Vòng tay phong thủy chất lượng hàng đầu

Ngọc cẩm thạch huyết – Báu vật cho người mệnh Hỏa

Ngọc cẩm thạch huyết tự nhiên

Ngọc cẩm thạch huyết – Báu vật cho người mệnh Hỏa

 Ngọc cẩm thạch huyết là một trong những loại đá quý thuộc hàng thượng đẳng. Từ xưa tới nay, loại đá quý này thường chỉ được dùng cho tầng lớp thượng lưu và vua chúa. Ngọc không chỉ thể hiện sự vương giả, chúng còn khiến người đeo toát lên khí chất sang trọng, cao quý và tinh tế. Người không am tường nhìn ngọc chỉ như cục đá. Người am tường nhìn ngọc như thấy cả kho báu. Bởi vậy mới có câu “Giàu chơi vàng, sang chơi ngọc”. Không phải ngẫu nhiên ngọc mang lại khí chất cao quý cho chủ nhân. Nguồn năng lượng từ ngọc rất thần kỳ, nó phát ra từ trường mạnh mẽ có tác dụng:

  • Thanh lọc tà khí, uế khí.
  • Bảo vệ sức khỏe người dùng.
  • Kích thích giác quan cảm xúc theo hướng tích cực làm tăng khả năng cảm nhận và sự tự tin.
  • Thu hút những nguồn năng lượng tốt xung quanh để đem lại may mắn bất ngờ cho người dùng.

Khi cẩm thạch huyết được tạc thành hình tỳ hưu, tác dụng của chúng sẽ càng kỳ diệu hơn nữa. Ngoài những tác dụng kể trên, nó kích thích mạnh mẽ năng lực kiếm tiền và giữ tiền của chủ nhân. Tỳ hưu được biết đến là linh vật chiêu tài lộc số 1 trong phong thủy. Tỳ hưu chỉ ăn vàng bạc, không có hậu môn. Nó ứng với câu mà người ta hay chúc nhau đầu năm mới: “Tiền vào như nước, tiền ra nhỏ giọt”.

Ngọc cẩm thạch huyết mang đồng thời tính chất của hành Mộc và Hỏa, cho nên chúng đặc biệt tốt cho người mệnh Hỏa. Nếu bạn mệnh Hỏa, hãy nhanh chóng thỉnh về 1 cụ tỳ hưu ngọc cẩm thạch huyết tự nhiên này. Vì là ngọc tự nhiên nên số lượng rất hạn chế. Và tôi chắc chắn: năm nay sẽ là 1 năm nở hoa của bạn. Để phát huy tác dụng của tỳ hưu ngọc cẩm thạch huyết tốt nhất, bạn hãy dùng để: đeo cổ, đặt vào két sắt, hoặc ví. Hãy trải nghiệm và tự cảm nhận.

GIÁ: 1.500.000Đ/1 CỤ. (Vì đây là tỳ hưu ngọc cẩm thạch huyết loại A,bao kiếm định bất cứ trung tâm nào  nên các bạn đừng so sánh giá với hàng Trung Quốc đã qua xử lý nhé).

CAM KẾT:

  • GIÁ XƯỞNG RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG
  • BAO KIỂM ĐỊNH ĐÁ QUÝ TOÀN QUỐC. PHÍ KIỂM ĐỊNH: 200K
  • ĐỀN 10 LẦN NẾU KHÔNG ĐÚNG ĐÁ TỰ NHIÊN
  • FREE SHIP TOÀN QUỐC
  • KIỂM TRA HÀNG VÀ THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

ĐỂ TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG, VUI LÒNG LIÊN HỆ:

VT Jewelry – Trang sức phong thủy VT

Website: www.trangsucvt.com

ĐC: 156A Thanh Bình – Hà Đông – HN

SDT: 0912.26.04.87 / 0977.020.776

Để xem thêm các sản phẩm phù hợp Vòng tay phong thủy cho mệnh Hỏa

>> Truyền thuyết về tỳ hưu – Linh vật thu hút tài lộc không thể thiếu

>> Vòng tay cho tuổi Đinh Mão