Luận tử vi tuổi Tân Mùi năm 2020

Cùng xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2020 để nhìn được khó khăn, thuận lợi, tử vi theo tháng sinh và tháng trong năm 2020

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2020: Sự nghiệp may mắn, dễ thành công

Tử vi năm 2020 của tuổi Tân Mùi 1991 dự đoán, những người sinh năm 1991 sẽ có nhiều may mắn trong sự nghiệp. Bạn nên nắm bắt cơ hội và thiết lập kế hoạch nghề nghiệp rõ ràng. Theo cách đó, bạn có thể từng bước đạt được mục tiêu của mình. Nếu bạn nỗ lực không ngừng, cuối cùng bạn sẽ đạt được mục tiêu.

Bạn sẽ nhận được sự ủng hộ từ các nhà quản lý, sếp và đạt được cấp độ cao hơn trong sự nghiệp. Nó sẽ khá phù hợp để bạn dành phần lớn năng lượng cho sự phát triển nghề nghiệp. Tuy nhiên, bạn sẽ có mối quan hệ không ổn định với các đối tác của mình và bạn muốn có những vấn đề với người khác. Do đó, học cách kiểm soát bản thân và giữ khoảng cách với người khác giới là khá quan trọng trong năm 2020.

>>> Xem thêm Vòng tay phong thủy tuổi Tân Mùi năm 2020.

Tuổi Tân Mùi đều có chung những thông tin dưới đây

– Năm sinh: 1991 tức là sinh từ ngày 15/2/1991 đến ngày 3/2/1992 theo dương lịch

– Năm âm lịch: Tân Mùi ==> Tuổi mùi con dê

– Mệnh ngũ hành: Thổ – Lộ bàng Thổ (Ðất ven đường)

Năm 2020 được tính từ ngày 25/1/2020 đến ngày 11/2/2021 theo Dương lịch. Năm 2020 theo Âm lịch là năm Canh Tý, ngũ hành Thổ – Bích Thượng Thổ (Đất tò vò) là tuổi con Chuột. Tý (Chuột) là con giáp đứng đầu hàng 12 con giáp.

1. Dự đoán tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2020

Đối với người tuổi Mùi sinh năm 1991, bạn sẽ có tiến bộ và thậm chí bước đi trong sự nghiệp trong một khoảng thời gian. May mắn cho tài lộc có thể nói chung vì quá nhiều nỗ lực trong công việc sẽ được đền đáp. Tình yêu và sức khỏe có một số điều cho bạn trong năm nay.

Sự nghiệp của tuổi Tân Mùi năm 2020

Với một may mắn tốt cho sự nghiệp, người sinh năm 1991 cần phải chăm chỉ làm việc, hoàn thành các nhiệm vụ. Và học hỏi thêm vào thời gian rảnh rỗi để cải thiện sức mạnh mềm của bạn. Bạn nên trao đổi nhiều hơn với cấp trên về những gì bạn không hiểu trong công việc. Để tránh sự không hài lòng của cấp trên vì hiểu lầm.

Tài lộc của tuổi Tân Mùi năm 2020

May mắn cho tài lộc. Bạn sẽ nhận được thu nhập từ tiền lương và hoặc có tiền thưởng. Vì bạn dành phần lớn thời gian để cải thiện hiệu suất và khả năng cá nhân. May mắn thay, bạn giỏi lập kế hoạch tài chính và sẽ quản lý. Bạn có thể sắp xếp tất cả các loại chi tiêu trong tầm kiểm soát. Đồng thời, kiến ​​thức tài chính học được sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Đối với nữ, tốt hơn nên đeo Vòng tay màu vàng vào năm 2020 để giúp mang lại Phong thủy tốt và giàu tài lộc.

Tình cảm của tuổi Tân Mùi năm 2020

Tình yêu và mối quan hệ tình cảm có thể tốt cho những người sinh năm 1991. Bạn có thể phải lòng ai đó và cần nắm bắt cơ hội. Đừng dồn hết năng lượng vào công việc vì mối quan hệ vẫn tốt trong thời gian rảnh rỗi. Nếu bạn có thể hỗ trợ lẫn nhau, tình yêu sẽ giúp bạn phát triển cùng nhau. Đồng thời, hãy chia tay rõ ràng với những người không phù hợp hoặc mối quan hệ yêu đương có thể ảnh hưởng đến bạn. Nếu bạn đã gắn bó, hãy nói chuyện nhiều hơn với đối tác của bạn vì giao tiếp tốt là một cách quan trọng để cải thiện mối quan hệ.

Sức khỏe của tuổi Tân Mùi năm 2020

Sức khỏe trung bình, sẽ không có thay đổi lớn nào xảy ra với bạn. Đừng để cơ thể bằng cách thức khuya và uống rượu với lý do tuổi trẻ. Ngoài ra, hãy chú ý đến sức khỏe của người lớn tuổi trong gia đình bạn. Nếu bạn có cơ hội thực hiện những chuyến đi ngắn cùng gia đình, hãy nắm lấy cơ hội. Đi ra ngoài và hít thở không khí trong lành sẽ tốt cho sức khỏe của bạn. Lái xe phải đặc biệt chú ý đến an toàn giao thông trong năm nay.

