Luận tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2020

Cùng xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2020 để nhìn được khó khăn, thuận lợi, tử vi theo tháng sinh và tháng trong năm 2020

Tử vi năm 2020 tuổi Tân Tỵ: Cần cù bù thông minh

Bạn không được quá hung hăng. Duy trì tâm trạng bình tĩnh, vì nó tốt cho sức khỏe. Đi dạo buổi sáng là tốt nhưng đừng tập quá nhiều bài tập vất vả. Sự hài hòa trong gia đình của bạn là điều quan trọng nhất. Khi giúp đỡ người khác, bạn phải biết giới hạn của chính mình đặc biệt là liên quan đến tiền bạc. Đừng bao giờ là người bảo lãnh và tránh những tin đồn. Ngăn chặn những cuộc cãi vã xảy ra. Hãy cố gắng nhượng bộ nhiều hơn cho những người khác.

>>> Xem thêm các sản phẩm Vòng tay phong thủy tuổi Tân Tỵ năm 2020.

Tổng quan tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2020

Năm 2020, tuổi Tỵ sinh năm 2001 gặp cục diện “thiên sinh địa xung”. Thiên can tuổi Chính Tài Tân Kim tương sinh với thiên can năm Canh Kim Thứ Tài thì vận tài lộc vượng phát. Địa chi năm Tý Thủy tương xung với địa chi tuổi Tỵ Hỏa. Thủy Hỏa bất dung sẽ gây ra nhiều điều không thuận trong cuộc sống người tuổi Tỵ.

Tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng trong năm 2020 gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 1 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Hãy nhớ câu “Cần cù bù thông minh”, dù gặp phải bất cứ chuyện gì cũng đừng nghĩ ngay tới việc nhờ cậy người khác mà cần phải có ý thức tự giác, dựa vào chính sức mình.

Trong năm có quý nhân phù trợ, chắc chắn sẽ thu được những thành quả không tồi. Có điều đừng thấy thành công mà tự mãn, kiêu ngạo. Cần giữ cho mình sự khiêm nhường và tinh thần cầu tiến cầu thị, ham học hỏi.

Tử vi tài vận năm 2020 tuổi Tỵ sinh năm 2001

Vận trình tài lộc của tuổi Tỵ trong năm nay không quá tốt. Thứ Tài không vượng, không thích hợp để đầu tư hay liều lĩnh tham gia vào các dự án mới. Tốt nhất là tránh những kế hoạch tài chính liên quan đến sản xuất hoặc pháp luật. Đối với học sinh thì vận Chính Tài ổn định, Thứ Tài không có gì đáng nói.

Tử vi tình cảm năm 2020 tuổi Tỵ sinh năm 2001

Nếu còn theo nghiệp học hành thì cần phải giữ cho mình tinh thần chính nghĩa cương trực, sống phóng khoáng thoải mái với mọi người thì nhân duyên cực tốt, bạn bè ở khắp muôi nơi. Chuyện học hành cũng khá thuận lợi, được thầy cô bạn bè yêu quý giúp đỡ.

Trong khoảng thời gian này bản mệnh cũng sẽ đón nhận không ít lời tỏ tình từ người khác phái, nhưng đừng vội nhận lời hứa hẹn. Hãy để cho thời gian thử thách đối phương cũng như chính bản thân mình, nếu đó là tình yêu đích thực thì cũng chẳng ngại chờ đợi để bạn gật đầu bước vào mối quan hệ chính thức đâu.

Tử vi sức khỏe năm 2020 tuổi Tỵ sinh năm 2001

Sức khỏe tuổi Tân Tỵ trong năm 2020 khá ổn định. Có điềm báo về bệnh tật nhưng không đáng ngại. Trong cuộc sống xuất hiện những áp lực nhất định, nhưng không đến nỗi ảnh hưởng thân thể. Tuy nhiên nên tránh sông nước, cẩn thận gặp nạn, sinh bệnh.

Hướng dẫn cách hóa giải, tăng cường vận khí cho người sinh năm 2001 năm 2020

Tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2020 cần có chế độ ăn và tập luyện sức khỏe

Nên tăng cường thực phẩm giàu protein và siêng năng tập thể thao hàng ngày để ổn định sức khỏe, tăng cường vận khí may mắn

Hạn chế sử dụng rượu bia, các chất kích thích vì đây là tác nhân có thể gây nên những bệnh dễ mắc khi bước sang năm tới

Người sinh năm 2001 năm 2020 cần sử dụng vật phẩm phong thủy

Nên sử dụng trang sức bằng đá phong thủy, nên đặt tượng phật, linh vật chiêu tài bằng đá phong thủy tại nơi ở và nơi làm việc để thúc đẩy công danh, sự nghiệp thịnh vượng phát đạt hơn

Nên mua sắm thêm nhiều trang phục đẹp để trưng diện, chú ý diện mạo, hình thức bên ngoài. Những việc này có thể tăng thiện cảm với những người, giúp quan hệ hợp tác trong sự nghiệp được đẩy mạnh, thu được kết quả tốt đẹp hơn.

Tham khảo thêm nhiều khiến thức khác tại Blog phong thủy của VT Jewelry
Địa chỉ: 
212 Thanh Bình – Hà Đông – Hà Nội phong thủy để thúc đẩy công danh, tài vận phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.