Năm 2019 người mệnh Thổ hợp màu gì? Hợp với loại Đá phong thủy nào?

Nói đến mệnh Thổ là nói tới những người có tính kiên trì, bản lĩnh và cũng rất trung thành. Nếu nói về một cung mệnh có sức bền bỉ trước mọi khó khăn áp lực, trước hết phải nói tới mệnh Thổ. Họ luôn tạo nên thành công bằng chính sức lực của mình. Ngoài ra, những người mệnh này cũng có sức mạnh nội tâm rất đáng nể.

 • Năm Mậu Dần: 1938, 1998
 • Năm Tân Sửu: 1961,2021
 • Năm Canh Ngọ: 1990, 1930
 • Năm Kỷ Mão: 1939, 1999
 • Năm Mậu Thân: 1968, 2028
 • Năm Tân Mùi: 1991, 1931
 • Năm Bính Tuất: 1946, 2006
 • Năm Kỷ Dậu: 1969, 2029
 • Năm Đinh Hợi: 1947, 2007
 • Năm Bính Thìn: 1976, 2036
 • Năm Canh Tý: 1960, 2020
 • Năm Đinh Tỵ: 1977, 2037

Mệnh Thổ hợp màu gì? Hợp với loại Đá phong thủy nào?

Màu sắc/ Đá phong thủy hợp mệnh Thổ
Màu sắc/đá phong thủy tương hòa với mệnh ThổVàng, nâu (Là màu tượng trưng, đại diện cho mệnh Thổ, gắn liền với đất, màu sắc này đem lại cảm giác bình yên, an toàn.)  Đá mắt hổ vàng Đá mắt hổ nâu Đá thạch anh tóc vàng Đá thạch anh vàng Đá mã não vàng Đá xà cừ vàng
Màu sắc/đá phong thủy sinh nhập cho mệnh ThổĐỏ, hồng, tím (Đây là những màu hành Hỏa. Sinh nhập cho người mệnh Thổ, có khả năng hỗ trợ, tăng cường sức mạnh cho người mệnh Thổ)Đá thạch anh tóc đỏ Đá thạch anh tím Đá thạch anh hồng Đá garnet (thạch ngọc lựu) Đá san hô đỏ Đá mã não đỏ
Màu sắc/ đá phong thủy mà mệnh Thổ khắc chế đượcĐen, xanh lam, xanh ngọc (Đây là những màu hành Thủy. Người mệnh Thổ có thể dùng đồ hành Thủy do Thổ có thể khắc chế được Thủy.)Đá thạch anh tóc đen Đã mã não đen Đá obsidian Đá mắt hổ đen Đá mắt hổ xanh đen Đá aquamarine Đá thiên hà Đá lapis lazuli
Màu sắc/ đá phong thủy giúp cân bằng ngũ hànhMàu đa sắcĐá tourmaline đa sắc

Những mẫu vòng tay Đá phong thủy được mệnh Thổ được yêu thích nhất trong 6 tháng đầu năm 2019:

1.Vòng tay đá thạch anh tóc vàng

Một trong những loại Đá phong thủy không những hữu dụng về mặt tâm linh mà còn thể hiện cá tính và gu thời trang tinh tế đó chính là thạch anh tóc vàng. Dùng đá thạch anh tóc vàng để gần vùng thần kinh thái dương, và tư duy, có tác dụng tăng chí tiến thủ, gan dạ, sáng suốt, phát huy tính sáng tạo, có dũng khí tiếp nhận những thách thức, thử nghiệm và xác định được những việc làm, để có hiệu quả thành công nhất.

2.Vòng tay đá thạch anh tím 

Thạch anh tím là một trong những loại Đá phong thủy dùng để tránh những xui rủi không mong muốn. Giúp kiểm soát hành vi, cảm xúc, xoa dịu căng thẳng, âu lo, mang lại những điều tốt lành cho con người, giúp con người tránh những âm khí quấy nhiễu.

3. Vòng tay đá mã đỏ

Tên gọi Mã Não(Agat) bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp cổ Ahates – có nghĩa là hạnh phúc. Đá mã não là Đá phong thủy tự nhiên được hình thành chủ yếu trong hốc đá sau các đợt phun trào núi lữa và tạo thành các dịch nhiệt độ thấp. Đá mã mão là biểu tượng của sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ, ngoài ra còn dùng để trừ tà rất thích hợp dùng làm bùa hộ mệnh.

4.Vòng tay đá san hô

Đá San hô đỏ là đá quý cấp quốc gia của Tây Tạng, chúng mang đến sức khỏe tốt, may mắn và giúp tránh những rủi ro, đeo trang sức Turquoise sẽ được thượng đế bảo vệ. Người Aztec và Incas xem đá san hô đỏ Turquoise quý hơn vàng. Với màu quá đặc trưng nên tên của đá đã được dùng để chỉ cho màu này.

5. Vòng tay đá mắt hổ vàng

Trong thạch trị liệu học, chúng được cho là mang đến cảm xúc vững vàng, tâm lý ổn định cho con người. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng năng lượng của loại đá này tác động đến hệ thống thần kinh, làm cho con người tăng cảm giác tự tin, sẵn sàng trong hoạt động nhằm đạt được mục đích cá nhân, tăng tính thực tế, giúp đầu óc minh mẫn hơn trong việc quyết định các vấn đề.

Trong văn hóa phương Đông, loại đá này được cho là mang đến may mắn, thịnh vượng, tượng trưng cho tiền tài trong phong thủy.

