Vòng tay phong thủy chất lượng hàng đầu

Mua vòng tay trầm hương ở đâu tốt nhất ?

 

Vòng đeo tay trầm hương được ví như là một tín đồ của người yêu thích trang sức phong thủy hiện nay. Trầm hương hút linh khí của trời đất tạo ra hương thơm dịu nhẹ, thuần khiết. Hương thơm của trầm xua tan tà khí, hóa giải những điềm xấu. Vòng tay trầm hương vừa được xem như món đồ trang sức vừa là vật phẩm mang phong thủy. Và cũng có thể xem như là một dược liệu dự trữ năng lượng và có giá trị quý hơn vàng.

Nguyên liệu để làm ra các sản phẩm vòng tay gỗ trầm hương hiện nay chủ yếu là trầm hương tự nhiên và trầm hương nhân tạo. Trầm hương tự nhiên rất quý, hiếm. Giá thành cao nên rất ít cơ sở làm sản phẩm từ loại trầm này. Sản phẩm chủ yếu được làm từ trầm hương nhân tạo. Đó là cây dó bầu được trồng và cấy trầm. Cây dó bầu từ lúc trồng đến khi có thể khoan lỗ cấy trầm phải mất 10 năm.

Sau khi cấy trầm mất khoảng 5 năm nữa mới có thể tạo trầm. Nhưng không phải cây nào sau khi cấy đều tạo trầm, tỷ lệ thành công tương đối thấp. Vì thế, trầm nhân tạo cũng rất quý và giá thành khá cao. “Một đặc điểm của gỗ trầm là rất mềm nên khó có thể sử dụng máy móc để sản xuất hàng loạt. Ở cơ sở chúng tôi, nếu làm 1 chiếc vòng đeo cổ 108 hạt và đường kính mỗi hạt khoảng 8mm thì một người thợ phải làm thủ công khoảng 3 ngày mới xong. Giá thành những sản phẩm này cũng tương đối cao.

  • Chính vì lợi ích tuyệt vời như vậy, không ít người đặt ra câu hỏi:  ” Mua vòng tay gỗ trầm hương ở đâu tốt nhất ?

Với nhu cầu cao của khách hàng và du khách, việc kinh doanh các sản phẩm được làm từ trầm hương ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, chất lượng, giá cả của các sản phẩm này đang là một dấu hỏi.

Vòng tay trầm hương có rất nhiều mẫu mã và chủng loại. Từ vài trăm nghìn tới hàng chục, trăm triệu đồng cũng có. Bởi giá của trầm hương cao như vậy cho nên nhiều đơn vị đã tuồn hàng giả, hàng kém chất lượng để bán. Điều này khiến cho khách hàng mất niềm tin vào những chiếc vòng tay gỗ trầm hương !

Nếu bạn đang tìm kiếm vòng tay gỗ trầm hương nhưng chưa tìm được nơi uy tín thì bạn đã gõ cửa đúng chỗ rồi đó.

 TRANG SỨC VT chính là nơi cung cấp vòng tay gỗ trầm hương uy tín nhất, với mức giá rẻ nhất. Mọi sản phẩm của VT Jewelry đều có thẻ bảo hành 2 năm cho khách hàng. Luôn luôn lắng nghe và tư vấn khách hàng dùng sản phẩm phù hợp với mình nhất.

TRANG SỨC VT luôn đặt quyền lợi của các khách hàng lên trên hết. Bởi vậy, ngay cả đối với các khách hàng ở xa hoặc khách hàng muốn được ship hàng tận nhà. TRANG SỨC VT luôn sẵn sàng phục vụ:

  • Miễn phí ship đối với tất cả các đơn hàng trên toàn quốc
  • Mọi khách hàng đều được kiểm tra hàng trước khi nhận hàng
  • Thanh toán sau khi nhận hàng.

Hãy truy cập website www.trangsucvt.com hoặc  fanpage Trang sức VT để xem mẫu và chọn mua vòng tay trầm hương.

Địa chỉ: 156A đường Thanh Bình, Hà Đông, Hà Nội

( Hoặc Số 10, dãy B, ngõ 15, đường Thanh Bình, Hà Đông, Hà Nội)

SĐT: 0977.020.776 / 0912.26.06.87

Bài viết : ” Mua vòng tay gỗ trầm hương ở đâu tốt nhất ? “

>> Vòng tay gỗ trầm hương – Món quà tinh thần tuyệt vời nhất!!

>> Ý nghĩa vòng đeo tay gỗ trầm hương – Lý do trầm hương được cả thế giới săn lùng

 

One thought on “Mua vòng tay trầm hương ở đâu tốt nhất ?

  1. Pingback: Ý nghĩa của vòng đeo tay trầm hương, lý do trầm hương được săn lùng !?

Trả lời