VT Jewelry - Vòng tay phong thủy theo Dụng thần

Năm 2018 người tuổi Canh Tý 1960 mệnh Bích Thượng Thổ hợp với loại vòng tay phong thủy nào?

Năm 2018 người tuổi Canh Tý 1960 mệnh Bích Thượng Thổ hợp với loại vòng tay phong thủy nào?
Năm 2018 người tuổi Canh Tý 1960 mệnh Bích Thượng Thổ hợp với loại vòng tay phong thủy nào?
Rate this post

Năm 2018 người tuổi Canh Tý 1960 mệnh Bích Thượng Thổ hợp với loại vòng tay phong thủy nào?

Tuổi Canh Tý 1960 mệnh gì?

– Năm sinh dương lịch: 1960 sinh Từ 28/01/1960 đến 14/02/1961.

– Năm sinh âm lịch: Canh Tý.

– Ngũ hành: Bích Thượng Thổ ( Đất Tò Vò) – Mệnh Thổ.

Bích Thượng Thổ có giá trị che mưa, che nắng, ngăn ngừa trộm cướp, thú dữ…bảo vệ cho con người.
Canh Tý: Can Canh hành Kim sinh chi Tý hành Thủy. Những người có can sinh cho chi ở năm sinh có một nền tảng căn cơ phúc đức cao dày, nên người tuổi Canh Tý 1960 thường có thành công lớn trong cuộc sống.

Tính cách người tuổi Canh Tý 1960 – mệnh Bích Thượng Thổ

Chuột đứng vị trí đầu trong 12 con giáp. Chúng có những tính cách rất đặc biệt. Thân hình tuy nhỏ bé nhưng lại được trời phú cho sự khôn ngoan, tinh ranh, nhanh nhẹn, biết đề phòng. Và đặc biệt chuột có khả năng sinh tồn rất cao, dễ thích nghi trong mọi hoàn cảnh khó khăn nhất.

Người tuổi Canh Tý  đa phần có sự cảnh giác cao độ, biết nắm bắt thời cơ. Họ thường dễ thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Trước những hiểm nguy hay khó khăn trong cuộc sống, người tuổi Canh Tý 1960 thường dễ dàng vượt qua vì họ đã có tâm lý chuẩn bị trước. Họ có biệt tài ăn nói nên dễ kết giao và tạo ra sức ảnh hưởng trong cộng đồng.

Điểm mạnh của người tuổi Canh Tý 1960 – mệnh Bích Thượng Thổ: khả năng thích nghi cao, thông minh, cẩn trọng, tư duy nhạy bén, tính cảnh giác cao độ, tư duy tích cực, dễ gần, vui vẻ và hòa đồng.

Điểm yếu của người tuổi Canh Tý 1960 – mệnh Bích Thượng Thổ: kén chọn, không vững vàng, thiếu sự bền bỉ, hay than phiền, cáu kỉnh.

Tuổi Canh Tý 1960 – mệnh Bích Thượng Thổ hợp màu gì theo phong thủy? 

Những người tuổi Canh Tý – mệnh Bích Thượng Thổ với mệnh gì?

Trước khi trả lời cho câu hỏi này, hãy tìm hiểu về khái niệm Ngũ hành trong phong thủy. Ngũ hành là khái niệm nói về sự liên quan giữa 5 hành Hỏa, Thổ, Kim, Thủy và Mộc trong phong thủy. Các bạn hãy nhìn vào hình dưới đây.

Ngũ hành tương sinh tương khắc

Hình ảnh trên mô tả mối quan hệ tương sinh và tương khắc giữa các hành với nhau. Tương sinh có nghĩa là sinh trưởng. Điều này là tốt; Tương hợp có nghĩa là hợp nhau, điều này cũng tốt; Tương khắc nghĩa là đối lập nhau, điều này là xấu.

Như vậy, kết luận lại là người tuổi Canh Tý hợp mệnh Hỏa (vì Hỏa sinh Thổ là mối quan hệ tương sinh) và mệnh Thổ (mối quan hệ tương hợp).

