Nhà hướng Tây Nam đặt bếp hướng nào để hợp phong thủy nhất?

Nhà hướng Tây Nam được xem là đại kỵ trong kiến trúc thiết kế nhà ở của người Việt vì khó giữ của, không có nhiều may mắn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể khắc phục được những yếu điểm này. Cách đặt hướng bếp cho nhà hướng Tây Nam cải thiện phong thủy. Hãy cùng VTjewelry xem nhà hướng Tây Nam đặt bếp hướng nào có nhiều tài lộc, vượng khí nhất ngay sau đây.

Nhà hướng Tây Nam đặt bếp hướng nào mang lại nhiều may mắn?

Nhiều người cho rằng làm nhà hướng Tây Nam giống như “thượng sơn hạ thủy”. Nghĩa là thường sẽ gây ra bệnh tật, nghèo túng.

Tuy nhiên, căn cứ vào tình hình thực tế, đặc biệt hiện nay tình trạng “đất chật, người đông” ở các thành phố, đô thị lớn. Để đảm bảo độ thông thoáng, phù hợp và sự thuận tiện, làm nhà hướng Tây Nam vẫn được lựa chọn không hề ít.

Để khắc phục nhược điểm kể trên, bạn nên trồng nhiều cây xanh trước nhà. Cây thuộc hành Mộc. Hành duy nhất có khả năng cân bằng, làm hài hòa các hành khác trong ngũ hành.

Vì thế những yếu tố tiêu cực sẽ được giảm nhẹ, tăng thêm vượng khí và tài lộc cho gia đình bạn.

Ngoài ra, cần tìm hiểu kỹ nhà hướng Tây Nam đặt bếp hướng nào. Vì đây cũng là một trong những phương pháp rất hiệu quả giúp bạn có thêm khởi sắc trong cuộc sống.

Đối với nhà hướng Tây Nam, đặt bếp hướng Đông Nam được xem là hướng tốt nhất. Đây là hướng đại lợi. Hướng này có khả năng tiêu trừ tà khí, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc.

Những lưu ý khác khi đặt bếp cho nhà hướng Tây Nam

Ngoài việc nghiên cứu kỹ xem nhà hướng Tây Nam đặt bếp hướng nào, bạn cần chú ý những điều sau để có được hướng bếp hợp phong thủy:

  • Tránh đặt bếp gần nước. Vì nước lửa kỵ nhau. Điều này làm tiêu tán tiền bạc, không mang lại sự may mắn, thịnh vượng.
  • Tránh để bếp đối diện với cửa nhà vệ sinh. Vì uế khí xâm lấn, gây mất vượng khí, mang đến nhiều xui xẻo trong cuộc sống.
  • Cần bài trí bếp cách xa bồn/chậu rửa ít nhất 60cm. Điều này tránh được điều tối kỵ đầu tiên. Đồng thời cũng đừng đặt bếp ở gần tủ lạnh. Vì hàn khí sẽ làm hơi ấm từ bếp giảm sút. Lửa yếu ớt không bảo vệ được gia đình bạn. Vì vậy khó mang lại những điều may mắn đúng với ý muốn của gia chủ.

Ngoài ra, đại kỵ nhất chính là việc đặt hướng bếp cùng với hướng nhà. Vì thế, bạn hãy cân nhắc thật kỹ để xem hướng nào thực sự tốt và phù hợp với gia đình mình.

Tham khảo

Vừa rồi chúng tôi đã giải đáp nhà hướng Tây Nam đặt bếp hướng nào. Mời bạn xem thêm các bài viết về phong thủy nội thất tại đây. Thông tin chính xác, giúp bản thân thiết kế ngôi nhà đúng ý thích, hợp phong thủy. Điều này sẽ mang lại vượng khí, tài lộc cho gia chủ. Hơn nữa còn giúp sức khỏe và tinh thần của các thành viên trong gia đình được củng cố. Chính là mang lại sự an vui, hạnh phúc cho những người thân yêu của bạn.

 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.