Luận tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2020

Cùng xem tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2020 để nhìn được khó khăn, thuận lợi, tử vi theo tháng sinh và tháng trong năm 2020

Tuổi Quý Tỵ năm 2020

May mắn không đứng về phía bạn. Tránh đầu tư và không nghiện cờ bạc. Thu nhập sẽ không được suôn sẻ cho bạn. Bạn phải sử dụng nó một cách khôn ngoan. Sức khỏe may mắn và bình thường. Coi chừng những gì bạn ăn. Hãy chú ý hơn đến sức khỏe, tránh bị bệnh, ăn ít thức ăn cay và mặn.

Từ dự đoán tử vi năm 2020, có thể thấy rằng vận may của Quý Tỵ năm 2020 về tài lộc và sức khỏe là khá tốt. Đặc biệt là những người sinh vào tháng 10, tháng 11 và tháng 12. Họ sẽ ít bị ảnh hưởng bởi di chứng từ bệnh tật. Sự may mắn trong mối quan hệ gia đình cho thấy đang theo hướng đi xuống. Và bạn nên giảm giọng điệu tương đồng đối với các thế hệ trẻ. Những người yêu thích rượu nên tránh tiêu thụ quá nhiều rượu để gan và tim có thể chạy như bình thường.

>>>> Xem thêm các sản phẩm Vòng tay phong thủy tuổi Quý Tỵ năm 2020.

Tổng quan tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2020

Người tuổi Quý Tị trong năm 2020 này vận trình không có gì đáng lo. Các mối quan hệ xã hội không được như ý, dễ vướng phải thị phi, tốt nhất nên hạn chế lo chuyện bao đồng, hãy nói ít làm nhiều là hơn.  

Trong việc đối nhân xử thế nên linh hoạt hơn một chút. Tránh để kẻ xấu đứng phía sau bàn luận về mình rồi lại thêu dệt nên những tin đồn vô căn cứ. 

Nếu có thời gian rảnh, hãy tham gia các hoạt động với bạn bè đồng lứa.Chăm tập luyện thể dục thể thao phù hợp với lứa tuổi để tinh thần thoải mái, sức khỏe cũng được đảm bảo. 

Nên giữ sự bao dung và thấu hiểu, đừng tự tạo áp lực cho chính mình. Tránh xa những kẻ tiểu nhân kẻo bị chúng lợi dụng, lừa gạt. 

Trong năm 2020 này sức khỏe của Quý Tỵ không được tốt lắm. Họ rất dễ mắc các bệnh về xương khớp hay dạ dày. Người nhà nên quan tâm chăm sóc tốt hơn.

Hướng dẫn cách hóa giải, tăng cường vận khí cho người sinh năm 1953 năm 2020

Tuổi Quý Tỵ 1953 năm 2020 cần có chế độ ăn và tập luyện sức khỏe

Nên tăng cường thực phẩm giàu protein và siêng năng tập thể thao hàng ngày để ổn định sức khỏe, tăng cường vận khí may mắn

Hạn chế sử dụng rượu bia, các chất kích thích vì đây là tác nhân có thể gây nên những bệnh dễ mắc khi bước sang năm tới

Người sinh năm 1953 năm 2020 cần sử dụng vật phẩm phong thủy

Nên sử dụng trang sức bằng đá phong thủy, nên đặt tượng phật, linh vật chiêu tài bằng đá phong thủy tại nơi ở và nơi làm việc để thúc đẩy công danh, sự nghiệp thịnh vượng phát đạt hơn

Nên mua sắm thêm nhiều trang phục đẹp để trưng diện, chú ý diện mạo, hình thức bên ngoài. Những việc này có thể tăng thiện cảm với những người, giúp quan hệ hợp tác trong sự nghiệp được đẩy mạnh, thu được kết quả tốt đẹp hơn.

Tham khảo thêm nhiều khiến thức khác tại Blog phong thủy của VT Jewelry
Địa chỉ: 
212 Thanh Bình – Hà Đông – Hà Nội phong thủy để thúc đẩy công danh, tài vận phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.