Luận tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020

Cùng xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020 để nhìn được khó khăn, thuận lợi, tử vi theo tháng sinh và tháng trong năm 2020

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2020: Không vội vàng, Mọi việc đang tới

Tử vi năm 2020 của tuổi Quý Hợi dự đoán, bạn sẽ thoát khỏi những tình huống hỗn loạn trong sự nghiệp và tìm cách tạo ra những bước đột phá. Lối sống xa hoa là một rào cản để tiết kiệm tiền bạn phải làm những công việc bán thời gian để tự nuôi sống bản thân. Những người sinh ra năm Quý Hợi có bạn đời sẽ đắm chìm, tơ tưởng trong mối quan hệ yêu đương trong quá khứ năm nay. Tâm trạng trầm ngâm có thể dẫn đến mất ngủ.

Đừng bao giờ quá nôn nóng với kế hoạch của bạn, hãy làm mọi thứ từng bước một. Tài lộc đang trên đường đến với bạn. Sẽ có những dịp hạnh phúc, sẽ mang lại tài lộc bất ngờ cho bạn. Sức khỏe, cố gắng tránh hút thuốc và uống rượu vì nó có thể gây hại cho bạn nhiều hơn trong năm nay. Áp dụng một chế độ sức khoẻ sớm.

Xem thêm >> Vòng tay phong thủy tuổi Quý Hợi

Tổng quan tuổi Quý Hợi 1983

Theo tử vi ngày nay thì những người sinh vào năm 1983 cầm tinh con Lợn.

Can chi ( tức là tuổi  tính theo lịch âm) :Quý Hợi

Những người này là:Xương con heo, tướng tinh con gà, là con nhà Hắc đế – Quan lộc, tân khổ.

Mệnh  của những người sinh năm 1983 mang mệnh: Đại Hải Thủy . Mệnh này tương sinh với mệnh: Kim và Mộc; đồng thời cũng tương khắc với mệnh: Thổ và Hỏa

Năm 2020 được tính từ ngày 25/1/2020 đến ngày 11/2/2021 theo Dương lịch. Năm 2020 theo Âm lịch là năm Canh Tý, ngũ hành Thổ – Bích Thượng Thổ (Đất tò vò) là tuổi con Chuột. Tý (Chuột) là con giáp đứng đầu hàng 12 con giáp.

1. Dự đoán tử vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2020

Dự đoán vận may của Quý Hợi vào năm 2020 chỉ ra rằng những người sinh năm 1983 có thể thoát khỏi sự hỗn loạn trong công việc và tìm cách tạo ra một bước đột phá. Cho dù tình hình tồi tệ đến mức nào, sự kiên trì có thể giúp họ vượt qua một số khó khăn. Họ nên biết rằng một lối sống xa hoa là một trở ngại để tiết kiệm tiền. Vì vậy họ sẽ làm việc bán thời gian hoặc thực hiện một số khoản đầu tư để kiếm thêm tiền.

Trong cuộc sống tình yêu, họ có khả năng nghiền ngẫm những mối quan hệ trong quá khứ để có ít cơ hội phát triển một mối quan hệ mới. Những người đã kết hôn nên xử lý tình yêu. Đừng làm tổn thương cảm giác của bạn đời của họ. Những người đã trải qua một thời gian khó khăn với họ. Họ không nên trầm ngâm mọi lúc. Nếu không, mất ngủ, viêm và chứng loạn sản nội tiết có thể gặp phải.

Chiêm tinh năm 2020 cho Quý Hợi sinh năm 1983 có thể dự đoán được. Bạn sẽ có cơ hội vượt qua trong sự nghiệp và sự kiên trì sẽ dẫn đến bước nhảy vọt về chất. Trong khi nhận được nhiều nguồn kiếm tiền hơn, bạn cần phải có mức độ vừa phải trong chi tiêu. Bạn sẽ có sức khỏe tốt nhưng một tâm trí nặng nề có thể gây ra chứng mất ngủ. Cho nên bạn cần bình tĩnh.

Sự nghiệp của tuổi Quý Hợi năm 2020

Về sự nghiệp, tuổi Quý Hợi sẽ không còn xa lầy với bất kỳ mục tiêu nào. Năm 2020, bạn sẽ chủ động vượt qua và từ đó giành được sự công nhận từ cấp trên và những người khác. Vào đầu năm, bạn có thể gặp một số kháng cự trong giai đoạn chuyển tiếp và từ khóa của năm nay là sự kiên trì; mang ý tưởng tốt của bạn vào thực tế, giữ cho dù phản hồi là như thế nào; và cuối cùng bạn sẽ được khen thưởng. Nếu bạn muốn thay đổi một công việc, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để nắm bắt. Đừng lắng nghe người khác quá nhiều, hoặc đừng là một sự phản kháng đối với công việc của bạn.