6.Vòng tay đá thạch anh vàng

Thạch anh vàng (citrine) tượng trưng cho tài lộc phú quý nên được gọi là viên đá kinh doanh, thường được các chủ kinh doanh để ngay tại bàn làm việc hay quầy thu ngân để thu hút may mắn tài lộc. Tên của đá quý thạch anh vàng có nguồn gốc từ tiếng Pháp citron là quả chanh, vì thạch anh vàng phần lớn có màu của quả chanh tây, có màu vàng từ nhạt đến sậm.

7. Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ

Thạch anh tóc đỏ nâu trải qua hàng triệu năm hình thành tự nhiên trong các hốc của đá manga axit và đặc biệt trong mạch pegmatite do những biến động của vỏ trái đất. Chúng thường cộng sinh với tourmaline, thạch anh ám khói, berly, casiterit, feldspar. Trải qua từng ấy thời gian để hấp thụ linh khí của trời đất khiến cho thạch anh tóc đỏ nâu trở nên quý hiếm và có giá trị cao. Hơn nữa, với cấu tạo bao gồm những tinh thể, tạp chất chằng chịt giống như các sợi tóc rối tạo nên một vẻ đẹp khó cưỡng đối với bất kỳ ai mê đá. Thành phần hoá học của thạch anh tóc nâu đỏ chủ yếu là SiO2 với độ cứng khá cao, đạt 6.5 -7 trên thang Mohs. Chính vì vậy, dự liên kết giữa các phần tử bên trong mỗi viên đá rất cao để mang lại nguồn năng lượng dồi dào.

8. Vòng tay đá mặt trời 

Đá Mặt Trời tên tiếng anh còn gọi là Sunstone, tượng trưng cho thần Mặt Trời của Hy Lạp. Ở Ấn Độ, người ta xem nó như bùa hộ mệnh. Khi đeo Vòng tay đá mặt trời 10mm có tác dụng nâng đỡ tâm hồn, bổ trợ sức khỏe, đem lại cho bạn tình yêu, nụ cười, sự tự tin, tự trọng.

9. Đá thạch anh hồng

Màu của Thạch anh hồng độc đáo trong các loại đá quý và bán quý. Các nhà khoa học tin rằng màu hồng này là do thành phần Titan, sắt, hay Mangan trong đá. Nhưng những nghiên cứu gần đây cho thấy màu hồng của Thạch anh hồng là do những cấu trúc vi tế có sợi của vài loại khoáng khác trong thạch anh (nhôm, phốt phát). Thạch anh hồng thường gặp thì hơi trong hay đục, chứ rất hiếm gặp loại thạch anh hồng trong suốt. Thạch anh hồng có ở Mỹ, Madagascar, Nam Phi, Brazil, Ấn Độ….

10.Đá hồng ngọc lựu (Garnet)

Người Ai Cập cổ đại từng dùng những trang sức đá garnet để chôn cất các vị vua Pharaoh, vì Pharaoh tin rằng viên đá này sẽ mang cho họ của cải ở kiếp sau. Ngày nay, người Trung Đông vì vậy tin rằng đeo vòng tay bằng đá garnet mang đến sự giàu có và thịnh vượng. Phong thủy phương Đông tin rằng, ngọc hồng lựu là tượng trưng cho sự dồi dào, dư giả. Màu đỏ lựu tượng trưng cho khát vọng, quyền lực, tuổi trẻ. Người ta thường tặng nhau trái lựu phong thủy làm từ đá garnet, hàm ý chúc cho gia đình đông con nhiều cháu.

11. Vòng tay đá thạch anh tóc vàng

– Có khả năng điều trị bệnh tật, trên đường tình duyên sẽ gặp nhiều may mắn, cải thiện và mở rộng mối quan hệ giữa gia chủ với nhiều người xung quanh.

– Khi đeo vòng tay đá này thì sự nghiệp của chủ nhân luôn được thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt và thịnh vượng.

– Hỗ trợ những ai không có tính dứt khoát sẽ trở nên quyết đoán hơn.

– Giúp gia chủ nhận biết được đâu là người tốt, đâu là kẻ xấu để không bị người khác lừa gạt hay lợi dụng.

– Những ai có tính cách dịu dàng, mềm mỏng có thể đeo vòng tay thạch anh tóc vàng trở nên cá tính hơn.

Tuy nhiên, lựa chọn vòng tay phong thủy theo Dụng Thần vẫn là chính xác nhất. Dụng thần được xác định dựa trên cơ sở năm-tháng-ngày-giờ sinh của mỗi người. Để hiểu thêm, các bạn đọc bài viết Cách đeo vòng tay phong thủy như thế nào để có hiệu quả cải vận?

Liên hệ để được tư vấn và mua hàng: 

Địa chỉ: VT Jewelry –  Nơi duy nhất tư vấn chọn vòng tay phong thủy theo Dụng thần

Số 212 đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội (gần đường Lê Văn Lương kéo dài, tức đường Tố Hữu)
Điện thoại: Mr. Trí (0912 260487) Ms. Vân (0977.020.776 )

Hotline: 0888 688 212 – 0888 188 212

Tham khảo thêm các mẫu vòng tay phong thủy cho người mệnh thổ

Xem thêmmệnh hỏa hợp màu gì ? mệnh kim hợp màu gì ? mệnh thổ hợp màu gì ? mệnh mộc hợp màu gì ? mệnh thủy hợp màu gì ?

Để phát huy tối đa sức mạnh của chiếc vòng phong thủy thì nên sử dụng theo Dụng thần.

Tham khảo bài viết :Tại sao nên chọn vòng tay phong thủy theo dụng thần ?

Đặt hàng Online (Free ship toàn quốc); share bài viết đề được nhận discount 10% nhé các bạn

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.