỗ lực hơn trong tài lộc năm nay. Hiệu suất làm việc kém. Điều đó sẽ ảnh hưởng đến thu nhập tiền lương. Hơn nữa, thu nhập từ bên lề cũng có thể bị giới hạn. Số tiền kiếm được có thể không nhiều như tưởng tượng ngay cả khi bạn mất nhiều thời gian và nỗ lực hơn. Ngoài thu nhập hạn chế, bạn sẽ chi tiêu nhiều hơn cho tiêu dùng hàng ngày và các quan hệ xã hội, có nghĩa bạn cần tăng thu nhập và giảm chi tiêu.

Tình cảm của tuổi Quý Dậu năm 2020

Về tình yêu và mối quan hệ tình cảm, có lẽ chỉ một vài người tuổi Dậu năm 1993 kết hôn do sự thay đổi quan niệm của thời đại. Và hầu hết vẫn chưa kết hôn hoặc thậm chí không có mối quan hệ tình cảm nào. Nếu bạn độc thân, bạn sẽ gặp may mắn và phải tự mình tìm kiếm cơ hội. Nếu bạn đang trong tình yêu, bạn có thể cảm thấy năm thật khó khăn. Nhưng không nên đề nghị chia tay cho dù bạn có cãi nhau như thế nào, hoặc mối quan hệ có thể bị tổn thương rất nhiều.

Sức khỏe của tuổi Quý Dậu năm 2020

Về sức khỏe, người tuổi Dậu năm 1993 nên cảnh giác trước các bệnh mãn tính. Khi bạn dành phần lớn thời gian tại nơi làm việc, thức khuya, uống rượu, giải trí và các bữa ăn không phù hợp có thể trở nên bình thường. Bạn cần điều chỉnh thời gian và cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Nếu không, các vấn đề nghiêm trọng về thể chất sẽ phát sinh và thành công trong sự nghiệp không thể giúp ích cho tình hình sức khoẻ của bạn.

2. Dự đoán may mắn tuổi Quý Dậu năm 2020

– Số may mắn: 3, 5, 8

– Màu sắc may mắn: vàng, nâu, đen

– Hướng may mắn: tây, tây nam, đông bắc

3. Sao chiếu mệnh năm 2020 của tuổi Quý Dậu 1993

Tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng trong năm 2020 gặp sao Sao La Hầu chiếu mệnh.

Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai. Nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp liên quan đến luật pháp, công quyền, tranh cãi, ăn nói thị phi, tai nạn, bênh tật về tai mắt, máu huyết, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng trong năm 2020 gặp sao Kế Đô chiếu mệnh.

Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên cả nam và nữ nếu bị sao này chiếu mệnh thì đều coi là xấu. Tuy nhiên nữ giới cần kiêng kỵ nhiều hơn nam, đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường. Nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá.

4. Vận hạn năm 2020 của tuổi Quý Dậu 1993

Tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng trong năm 2020 gặp hạn Tam Kheo.

Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe. Người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp. Không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng trong năm 2020 gặp hạn Thiên Tinh.

Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

Hướng dẫn cách hóa giải, tăng cường vận khí cho người sinh năm 1993 năm 2020

Tuổi Quý Dậu 1993 năm 2020 cần có chế độ ăn và tập luyện sức khỏe

Nên tăng cường thực phẩm giàu protein và siêng năng tập thể thao hàng ngày để ổn định sức khỏe, tăng cường vận khí may mắn

Hạn chế sử dụng rượu bia, các chất kích thích vì đây là tác nhân có thể gây nên những bệnh dễ mắc khi bước sang năm tới

Người sinh năm 1993 năm 2020 cần sử dụng vật phẩm phong thủy

Nên sử dụng trang sức bằng đá phong thủy, nên đặt tượng phật, linh vật chiêu tài bằng đá phong thủy tại nơi ở và nơi làm việc để thúc đẩy công danh, sự nghiệp thịnh vượng phát đạt hơn

Nên mua sắm thêm nhiều trang phục đẹp để trưng diện, chú ý diện mạo, hình thức bên ngoài. Những việc này có thể tăng thiện cảm với những người, giúp quan hệ hợp tác trong sự nghiệp được đẩy mạnh, thu được kết quả tốt đẹp hơn.

Tham khảo thêm nhiều khiến thức khác tại Blog phong thủy của VT Jewelry
Địa chỉ: 
212 Thanh Bình – Hà Đông – Hà Nội phong thủy để thúc đẩy công danh, tài vận phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

5. Tổng quan vận mệnh tuổi Quý Dậu sinh năm 1993

Những người sinh năm Quý Dậu có khả năng thích nghi cao và có trực giác tốt. Họ có tính cẩn thận, chỉ hành động khi mà đã cân nhắc kỹ lưỡng. Do đó mà người tuổi này thường gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Người tuổi Quý Dậu có khả năng làm lãnh đạo vì họ biết lắng nghe, cân nhắc quan điểm của người khác chứ không khăng khăng hành động theo ý kiến cá nhân. Vì vậy mà họ được cấp dưới tôn trọng, ngưỡng mộ. Thông minh và thực tế cho nên họ biết cách vận dụng sức mạnh của tập thể để mang lại thành công cho bản thân mình.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.