Tài lộc của tuổi Quý Hợi năm 2020

Về mặt tài chính, năm nay có thể là một năm tốt để Quý Hợi 1983 kiếm tiền. Ngoài tiền lương, bạn sẽ làm một số công việc bán thời gian để kiếm tiền nhanh chóng; hoặc đầu tư vào các dự án đầy triển vọng. Về lâu dài, việc kiếm tiền với bạn bè hoặc người trẻ sẽ hữu ích hơn. Năm nay bạn có thể chi tiêu quá tay. Cho dù bạn kiếm được bao nhiêu, cũng không đủ nếu bạn chi tiêu như nước. Tốt hơn nên đeo vòng tay màu vàng có ký hiệu Hợi vào năm 2020 để giúp mang lại Phong thủy tốt và tài lộc.

Tình cảm của tuổi Quý Hợi năm 2020

Về mặt tình cảm, Quý Hợi độc thân có thể khó phục hồi từ mối quan hệ cũ và không thể bắt đầu một mối quan hệ mới ngay cả khi có ai đó tốt xung quanh. Nếu bạn đã kết hôn, sự may mắn trong các hoạt động ngoài hôn nhân có thể hơi lạ mắt và bạn có thể đổ lỗi cho sự quyến rũ của bạn đối với nó.Thực tế, bên kia có thể có những động cơ thầm kín. Chỉ có đối tác của bạn là người sẽ hỗ trợ bạn một cách hào phóng khi bạn thất vọng. Do đó, bạn cần cân nhắc cẩn thận.

Sức khỏe của tuổi Quý Hợi năm 2020

Nói chung, không có gì nghiêm trọng sẽ xảy ra với sức khỏe của bạn. Nhưng một tâm trí nặng nề có thể khiến bạn không ngủ được. Thiếu ngủ có thể ảnh hưởng đến chức năng trao đổi chất và hệ thống nội tiết của cơ thể. Một khi giờ bình thường bị phá vỡ, hiệu quả trong công việc;và niềm vui trong cuộc sống có thể bị ảnh hưởng.

2. Dự đoán may mắn tuổi Quý Hợi năm 2020

– Số may mắn: 1, 5, 9

– Màu sắc may mắn: vàng, xám, nâu, vàng

– Hướng may mắn: đông nam, đông bắc

3. Sao chiếu mệnh năm 2020 của tuổi Quý Hợi 1983

Tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng trong năm 2020 gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh.

Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 1 và 8 âm lịch. Cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền: ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở; kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại; gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng trong năm 2020 gặp sao Vân Hán chiếu mệnh.

Sao Vân Hớn chiếu mạng, đàn ông hay đàn bà gặp sao này chiếu mạng, làm ăn mọi việc đều trung bình. Nên phòng thương tật, đau ốm, nóng nảy, mồm miệng. Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi. Nữ không tốt về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch. Do vậy người bị sao Vân Hớn chiếu mệnh cần cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi .

4. Vận hạn năm 2020 của tuổi Quý Hợi 1983

Tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng trong năm 2020 gặp hạn Ngũ Mộ.

Người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về Tiền Bạc. Nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng.Nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể gặp rủ ro và thiệt hại cho bản thân. Việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng trong năm 2020 gặp hạn Ngũ Mộ.

Người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về Tiền Bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt.Nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể gặp nhiều rủ ro và tổn thất. Việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

5. Tổng quan vận mệnh tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

Những người sinh năm 1983, tuổi Quý Hợi thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Đại Hải Thủy, tức “nước biển lớn”. Sách viết: “Nhâm Tuất và Quý Hợi Thủy, Quan đới ở Tuất, Lâm Quan tại Hợi, lực lượng hùng hậu; Hợi như dòng sông lớn nên được gọi bằng Đại Hải Thủy”. Nước Đại Hải Thủy thế tượng bao la, diện tích quảng khoát, lực mạnh xung kích.Cho nên dù là người làm thiện hay làm ác cũng đều vô cùng dữ dội. Hoặc sẽ là anh hùng cái thế, hoặc sẽ là gian hùng của thời đại.

Nam giới tuổi Quý Hợi có cuộc đời nhiều đau thương về tuổi nhỏ. Từ năm 30 tuổi trở đi cuộc sống bắt đầu bớt lo lắng, buồn khổ. Bắt đầu từ năm 36 tuổi trở đi cuộc đời của bạn có đầy đủ các yếu tố để trở nên sung túc. Từ năm 40 trở đi thì cuộc sống cuộc sống của bạn được vững bền, và có sung sướng, nhưng tâm trí hay phải lo nghĩ. Từ năm 44 tuổi trở đi cuộc sống mới có kết quả bảo đảm. Nếu làm nhiều điều phúc sẽ được tăng tuổi thọ, làm nhiều điều ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

Phần gia đạo của bạn luôn có khó khăn. Tuy nhiên nhờ vào tâm trí sáng suốt của bạn mà gia đạo được sống trong vui tươi. Con đường công danh của bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi. Phần tiền bạc của bạn được thuận lợi từ năm 36 tuổi trở đi.

Tham khảo thêm nhiều khiến thức khác tại Blog phong thủy của VT Jewelry
Địa chỉ: 
212 Thanh Bình – Hà Đông – Hà Nội phong thủy để thúc đẩy công danh, tài vận phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.