Mỗi loại vật chất là Mộc, Hỏa, Thổ, Kim, Thủy đều tương ứng với những màu sắc khác nhau, trong đó:

  • Mộc: hành Mộc mang màu sắc của cây cối như màu xanh lá;
  • Hỏa: hành Hỏa mang màu sắc của lửa như màu đỏ, màu cam, màu tím;
  • Thổ: hành Thổ mang màu sắc của đất như màu nâu, màu nâu đỏ, màu vàng;
  • Kim: hành Kim mang màu sắc của kim loại như màu bạc, màu bạch kim(trắng);
  • Thủy: hành Thủy mang màu sắc của nước như màu xanh nước biển, màu đen.

Vậy người tuổi Canh Tý 1960 mệnh Bích Thượng Thổ hợp màu Nâu, Đỏ, Vàng, Cam, Tím  v.v…

Một số loại vòng tay phong thủy hợp với tuổi Canh Tý mệnh Bích Thượng Thổ trong năm 2018

Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ

Các bạn gái nếu có thể chất yếu khí huyết không ổn định hãy đeo vòng tay thạch anh tóc đỏ để bổ sung từ trường cho ba vùng(vùng mông, vùng rốn, vùng thái dương) sẽ giúp khí huyết lưu thông .

Nếu phái Nữ không chủ động và có hiện tượng lãnh cảm, dù có vẻ ngoài xinh đẹp cũng không được chồng hay bạn trai yêu quý thì nên đeo mặt thạch anh tóc đỏ để tăng cường sức sống, sức hấp dẫn quyến rũ và sự thân thiện.

Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ 10ly vip VDVT406 – Giá: 2.500.000VNĐ

Vòng tay đá ngọc hồng lựu (Garnet)

Sắc đỏ của GARNET là biểu tượng của quyền lực, lửa sáng và sự thành công. Người ta tin rằng những viên đá GARNET với sắc đỏ nồng nàn sẽ mang mại cho chủ nhân tiền tài, sức khỏe, danh vọng và sự tôn trọng của những người xung quanh. Chính vì lý do này mà giới doanh nhân thường lựa chọn viên đá may mắn GARNET làm phụ kiện trang sức với hi vọng đạt được thành công trong kinh doanh.

Vòng tay đá ngọc hồng lựu 8mm kết hợp phụ kiện – Mã: VDVT351 – Giá: 500.000VNĐ

Vòng tay đá mắt hổ đỏ

Vòng tay đá mắt hổ đỏ đem lại sự mạnh mẽ và may mắn cho người đeo. Từ thời trung cổ, loại đá này được dùng để xua đuổi tà ma, mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ. Loại đá này giúp Giải tỏa căng thẳng trong công việc và cuộc sống, mang lại cảm giác bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh. Nó giúp ta nhìn nhận vấn đề một cách khách quan mà không bị cảm xúc ảnh hưởng.

Vòng tay đá mắt hổ đỏ mix mặt phật – mã VDVT 529 – Giá 230.000VNĐ

Vòng tay đá thạch anh dâu tây

Thạch anh dâu tây có tác dụng tốt đối với các bệnh ở hệ tim mạch và hệ thần kinh, loại trừ sự mệt nhọc ra khỏi cơ thể. Loại đá này rất hữu hiệu trong việc phòng chống các tia bức xạ, giúp giảm bớt những khúc xạ gây nên mỏi mắt hay đau đầu.

Vòng tay đá thạch anh dâu tây 10ly – Mẫu VDVT418 – Giá: 650.000VNĐ

Vòng tay đá san hô đỏ

Đá San hô đỏ là đá quý cấp quốc gia của Tây Tạng. Chúng mang đến sức khỏe tốt, may mắn và giúp tránh những rủi ro. Đeo trang sức Turquoise sẽ được thượng đế bảo vệ. Người Aztec và Incas xem đá san hô đỏ Turquoise quý hơn vàng.

