Vòng tay phong thủy chất lượng hàng đầu

Năm 2018 vòng tay phong thủy tốt nhất cho tuổi Kỷ Mão

Năm 2018 vòng đá phong thủy tốt nhất cho tuổi Kỷ Mão?

Năm 2018 vòng tay phong thủy tốt nhất cho tuổi Kỷ Mão

1.Tuổi Kỷ Mão mạng gì?

– Năm sinh dương lịch: 1939,1999
– Năm sinh âm lịch: Kỷ Mão
– Ngũ hành: Thành Đầu Thổ (Đất trên vách) – Mệnh Thổ

Tuổi Kỷ Mão mệnh Thành Đầu Thổ. Thành trong ý nghĩa là thành trì, thành lũy, bản chất là một công trình xây dựng có tường cao án ngữ và bao quanh để bảo vệ, duy trì trật tự cho một vùng đất, miền đất, khu vực. Nó cũng giống như một con đê nhưng khác nhau về giá trị vì con đê ngăn nước còn thành lũy ngăn con người. Đầu nghĩa là vị trí cao, bề mặt phía trước. Thổ là đất. Giải thích cặn kẽ thì đây là loại đất ở vị trí cao trên bề mặt tường thành.

2. Tính cách người mạng Thành Đầu Thổ

Ưu Điểm

Đất tường thành là dạng vật chất được xây dựng theo thiết kế, quy hoạch. Đặc trưng của những người mạng Thành Đầu Thổ là tính nguyên tắc, lập trường, quan điểm của họ rất vững vàng. Trong cuộc sống, công việc họ luôn là những người thật thà, bảo vệ uy tín còn hơn bảo vệ con ngươi trong mắt mình.Những người mạng Thành Đầu Thổ luôn muốn làm công việc che chở cho người khác. Họ trở thành điểm tựa hay nơi an toàn cho mọi người.

Nhược Điểm:

Phương châm của họ trong cuộc sống là mong muốn một cuộc sống ổn định, ít có biến động, sóng gió, tĩnh tại. Vì vậy họ thích duy trì trật tự cũ hơn là thay đổi cục diện. Với các suy nghĩ này ta thấy Thành Đầu Thổ hơi cứng nhắc, thiếu linh hoạt, không ham cuộc sống biến động.

3. Mạng Thành Đầu Thổ hợp màu gì theo phong thủy?

Màu Hợp: 

Thành Đầu Thổ hợp với các màu vàng (thuộc Thổ) vì nó thích tính bền vững kiên cố, màu đỏ, da cam (thuộc Hỏa) rất cát lợi với họ.

Màu Khắc: 

Các màu xanh (thuộc Mộc), đen (thuộc Thủy), trắng (thuộc Kim) không cát lợi và may mắn với họ, vì các hành này khắc mệnh, khiến cho cấu trúc bền vững bị phá vỡ.

 Một số loại vòng tay phong thủy hợp với tuổi Kỷ Mão năm 2018

1.Đá xà cừ

Đá xà cừ vàng được xem là kiệt tác của tạo hóa. Đá xà cừ có độ cứng rất cao, và màu sắc loại đá này rất rực rỡ mà vẫn tinh tế. Là biểu trưng của quyền lực, sự thịnh vượng. Giàu năng lượng kích hoạt vận may trong công danh, sự nghiệp và tiền tài.

Vòng tay đá xà cừ vàng 10mm – VDVT385- Giá 500.000 VNĐ

2.Đá San hô đỏ

Đá San hô đỏ (Turquoise) là đá quý cấp quốc gia của Tây Tạng. Chúng mang đến sức khỏe tốt, may mắn và giúp tránh những rủi ro.  Các nền văn hóa cổ xưa như Tây Tạng,Trung Hoa và Ai Cập đã tôn vinh đá Turquoise vì sức mạnh tinh thần và vẻ đẹp của chúng.

Vòng tay đá san hô đỏ mix trụ bạc – Mã: VDVT370 – Giá: 900,000VNĐ

3.Vòng tay đá mắt hổ vàng 

Từ thời trung cổ, loại đá này được dùng để xua đuổi tà ma, mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ. Vòng tay đá mắt hổ vàng có tác dụng kích thích lòng tin, giúp duy trì và gia tăng quyết tâm của người đeo, nâng cao năng lực hành động, dám đương đầu và vượt qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống.

Vòng tay đá mắt hổ vàng mix mặt phật bạc – Mã: VDVT363 – Giá: 550,000VNĐ

4.Vòng tay ngọc hồng lựu (Garnet)

Sắc đỏ của GARNET là biểu tượng của quyền lực, lửa sáng và sự thành công. Người ta tin rằng những viên đá GARNET với sắc đỏ nồng nàn sẽ mang mại cho chủ nhân sự thành công, có mối quan hệ tốt với cộng đồng, vượt qua được sự cô đơn, lẻ loi trong cuộc sống. Chính vì lý do này mà giới doanh nhân thường lựa chọn viên đá may mắn GARNET làm phụ kiện trang sức với hi vọng đạt được thành công trong kinh doanh. Sắc đỏ quyền lực của GARNET mang lại tiền tài, sức khỏe, danh vọng và sự tôn trọng của những người xung quanh

Vòng tay ngọc hồng lựu (Garnet) 10mm mix phụ kiện – Mã: VDVT349- Giá: 500,000 VNĐ

5. Vòng tay đá mặt trời

Đá Mặt Trời tên tiếng anh còn gọi là Sunstone, tượng trưng cho thần Mặt Trời của Hy Lạp. Ở Ấn Độ, người ta xem nó như bùa hộ mệnh. Khi đeo vòng tay đá Mặt Trời có tác dụng nâng đỡ tâm hồn, bổ trợ sức khỏe, đem lại cho bạn tình yêu, nụ cười, sự tự tin, tự trọng.

Vòng tay đá mặt trời – Mã: VDVT182– Giá: 680,000 VNĐ

Liên hệ để được tư vấn và mua hàng: 

Địa chỉ: VT Jewelry – Vòng tay phong thủy hàng đầu

Số 212 đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội (gần đường Lê Văn Lương kéo dài, tức đường Tố Hữu)
Điện thoại: Mr. Trí (0961 478 528)  Ms. Vân (0977.020.776)

Tham khảo thêm các mẫu vòng tay phong thủy cho người mệnh Thổ tại đây!

Trả lời