2. Dự đoán may mắn tuổi Tân Mùi năm 2020

– Số may mắn: 2, 4, 8

– Màu sắc may mắn: xanh, đỏ, trắng

– Hướng may mắn: đông, đông nam, nam

3. Sao chiếu mệnh năm 2020 của tuổi Tân Mùi 1991

Tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng trong năm 2020 gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh.

Sao Thủy Diệu chủ về tài lộc hỉ, không nên đi sông biển, giữ gìn lời nói (nhất là đối với nữ giới) nếu không sẽ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.

Những người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8, khá giống với sao Thổ Tú, người xưa có câu “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng nếu xét kỹ thì người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh có kiết có cả hung đó. Đối với nam giới việc làm ăn sẽ được thuận lợi hơn là nữ giới.

Tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng trong năm 2020 gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh.

Người có sao Mộc Đức được kết tinh như sao Thái Âm, việc làm ăn phát đạt và thuận lợi. Vì thế việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 10 và tháng 12 thì sẽ rất tốt đó, bởi “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên người nam giới hay bị đau mắt, còn nữ giới hay bị đau máu huyết.

4. Vận hạn năm 2020 của tuổi Tân Mùi 1991

Tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng trong năm 2020 gặp hạn Ngũ Mộ.

Nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc. Việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của. Bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng trong năm 2020 gặp hạn Ngũ Mộ.

Người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về Tiền Bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt.

Hướng dẫn cách hóa giải, tăng cường vận khí cho người sinh năm 1991 năm 2020

Tuổi Tân Mùi 1991 năm 2020 cần có chế độ ăn và tập luyện sức khỏe

Nên tăng cường thực phẩm giàu protein và siêng năng tập thể thao hàng ngày để ổn định sức khỏe, tăng cường vận khí may mắn

Hạn chế sử dụng rượu bia, các chất kích thích vì đây là tác nhân có thể gây nên những bệnh dễ mắc khi bước sang năm tới

Người sinh năm 1991 năm 2020 cần sử dụng vật phẩm phong thủy

Nên sử dụng trang sức bằng đá phong thủy, nên đặt tượng phật, linh vật chiêu tài bằng đá phong thủy tại nơi ở và nơi làm việc để thúc đẩy công danh, sự nghiệp thịnh vượng phát đạt hơn

Nên mua sắm thêm nhiều trang phục đẹp để trưng diện, chú ý diện mạo, hình thức bên ngoài. Những việc này có thể tăng thiện cảm với những người, giúp quan hệ hợp tác trong sự nghiệp được đẩy mạnh, thu được kết quả tốt đẹp hơn.

Tham khảo thêm nhiều khiến thức khác tại Blog phong thủy của VT Jewelry
Địa chỉ: 
212 Thanh Bình – Hà Đông – Hà Nội phong thủy để thúc đẩy công danh, tài vận phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Tổng quan vận mệnh tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

Tân Mùi là những người có tính nhẫn nại cao, khí chất điềm đạm, nho nhã. Tuy nhiên đằng sau dáng vẻ ôn hòa đó chính là một tính cách mạnh mẽ, cứng rắn. Chính sự đan xen này khiến cho họ có một sức hút đặc biệt mà không tuổi nào có được.

Trong công việc, họ luôn cẩn thận, tỉ mỉ và có chí tiến thủ. Họ cũng là những người khiêm tốn, hòa nhã, vì vậy mà mối quan hệ với mọi người xung quanh rất tốt. Trong gia đình thì họ là người chồng, người cha có trách nhiệm, người vợ đảm đang và người con hiếu thảo.

Tố chất kiên định khiến cho những người Tân Mùi trở nên đáng tin cậy trong mắt người khác. Tuy nhiên lại hiếm khi thấy họ ở những vị trí lãnh đạo lớn, công sức của họ thường để cho người khác nhận. Họ đơn giản chỉ thích một cuộc sống bình dị và yên ổn.

Thường có nhiều khoảng trầm lặng và lo lắng, cuộc đời của những người Tân Mùi luôn có những nét sầu thương. Tuy nhiên đây cũng là những người có được may mắn về con đường công danh và sự nghiệp. Tuổi nhỏ có nhiều cay đắng và vất vả, nhưng hậu vận sẽ được hưởng an nhàn, no ấm và hạnh phúc.

Công danh của bạn nếu từ lúc nhỏ đã có sự hỗ trợ, giúp đỡ của những người thân trong gia đình thì sẽ được lên con. Còn nếu tự lực thì phải mất một khoảng thời gian khá dài mới gây dựng được. Tuy nhiên chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.