Vòng tay đá san hô đỏ 12mm mix tỳ hưu bạc – Mã: VDVT369 – Giá: 1.100.000VNĐ

Vòng tay đá mắt hổ vàng

Vòng tay đá mắt hổ vàng  đem lại sự mạnh mẽ và may mắn cho người đeo. Từ thời trung cổ, loại đá này được dùng để xua đuổi tà ma, mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ.

Vòng tay đá mắt hổ vàng mix cầu bạc – VDVT380 – Giá: 550.000VNĐ

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng

Dùng đá thạch anh tóc vàng để gần vùng thần kinh thái dương có tác dụng tăng chí tiến thủ, gan dạ, sáng suốt. Phát huy tính sáng tạo. Có dũng khí tiếp nhận những thách thức, thử nghiệm và xác định được những việc làm, để có hiệu quả thành công nhất.

 

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng 8ly vip – Mã VDVT 389 – Giá: 1.500.000VNĐ

Vòng tay đá thạch anh vàng

Thạch anh vàng (citrine) tượng trưng cho tài lộc phú quý nên được gọi là viên đá kinh doanh, thường được các chủ kinh doanh để ngay tại bàn làm việc hay quầy thu ngân để thu hút may mắn tài lộc.

Tên của đá quý thạch anh vàng có nguồn gốc từ tiếng Pháp citron là quả chanh, vì thạch anh vàng phần lớn có màu của quả chanh tây, có màu vàng từ nhạt đến sậm.

Vòng tay đá xà cừ

Đá xà cừ vàng được xem là kiệt tác của tạo hóa. Đá xà cừ có độ cứng rất cao, và màu sắc loại đá này rất rực rỡ mà vẫn tinh tế. Là biểu trưng của quyền lực, sự thịnh vượng. Giàu năng lượng kích hoạt vận may trong công danh, sự nghiệp và tiền tài.

Vòng tay đá xà cừ vàng 10mm – VDVT385- Giá 500k

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu

Những người khí huyết hư nhược, thiếu dũng khí, hãy luôn nắm đá mắt hổ trong tay kết hợp với thở sâu có thể tăng cường sức sống và sức mạnh cơ bắp.
Đá mắt hổ giúp xóa bỏ sự sợ hãi, buồn phiền, lo lắng hoang tưởng…Chính vì vậy, nó là một liệu thuốc hiệu quả để chữa trị các bệnh căng thẳng về thần kinh.

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu – Mã VDVT 167 – Giá: 240.000VNĐ

Vòng tay đá mã não vàng

Tên gọi Mã Não(Agat) bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp cổ Ahates – có nghĩa là hạnh phúc. Đá mã mão là biểu tượng của sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ, ngoài ra còn dùng để trừ tà rất thích hợp dùng làm bùa hộ mệnh.

Vòng tay đá mã não vàng 8mm – Mã: VDVT 11 – Giá:230.000VNĐ

 

Tuy nhiên, lựa chọn vòng tay phong thủy theo Dụng Thần vẫn là chính xác nhất. Dụng thần được xác định dựa trên cơ sở năm-tháng-ngày-giờ sinh của mỗi người. Để hiểu thêm, các bạn đọc bài viết Cách đeo vòng tay phong thủy như thế nào để có hiệu quả cải vận?

Liên hệ để được tư vấn và mua hàng: 

Địa chỉ: VT Jewelry – Vòng tay phong thủy hàng đầu

Số 212 đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội (gần đường Lê Văn Lương kéo dài, tức đường Tố Hữu)
Điện thoại: Mr. Trí (0961 478 528)  Ms. Vân (0977.020.776)

Tham khảo thêm các mẫu vòng tay phong thủy cho người mệnh Thổ tại đây!

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Khi mua từ 2 sản phẩm bất kỳ bạn sẽ được giảm ngay 10% tổng giá trị thanh toán Bỏ qua

Hotline: 0888 688 212
Chat Facebook
Call Now