Những bí mật cần biết khi nhà hướng Bắc nên đặt bếp hướng nào?

Để trả lời chính xác câu hỏi nhà hướng Bắc nên đặt bếp hướng nào, bạn hãy đọc ngay những thông tin dưới đây. Và sử dụng phép loại trừ một cách thông minh nhằm tìm cho mình phương án thiết kế bếp một cách hợp lý bạn nhé!

Nhà hướng Bắc nên đặt bếp hướng nào còn căn cứ vào hướng nhà cụ  thể

Ông bà ta có câu “sai một ly, đi một dặm” rất đúng. Trường hợp tìm kiếm lời giải đáp cho thắc mắc nhà hướng Bắc nên đặt bếp hướng nào cũng không ngoại lệ. Bởi lẽ, chỉ chệch một chút thôi từ hướng Bắc đã có thể chuyển sang thành hướng Tây Bắc hoặc Đông Bắc. Lẽ dĩ nhiên mỗi hướng nhà cụ thể khác nhau đồng nghĩa với việc đặt hướng bếp cũng không hề giống nhau. Nếu ngôi nhà thân yêu của bạn tọa vị tại hướng Đông Bắc. Bạn nên để bếp theo hướng Đông Nam. Đây được xem là hướng đại cát, đại lợi. Hướng này giúp chủ nhà và những người thân yêu có được cuộc sống sung túc. Hơn nữa họ còn nhận được may mắn, sự thuận lợi trong mọi dự định. Sẽ rất dễ dàng cho những ai đang sở hữu ngôi nhà phía Tây Bắc. Bởi bạn chỉ cần trừ hướng này ra. Còn lại tất cả các hướng khác khi đặt bếp đều thỏa mãn điều kiện “tọa hung hướng cát”.

Những bí mật xung quanh câu hỏi nhà hướng Bắc nên đặt bếp hướng nào

Thực tế không phải ai cũng biết nhà hướng Bắc đặt bếp hướng nào mang lại những sự tốt lành cho bản thân mình. Hãy nghiên cứu kỹ lưỡng và nhớ tránh hướng Tây và Tây Nam. Nếu ngôi nhà của bạn tọa lạc tại hướng Đông Bắc. Đây là hai hướng đặc biệt kỵ với hướng nhà. Khi đặt bếp ở các hướng này, gia chủ khó lòng giữ được của cải. Công việc của họ không thăng tiến như mong đợi. Chẳng hạn sự bài trí các vật dụng làm bằng kim loại(thìa, nồi, xoong,chảo, bát, đĩa,…) với những nội thất từ gỗ(bàn, ghế, tủ bếp,…) có ý nghĩa rất quan trọng. Hành Mộc là hành duy nhất có khả năng cân bằng các luồng khí khác trong ngũ hành. Bạn hãy tận dụng điều này để giải tỏa căng thẳng. Bếp ăn là nơi nuôi dưỡng nguồn sống, sinh khí của cả gia đình. Vì thế, đừng quên giữ sạch sẽ không gian bếp. Bạn nên trang trí nội thất hợp lí. Để khu bếp đơn điệu sẽ làm mất đi sự hứng khởi, vui vẻ. Điều này phần nào giảm bớt cảm giác ngon miệng, muốn dùng thêm món ngon của bạn. Trên đây những giải đáp nhà hướng Bắc nên đặt bếp hướng nào. Mời bạn đọc tham khảo thêm các bài viết trong Blog Phong thủy nội thất. Chuyên mục này giúp bạn có thể sớm đưa ra quyết định đúng đắn cho căn bếp thêm phần hợp phong thủy, đẹp mắt và thuận tiện.  

Mời quý bạn tham khảo thêm các bài viết về phong thủy nội thất

Liên hệ để được tư vấn chi tiết:

Địa chỉ: VT Jewelry – Vòng tay phong thủy hàng đầu Việt Nam

Số 212 đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội (gần đường Lê Văn Lương kéo dài, tức đường Tố Hữu)

Điện thoại: Mr. Trí ( 0888 188 212 ) Ms. Vân ( 0888 688 212 )

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.