VT Jewelry - Ứng dụng phong thủy cao cấp theo dụng thần

Năm 2018 người tuổi Quý Mão 1963 mệnh Kim Bạch Kim nên đeo vòng tay phong thủy nào để kích tài lộc?

Năm 2018 người tuổi Quý Mão 1963 mệnh Kim Bạch Kim nên đeo vòng tay phong thủy nào để kích tài lộc?

Năm 2018 người tuổi Quý Mão 1963 mệnh Kim Bạch Kim nên đeo vòng tay phong thủy nào để kích tài lộc?

1.Tuổi Quý Mão mệnh gì?

– Năm sinh dương lịch: 1965 sinh Từ 25/01/1963 đến 12/02/1964.

– Năm sinh âm lịch: Quý Mão.

– Ngũ hành: Kim Bạch Kim ( Vàng lá trắng) – Mệnh Kim.

Quý Mão: Can Quý hành Thủy sinh chi Mão hành Mộc. Gốc rễ sinh cành ngọn nên mang trong mình một nền tảng căn cơ phúc đức lớn lao

Kim Bạch Kim trong nạp âm hoa giáp chính là lượng bạc thỏi vàng nén được nhắc tới ở trên. Dạng kim loại này khác với các dạng kim loại còn tiềm ấn trong biển cả hay trong các mỏ khoáng sản. Suy rộng ra, không chỉ bạc thỏi vàng nén mà nhiều loại kim loại đã thành hình thành khối đều nằm trong ba từ này.

2. Tính cách người tuổi Quý Mão 1963 – mệnh Kim Bạch Kim

Kim Bạch Kim là dạng kim loại đã qua quá trình luyện kim, chiết tách để trở thành kim loại nguyên chất. Dạng vật chất này hội tụ cao điểm nhất các thuộc tính của kim loại, tinh khiết vô cùng. Những người tuổi Quý Mão 1963 có mệnh này tâm tính thường cô độc, ít hòa hợp người thâ. Họ có vẻ mặt lạnh lùng, tác phong quả quyết dứt điểm và rất cứng rắn, bản lĩnh.

Trong ngũ hành, Kim chỉ nghĩa khí nên những người được hội tụ cao độ và thuần khiết về Kim chất thường trọng công bằng, trọng lý lẽ, sống có nghĩa khí, công tâm.

Người mệnh Kim Bạch Kim là những người trung thành. Họ trung thành với cương vị làm việc, giữ đúng chức trách được giao, bền vững trong tình bạn, rất trọng uy tín trong cuộc sống và thương trường, đã hứa là sẽ cố gắng làm việc, thực hiện bằng mọi giá, mấy sông cũng lội, mấy đèo cũng qua

Họ thích suy nghĩ, có sức tập trung cao độ trong tư duy, công việc. Khi họ suy nghĩ, làm việc, nghiên cứu dường như không bị tác động bởi ngoại cảnh, quên mọi thứ quanh mình, trầm tư, mọi hoạt động của họ lúc này hướng cả vào vấn đề cần giải quyết, giống như một con lạc đà khi nhịn khát mấy ngày thì nó uống nước quên cả mối đe dọa xung quanh

Khí chất của các đồ kim ngân, tài bảo, đơn vị tiền tệ trong dòng máu của họ nên họ ý thức cao về bản thân, cái tôi cá nhân lớn, cao thượng hơn người, giàu chí tiến thủ, ham làm việc, mê kiến tiền, phấn đấu vì công danh sự nghiệp

3. Tuổi Quý Mão 1963 – mệnh Kim Bạch Kim hợp màu gì theo phong thủy? 

Những người tuổi Quý Mão – mệnh Kim Bạch Kim hợp với mệnh gì?

Trước khi trả lời cho câu hỏi này, hãy tìm hiểu về khái niệm Ngũ hành trong phong thủy. Ngũ hành là khái niệm nói về sự liên quan giữa 5 hành Hỏa, Thổ, Kim, Thủy và Mộc trong phong thủy. Các bạn hãy nhìn vào hình dưới đây.

Ngũ hành tương sinh tương khắc

Hình ảnh trên mô tả mối quan hệ tương sinh và tương khắc giữa các hành với nhau. Tương sinh có nghĩa là sinh trưởng, điều này là tốt; Tương hợp có nghĩa là hợp nhau, điều này cũng tốt; Tương khắc nghĩa là đối lập nhau, điều này là xấu.

Như vậy, kết luận lại là người tuổi Quý Mão 1963 hợp mệnh Thổ (vì Thổ sinh Kim là mối quan hệ tương sinh) và mệnh Kim (mối quan hệ tương hợp).

Mỗi loại vật chất là Mộc, Hỏa, Thổ, Kim, Thủy đều tương ứng với những màu sắc khác nhau, trong đó:

  • Mộc: hành Mộc mang màu sắc của cây cối như màu xanh lá;
  • Hỏa: hành Hỏa mang màu sắc của lửa như màu đỏ, màu cam, màu tím;
  • Thổ: hành Thổ mang màu sắc của đất như màu nâu, màu nâu đỏ, màu vàng;
  • Kim: hành Kim mang màu sắc của kim loại như màu bạc, màu bạch kim(trắng);
  • Thủy: hành Thủy mang màu sắc của nước như màu xanh nước biển, màu đen.

