Nhà hướng Đông đặt bếp hướng nào rước tài lộc tránh tai họa?

Nhà hướng Đông đặt bếp hướng nào mới mang đại cát, đại lợi, nhặt tiền của thiên hạ về dễ dàng? Những mẹo nhỏ được VTjewelry chia sẻ sau đây đôi khi lại rất hữu dụng và cần thiết. Mời bạn tham khảo để sớm có được quyết định chính xác khi đặt bếp cho ngôi nhà mới của mình.

Hướng đặt bếp tránh tai họa, rước tài lộc của ngôi nhà hướng Đông

Trong quan niệm phong thủy của người Việt, đặt hướng bếp tối kỵ nhất chính là cùng với hướng nhà. Vì thế, bạn có thể đặt bếp hướng Đông Nam trong trường hợp ngôi nhà mình đang nằm ở hướng Đông. Hướng này giúp các luồng khí tốt có cơ hội xâm nhập vào bên trong. Hơn nữa còn mang lại sức khỏe và may mắn cho các thành viên trong gia đình. Đồng thời hướng Đông Nam chính là vị trí “tọa hung hướng cát”. Thần lửa sẽ nằm trên vị trí xấu để “điều trị” những con quỷ ám tồn tại xung quanh môi trường sống của gia đình. Ngoài việc cân nhắc nhà hướng Đông đặt bếp hướng nào, bạn cũng nên xem xét kỹ các hướng đại kỵ cần tránh.

Hướng nào đại kỵ của nhà hướng Đông trong việc đặt bếp?

Chắc rằng sẽ còn không ít người thắc mắc nhà hướng Đông đặt bếp hướng nào. Tại sao không chọn hướng này mà lại là hướng khác? Dưới đây là một số lưu ý về việc đặt bếp cho nhà hướng Đông. Sở dĩ chúng tôi có những trình bày về hướng đặt bếp kể trên là vì:
  • Tránh đặt bếp hướng Tây nếu nhà bạn đã thiết kế theo hướng Đông. Việc này nhằm mục đích đón sinh khí từ trên trời tỏa xuống. Những may mắn, vượng khí tài lộc sẽ phần nào bị giảm sút. Vì đặt bếp hướng này sẽ tạo ra thế hỏa lò quay lưng lại với hướng nhà. Đây là điều tối kỵ trong phong thủy đặt hướng bếp.
  • Hướng Tây thuộc hành Kim, khắc với hành Hỏa (bếp ăn). Điều này không tốt cho gia chủ trong việc rước thêm vượng khí vào nhà.
  • Ngoài ra, bạn nên tránh đặt bếp ở gần phòng ngủ. Vì bếp sinh nhiệt lớn, sẽ truyền qua tường gây cảm giác nóng bức, khó chịu. Đây cũng là nguyên nhân ảnh hưởng đến chất lượng nghỉ ngơi.
Vừa rồi là những lý giải liên quan đến thắc mắc nhà hướng Đông đặt bếp hướng nào. Mong rằng sẽ phần nào giúp bạn có thêm thông tin giá trị để sớm sở hữu căn bếp ưng ý. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, xin vui lòng tham khảo thêm các bài viết trong chuyên mục Phong thủy nội thất!

Mời quý bạn tham khảo thêm các bài viết về phong thủy nội thất

Liên hệ để được tư vấn chi tiết:

Địa chỉ: VT Jewelry – Vòng tay phong thủy hàng đầu Việt Nam

Số 212 đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội (gần đường Lê Văn Lương kéo dài, tức đường Tố Hữu)

Điện thoại: Mr. Trí ( 0888 188 212 ) Ms. Vân ( 0888 688 212 )

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.