Người tuổi Canh tý đặt bếp hướng nào giúp gia chủ phát tài?

Rất nhiều người không biết tuổi Canh Tý đặt bếp hướng nào mới giúp gia chủ tránh hậu họa. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn thông tỏ điều này hơn. Nhiều thông tin giá trị trong phong thủy nhà bếp cho người sinh năm 1960 cũng được hé lộ tại đây. Vì thế đừng bỏ sót bất cứ chi tiết nào bạn nhé!

Tuổi Canh Tý đặt bếp hướng nào mới tránh được hậu họa?

Người có năm sinh dương lịch thuộc 1960 thuộc tuổi Canh Tý. Bạn có mệnh Mộc và được xem như Đất trên vách. Người này thường có nhiều ý tưởng  sáng tạo trong công việc. Tuổi 1960 làm gì cũng nhanh nhẹn nên rất nổi trội.

Tuy nhiên nhược điểm lớn của bạn lại nằm ở chỗ khá cực đoan và bảo thủ. Một khi đã thích thứ gì, khó ai có thể lay chuyển được bạn.

Hãy cùng xem tuổi Canh Tý đặt bếp hướng nào để khắc phục những yếu điểm còn tồn tại và tránh hậu họa về sau bạn nhé:

  • Bạn không nên chọn đặt bếp hướng Tây Bắc. Đây là hướng của Họa hại. Làm ăn gì cũng khó thành ở hướng này. Dễ bị hao tài, tốn của, kém may mắn.
  • Đồng thời với đó hướng Tây Nam có Ngũ quỷ cũng là một hướng rất xấu bạn nên bỏ qua. Hướng này khiến bạn dễ bị tổn thất về tiền bạc. Hoặc thất bại trong các dự định mà bản thân đang mong muốn hiện thực hóa.
  • Hãy tránh hướng Tây. Đây cũng là hướng xấu. Hướng này có Lục sát dễ làm quan hệ vợ chồng bất đồng, không có sự thấu hiểu.
  • Hướng Đông Bắc đại kỵ bạn nên bỏ qua. Đây là hướng của Tuyệt mệnh. Hướng rất nguy hiểm đến tính mạng cũng như sức khỏe của cả gia đình.

Để tránh hậu họa, mở cửa đón sinh khí, may mắn và tài lộc, bạn đã biết tuổi Canh Tý đặt bếp hướng nào đại cát đại lợi chưa? Nếu chưa, hãy cùng xem ngay những thông tin sau đây.

tuổi Canh tý đặt bếp hướng nào

Tuổi Canh Tý đặt bếp hướng nào có nhiều may mắn, tài lộc?

Để có nhiều may mắn, tài lộc, hạnh phúc và sự an yên trong tâm, gia chủ tuổi Canh Tý nên chọn các hướng sau:

  • Hướng có nhiều Sinh khí, dễ thu hút tài lộc, giúp người tuổi Giáp Tý thăng quan tiến chức là hướng Bắc.
  • Hướng để gia chủ tuổi Giáp Tý sớm gặp được quý nhân phù trợ, được bạn bè giúp đỡ cho con đường sự nghiệp mở rộng thênh thang là hướng Đông. Đây là hướng Diên Niên bạn nên chọn.
  • Bạn nên chọn hướng Nam. Hướng này có Thiên y cũng rất tốt cho sức khỏe, nó đại diện cho sự trường thọ.
  • Hướng Đông Nam có Phục vị. Đây cũng là hướng nên chọn để thêm may mắn. Hướng này sẽ cho bạn thêm nguồn năng lượng để phát huy tố chất, khả năng tiềm tàng trong cơ thể.
tuổi Canh tý đặt bếp hướng nào

Đối với gia chủ có mệnh Thổ như tuổi Canh Tý, các màu Nâu đất, Vàng nhạt hoặc trắng rất phù hợp.

Những gam màu này sẽ mang đến cho bạn may mắn cũng như tạo ra không gian phòng bếp  sang trọng, nền nã, tinh tế rất hợp thời.

Mời quý bạn tham khảo thêm các bài viết về phong thủy nội thất

Liên hệ để được tư vấn chi tiết:

Địa chỉ: VT Jewelry – Vòng tay phong thủy hàng đầu Việt Nam

Số 212 đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội (gần đường Lê Văn Lương kéo dài, tức đường Tố Hữu)

Điện thoại: Mr. Trí ( 0888 188 212 ) Ms. Vân ( 0888 688 212 )

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.