Luận tử vi tuổi Tân Mão năm 2020

Cùng xem tử vi tuổi Tân Mão năm 2020 để nhìn được khó khăn, thuận lợi, tử vi theo tháng sinh và tháng trong năm 2020

Tử vi năm 2020 của Tân Mão 2011 – Thành tích học tập đáng nể

Năm 2020 người tuổi Mão có nhiều cơ hội học tập, đạt được thành tích vinh dự.Tử vi năm 2020 của Tân Mão 2011 không nên áp đặt con cái quá nhiều, tránh gây áp lực cho con. Hạn chế cho Tân Mão sinh năm 2011 đi chơi nước hay đến bến đò, tránh các tai họa. Những địa điểm vui chơi khác cũng không nên đến. Nếu trong học tập thì nên đặt các loại tranh Phương Nghi Vinh Quy ở bàn học. Để cho các bé nâng cao cố gắng, học tập tốt hơn.

>>>> Xem thêm các sản phẩm Vòng tay phong thủy tuổi Tân Mão năm 2020.

Tử vi cát vận năm 2020 của Tân Mão 2011

Can năm Canh Kim gặp Mão tại Chính Quan cát tinh. Địa chi Ất Mộc tương hợp, có lợi với các quan hệ cấp trên. Có vận làm quan, bị quy tắc trói buộc. Mặt khác tuổi tương sinh cùng với Thái Tuế Tý Thủy gặp nhau tại Thiên Ấn tinh – quan hệ tương sinh. Có lợi cho các cuộc thi, tăng lương thăng chức.
Thái Tuế còn dẫn theo theo Phúc Đức cát tinh, mưu sự dễ thành, nhiều tiền tài. Cộng thêm Hồng Loan đào hoa, nhất định sẽ có chuyện tình cảm.

Tử vi tổng quan năm 2020

Tân Mão 2011 trong năm Canh Tý 2020 gặp Tý Mão tương hình. Nhưng Thái Tuế và tuổi cấu thành Quan Ấn tương sinh. Chủ đạo các bé Tân Mão năm 2020 học tập bài vở không tệ. Có thể được thầy cô coi trọng, bồi dưỡng. Dễ dàng đạt được cơ hội làm cán bộ trong lớp, nhận được phần thưởng. Có cơ hội kết bạn với nhiều bạn mới. Nhưng sức khỏe của Tân Mão 2011 vào năm 2020 thực sự không tốt lắm.

Tử vi tình cảm bạn bè năm 2020 của Tân Mão 2011

Năm 2020 các bé tuổi Tân Mão 2011 phạm phá Thái Tuế. Nhưng có Hàm Trì Đào hoa tinh. Chủ yếu liên quan đến kết giao được nhiều bạn bè mới. Có nhân duyên tốt.

Tử vi sự nghiệp – học hành bài vở năm 2020 của Tân Mão 2011

Tân Mão 2011 cùng với năm 2020 gặp nhau ở Quan Ấn tinh. Chủ về bài tập bài vợ có nhiều kỳ ngộ. Nhân được sự tin tưởng và xem trọng của thầy cô. Thuận lợi cho các kỳ thi khảo hạch. Có thể được thầy cô coi trọng, bồi dưỡng. Dễ dàng đạt được cơ hội làm cán bộ trong lớp, nhận được phần thưởng. Nhưng không nên kỳ vọng quá lớn dẫn đến áp lực cho con trẻ.

Tử vi tài vận năm 2020 của Tân Mão 2011

Tân Mão 2011 cùng với năm 2020 gặp nhau ở Quan Ấn tương sinh, chủ về lợi ích được tăng lên. Dễ dàng đến trường học và nhận được nhiều phần thưởng. Có quà tặng từ bố mẹ. Tuy nhiên bố mẹ cũng nên lưu ý, không nên quan tâm quá độ mà khiến cho đứa trẻ bị phù phiếm dạy hư.

Tử vi sức khỏe năm 2020

Tân Mão 2011 vì phạm hình Thái Tuế nên địa chi Mão Mộc bị thương. Tân Mão dễ bị phong hàn cảm mạo. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến cơ thể, hệ hô hấp không tốt lắm. Bố mẹ cần lưu ý nhiều hơn.
Vương vận túi gấm: Nên đeo ngọc bội để hợp trụ Thái Tuế. Tránh phạm hình Thái Tuế. Hoặc là đeo túi gấm để khai vận.

Hướng dẫn cách hóa giải, tăng cường vận khí cho người sinh năm 2011 năm 2020

Tuổi Tân Mão 2011 năm 2020 cần có chế độ ăn và tập luyện sức khỏe

Nên tăng cường thực phẩm giàu protein và siêng năng tập thể thao hàng ngày để ổn định sức khỏe, tăng cường vận khí may mắn

Người sinh năm 2011 năm 2020 cần sử dụng vật phẩm phong thủy

Nên sử dụng trang sức bằng đá phong thủy, nên đặt tượng phật, linh vật chiêu tài bằng đá phong thủy tại nơi ở và nơi làm việc để thúc đẩy công danh, sự nghiệp thịnh vượng phát đạt hơn

Nên mua sắm thêm nhiều trang phục đẹp để trưng diện, chú ý diện mạo, hình thức bên ngoài, những việc này có thể tăng thiện cảm với những người, giúp quan hệ hợp tác trong sự nghiệp được đẩy mạnh, thu được kết quả tốt đẹp hơn.

Tham khảo thêm nhiều khiến thức khác tại Blog phong thủy của VT Jewelry
Địa chỉ: 
212 Thanh Bình – Hà Đông – Hà Nội phong thủy để thúc đẩy công danh, tài vận phát triển mạnh mẽ hơn nữa.


Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.