VT Jewelry - Vòng tay phong thủy theo Dụng thần

Năm 2018 vòng tay phong thủy tốt nhất cho tuổi Mậu Dần

Năm 2018 vòng tay phong thủy tốt nhất cho tuổi Mậu Dần
Năm 2018 vòng tay phong thủy tốt nhất cho tuổi Mậu Dần
Rate this post

Năm 2018 vòng tay phong thủy tốt nhất cho tuổi Mậu Dần

1.Tuổi Mậu Dần mạng gì?

– Năm sinh dương lịch: 1938,1998
– Năm sinh âm lịch: Mậu Dần
– Ngũ hành: Thành Đầu Thổ (Đất trên vách) – Mệnh Thổ

Tuổi Mậu Dần mệnh Thành Đầu Thổ. Thành trong ý nghĩa là thành trì, thành lũy, bản chất là một công trình xây dựng có tường cao án ngữ và bao quanh để bảo vệ, duy trì trật tự cho một vùng đất, miền đất, khu vực. Nó cũng giống như một con đê nhưng khác nhau về giá trị vì con đê ngăn nước còn thành lũy ngăn con người. Đầu nghĩa là vị trí cao, bề mặt phía trước. Thổ là đất. Giải thích cặn kẽ thì đây là loại đất ở vị trí cao trên bề mặt tường thành.

2. Tính cách người mạng Thành Đầu Thổ

Ưu Điểm

Đất tường thành là dạng vật chất được xây dựng theo thiết kế, quy hoạch. Đặc trưng của những người mạng Thành Đầu Thổ là tính nguyên tắc, lập trường, quan điểm của họ rất vững vàng. Trong cuộc sống, công việc họ luôn là những người thật thà, bảo vệ uy tín còn hơn bảo vệ con ngươi trong mắt mình.Những người mạng Thành Đầu Thổ luôn muốn làm công việc che chở cho người khác. Họ trở thành điểm tựa hay nơi an toàn cho mọi người.

Nhược Điểm:

Phương châm của họ trong cuộc sống là mong muốn một cuộc sống ổn định, ít có biến động, sóng gió, tĩnh tại. Vì vậy họ thích duy trì trật tự cũ hơn là thay đổi cục diện. Với các suy nghĩ này ta thấy Thành Đầu Thổ hơi cứng nhắc, thiếu linh hoạt, không ham cuộc sống biến động.

3. Mạng Thành Đầu Thổ hợp màu gì theo phong thủy?

Màu Hợp: 

Thành Đầu Thổ hợp với các màu vàng (thuộc Thổ) vì nó thích tính bền vững kiên cố, màu đỏ, da cam (thuộc Hỏa) rất cát lợi với họ.

Màu Khắc: 

Các màu xanh (thuộc Mộc), đen (thuộc Thủy), trắng (thuộc Kim) không cát lợi và may mắn với họ, vì các hành này khắc mệnh, khiến cho cấu trúc bền vững bị phá vỡ.

Một số loại vòng tay phong thủy hợp với tuổi Mậu Dần năm 2018

1.Vòng tay đá thạch anh dâu tây

Đá thạch anh dâu tây được biết đến là loại đá phong thủy cực tốt. Là viên đá của tình yêu, là đại diện cho năng lượng bền bỉ của hạnh phúc. 

Vòng tay đá thạch anh dâu tây 10ly – Mã: VDVT386 – Giá: 650.000VNĐ

2.Vòng tay đá mắt hổ vàng

Từ thời trung cổ, loại đá này được dùng để xua đuổi tà ma, mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ. Vòng tay đá mắt hổ vàng có tác dụng kích thích lòng tin, giúp duy trì và gia tăng quyết tâm của người đeo.

Vòng tay đá mắt hổ vàng mix cầu bạc – Mã: VDVT380 – Giá: 550.000VNĐ

3.Vòng tay ngọc hồng lựu (GARNET)

Sắc đỏ của GARNET là biểu tượng của quyền lực, lửa sáng và sự thành công. Người ta tin rằng những viên đá GARNET với sắc đỏ nồng nàn sẽ mang mại cho chủ nhân sự thành công, có mối quan hệ tốt với cộng đồng. Chính vì lý do này mà giới doanh nhân thường lựa chọn viên đá may mắn GARNET làm phụ kiện trang sức với hi vọng đạt được thành công trong kinh doanh.

Vòng tay ngọc hồng lựu 8mm kết hợp phụ kiện – Mã: VDVT351 – Giá: 550.000VNĐ

4.Vòng tay đá thạch anh tóc vàng

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng có chứa nhiều loại bao thể khoáng vật hình kim hình que, nhìn bề ngoài thấy như chúng có những sợi bên trong. Dùng đá thạch anh tóc vàng để gần vùng thần kinh thái dương và tư duy.

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng hạt nhỏ 6ly vip – Mã: VDVT390 – Giá: 950.000VNĐ

5.Vòng tay gỗ trầm hương 

Vòng tay gỗ trầm hương tự nhiên chìm nước là một trong những loại trang sức phong thủy quý giá nhất, giàu ý nghĩa tâm linh và tốt cho sức khỏe người dùng, thu hút linh khí của đất trời, đem lại may mắn, tài lộc dồi dào. Hương thơm của gỗ trầm hương tự nhiên khiến tinh thần thư thái, hơn thế nữa, kỳ nam (loại trầm hương thượng hạng) còn có khả năng chữa được nhiều căn bệnh hiểm nghèo.

Vòng tay gỗ trầm hương tự nhiên bọc vàng 18k – Mã: THVT60 – Giá: 4.800.000VNĐ

Tuy nhiên, lựa chọn vòng tay phong thủy theo Dụng Thần vẫn là chính xác nhất. Dụng thần được xác định dựa trên cơ sở năm-tháng-ngày-giờ sinh của mỗi người. Để hiểu thêm, các bạn đọc bài viết Cách đeo vòng tay phong thủy như thế nào để có hiệu quả cải vận?

Liên hệ để được tư vấn và mua hàng: 

Địa chỉ: VT Jewelry – Vòng tay phong thủy hàng đầu

Số 212 đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội (gần đường Lê Văn Lương kéo dài, tức đường Tố Hữu)
Điện thoại: Mr. Trí (0961 478 528)  Ms. Vân (0977.020.776)

Tham khảo thêm các mẫu vòng tay phong thủy cho người mệnh Thổ tại đây!

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Khi mua từ 2 sản phẩm bất kỳ bạn sẽ được giảm ngay 10% tổng giá trị thanh toán Bỏ qua

Hotline: 0888 688 212
Chat Facebook
Call Now