Nhà hướng Nam đặt bếp hướng nào hợp phong thủy, gặp điều may mắn?

Bài viết này VT Jewelry sẽ giải thích tường tận Nhà hướng Nam đặt bếp hướng nào để hợp phong thủy, có nhiều may mắn, tài lộc. Bạn đang xây nhà hướng Nam và mong muốn có được nhiều vượng khí, làm ăn phát đạt, tiền của dồi dào? Những thông tin sau sẽ là gợi ý rất hay mà bạn không nên bỏ qua.

Nhà hướng Nam đặt bếp hướng nào mới mang lại may mắn?

Ngôi nhà bạn đang xây dựng hay vừa mới hoàn thiện thuộc hướng chính Nam hay Đông Nam, Tây Nam? Hãy xác định thật rõ hướng nhà vì đây là căn cứ quyết định hướng đặt bếp hợp phong thủy. Đối với hướng chính Nam, bạn có thể đặt bếp theo hướng Tây Bắc và nhìn về hướng Đông Nam. Trong nhiều tài liệu cổ đều ghi chép rất rõ, hướng Tây Bắc chính là Ngũ Quỷ. Đây là hướng rất xấu, nếu làm nhà hay đặt vị các nội thất khác chọn hướng này là đại kỵ. Tuy nhiên đặt hướng bếp lại ngoại lệ. Người ta cho rằng hướng bếp “tọa hung hướng cát” còn tốt hơn nhiều so với “tọa cát hướng cát”. Bởi lẽ, lửa đại diện cho thế lực có khả năng nuốt trọn, thâu tóm tà khí, ma quỷ. Đặt bếp ở vị trí xấu. Chính là cách phong tỏa luồng khí xấu, vô hiệu hóa khiến chúng không thể gây ảnh hưởng đến con người. Hướng Tây Bắc nhìn về Đông Nam còn được gọi là hướng Ngũ quỷ. Hướng này nhìn về Diên Niên( điềm cực lành đối với gia chủ). Ngoài ra, hướng Tây nhìn về Đông.Tức là tọa Tuyệt mệnh. Hướng này nhìn về Phục vị cũng là hướng bếp bạn nên cân nhắc. Vì mang lại nhiều may mắn cho bạn trong tương lai.

Xác định rõ hướng nhà mới có thể đặt bếp đúng phong thủy

Ngoài những thông tin kể trên, tùy vào hướng nhà thuộc Đông Nam hay Tây Nam, cách bài trí bếp cũng có sự khác nhau rõ rệt.
  • Đối với hướng Đông Nam:
Bạn nên đặt bếp theo hướng chính Tây mới đại cát, đại lợi. Tối kỵ đặt theo hướng Tây Bắc. Vì hướng này lại xung khắc lớn với hướng nhà, gây ra nhiều luồng khí độc, ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Đặc biệt vượng khí, may mắn, tài lộc sẽ khó ghé thăm gia đình bạn.
  • Đối với nhà hướng Tây Nam:
Bạn nên đặt bếp ở hướng Đông Nam là tốt nhất. Hướng này sẽ giúp gia chủ thu hút vượng khí, tài lộc. Vì chúng bổ sung cho hướng nhà, mang lại sự cân bằng, hài hòa. Ở nước ta quan niệm nhà hướng Tây Nam rất xấu. Hướng này thường tán lộc, không giúp gia chủ giữ của nên khá hiếm người làm. Nếu bắt buộc thiết kế nhà theo hướng này, bạn nên tìm hiểu kỹ Nhà hướng Nam đặt bếp hướng nào phù hợp để chữa cháy, khắc phục những điểm xấu trong hướng nhà. Hi vọng, với những chia sẻ trên bạn sẽ có được câu trả lời cụ thể, chính xác cho thắc mắc Nhà hướng Nam đặt bếp hướng nào mới đại cát, đại lợi. Đặt được hướng bếp chuẩn, hợp phong thủy sẽ giúp cả gia đình bạn có được sức khỏe dồi dào, tinh thần tỉnh táo và sở hữu nhiều may mắn trong công việc, sự nghiệp. Xem thêm các bài viết về phong thủy nội thất tại đây.

Mời quý bạn tham khảo thêm các bài viết về phong thủy nội thất

Liên hệ để được tư vấn chi tiết:

Địa chỉ: VT Jewelry – Vòng tay phong thủy hàng đầu Việt Nam

Số 212 đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội (gần đường Lê Văn Lương kéo dài, tức đường Tố Hữu)

Điện thoại: Mr. Trí ( 0888 188 212 ) Ms. Vân ( 0888 688 212 )

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.