Vậy người tuổi Quý Mão 1963 – mệnh Kim Bạch Kim hợp màu Nâu, Đỏ, Vàng, Bạc, Trắng  v.v…

Một số loại vòng tay phong thủy hợp với tuổi Quý Mão 1963  trong năm 2018

1.Vòng tay trầm hương tự nhiên sánh chìm

Bản chất trầm hương được hình thành từ gỗ dó bầu – 1 loại gỗ rất xốp và nhẹ. Khi trầm trong gỗ càng nhiều, thớ gỗ được phủ lấp bởi lớp keo trầm khiến loại gỗ dó bầu vốn xốp nhẹ trở nên bóng bẩy hơn, mầu sậm hơn và nặng hơn. Nặng tới mức chìm được xuống nước đích thị là loại trầm cao cấp, không dễ dàng mà kiếm được.

Vòng tay trầm hương tự nhiên sánh chìm – Mã: THVT55 – Giá: 2.900.000VNĐ

Vòng tay trầm hương tự nhiên sánh chìm 12mm – Mã: THVT64 – Giá: 1.300.000VNĐ

Vòng tay trầm hương tự nhiên sánh chìm 12mm – Mã: THVT65 – Giá: 1.400.000VNĐ

Vòng tay trầm hương tự nhiên sánh chìm 12mm – Mã: THVT73 – Giá: 1.000.000VNĐ

Vòng tay trầm hương tự nhiên sánh chìm 10mm – Mã: THVT71 – Giá: 1.200.000VNĐ

2.Vòng tay đá mắt hổ vàng

Vòng tay đá mắt hổ vàng mix cầu bạc đem lại sự mạnh mẽ và may mắn cho người đeo. Từ thời trung cổ, loại đá này được dùng để xua đuổi tàma, mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ. Loại đá này giúp bạn giải tỏa căng thẳng trong công việc và cuộc sống, mang lại cảm giác bình tĩnh, có khả năng xuyên thấu trong mọi hoàn cảnh. Nó giúp ta nhìn nhận vấn đề một cách khách quan mà không bị cảm xúc ảnh hưởng.

Vòng tay đá mắt hổ vàng mix cầu bạc- Mã: VDVT362– Giá: 550.000VNĐ

3.Vòng tay gỗ sưa đỏ

Gỗ sưa đỏ ở miền Bắc Việt Nam được đánh giá là loại gỗ quý hiếm bậc nhất trong các loại sưa. Thời tiết miền Bắc 2 mùa nóng lạnh rõ ràng khiến thớ gỗ sáng tối xen kẽ nhau rất rõ. Cây lớn chậm nên chất gỗ đanh, bóng. Gỗ sưa đỏ không bị mối mọt nên rất bền với thời gian. Gỗ rất tốt, khi ngâm trong bùn trong nước một khoảng thời gian lâu sẽ không bị thấm nước hay bị mục nát điều. Đặc biệt là mùi thơm của gỗ không bị bay mùi hay biến mùi.

Vòng tay gỗ sưa đỏ 8ly vân đẹp – Mã: SUVT39  – Giá:350.000VNĐ

Vòng gỗ sưa đỏ vân đẹp 16ly – Mã: SUVT38  Giá:1.500.000VNĐ

Vòng gỗ sưa đỏ 2cm vip vân chun sụn – Mã: SUVT40 Giá:3.800.000VNĐ

Vòng gỗ sưa đỏ vân đẹp 10ly mặt phật bạc mạ vàng – Mẫu: SUVT31 Giá:690.000VNĐ

Vòng gỗ sưa đỏ vân đẹp 10ly – Mẫu: SUVT25  Giá:600.000VNĐ

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng có chứa nhiều loại bao thể khoáng vật hình kim hình que, nhìn bề ngoài thấy như chúng có những sợi bên trong. Dùng đá thạch anh tóc vàng để gần vùng thần kinh thái dương có tác dụng tăng chí tiến thủ, gan dạ, sáng suốt để có hiệu quả thành công nhất trong công việc.

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng 12mm – Mã: VDVT405 – Giá: 2.000.000VNĐ

5.Vòng tay đá xà cừ

Đá xà cừ vàng được xem là kiệt tác của tạo hóa. Đá xà cừ có độ cứng rất cao, và màu sắc loại đá này rất rực rỡ mà vẫn tinh tế. Là biểu trưng của quyền lực, sự thịnh vượng. Giàu năng lượng kích hoạt vận may trong công danh, sự nghiệp và tiền tài.

Vòng tay đá xà cừ vàng 10mm – Mẫu VDVT385 – Giá: 500.000VNĐ

Tuy nhiên, lựa chọn vòng tay phong thủy theo Dụng Thần vẫn là chính xác nhất. Dụng thần được xác định dựa trên cơ sở năm-tháng-ngày-giờ sinh của mỗi người. Để hiểu thêm, các bạn đọc bài viết Cách đeo vòng tay phong thủy như thế nào để có hiệu quả cải vận?

Liên hệ để được tư vấn và mua hàng: 

Địa chỉ: VT Jewelry – Vòng tay phong thủy hàng đầu

Số 212 đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội (gần đường Lê Văn Lương kéo dài, tức đường Tố Hữu)
Điện thoại: Mr. Trí (0961 478 528)  Ms. Vân (0977.020.776)

Tham khảo thêm các mẫu vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim tại đây!

Trả lời

Siêu khuyến mại đón hè ! Giảm giá 15% mọi mặt hàng Bỏ qua