Những điều bạn chưa biết về vòng tay đá thạch anh xanh

Đá Thạch Anh Xanh (Green Aventurine) còn được gọi là “Đá của Cơ Hội”, đây là một trong những loại đá thạch anh hiếm gặp nhất. Loại đá này mang nhiều năng lượng tích cực và có nhiều ý nghĩa. Bởi vậy, khi sử dụng vòng tay đá thạch anh xanh, bạn sẽ nhận lại được rất nhiều điều:
1. Ý nghĩa:
Màu xanh lá cây của đá thạch anh xanh là màu xanh tự nhiên được xem là do mẹ Thiên Nhiên ban tặng, bởi vậy, người ta sử dụng đáthạch anh xanh như một lá bùa hộ mệnh mang lại sức khỏe, bình an và may mắn.
Thạch anh xanh mang lại nhiều may mắn
Thạch anh xanh cũng được coi là loại đá mang lại cho chủ sở hữu sự say mê và niềm lạc quan. Đeo trên tay chiếc vòng tay đá thạchanh xanh, bạn sẽ tự tin, tăng cường động lực, khả năng sáng tạo và lòng kiên trì đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống. Đồng thời, giúp bạn được hanh thông về tiền bạc khi bạn nỗ lực và làm việc chăm chỉ.
2. Tác dụng:
Được sở hữu một chiếc vòng tay đá thạch anh xanh tự nhiên là điều rất may mắn. Vòng tay đá thạch anh xanh có rất nhiều tác dụng, đặc biệt là trong việc trị liệu, mang lại cho người sở hữu một sức khỏe thể chất và tinh thần tốt nhất. Dưới đây là một số tác dụng cơ bản:
Khơi thông tâm trí
Với năng lượng hài hòa của đá thạch anh xanh, tâm trí bạn sẽ dễ dàng được khơi thông. Giữ bên mình một chiếc vòng tay đá thạch anhxanh tự nhiên, bạn sẽ cảm thấy suy nghĩ của mình tích cực hơn, lạc quan và vui vẻ hơn. Bên cạnh đó, thạch anh xanh giúp bạn làm hài hòa và bền chặt thêm các mối quan hệ mà bạn đang có.
  vong-tay-da-thach-anh-xanh
Vòng tay đá thạch anh xanh mang lại cho bạn sự lạc quan, vui vẻ
Mang lại may mắn
May mắn về tiền bạc là tác dụng mà vòng tay đá thạch anh xanh tự nhiên mang lại cho bạn. Điều đó không đồng nghĩa với việc ra đường bạn sẽ nhặt được một số tiền lớn mà ý nghĩa nằm ở việc nếu bạn cố gắng nỗ lực làm việc thì mọi thứ sẽ được thuận lợi như ý.
Ngoài ra, đá thạch anh xanh cũng được coi là loại đá mang lại cho chủ sở hữu những cơ hội tốt, những người bạn tốt và dễ gặp được quý nhân phù trợ.
Tác dụng trị liệu
Dùng vòng tay đá thạch anh xanh sẽ giúp bạn có được sức khỏe tốt về cả thể chất lẫn tinh thần. Bên cạnh đó, chiếc vòng tay này còn giúp bạn trị được các bệnh cụ thể về da, tóc, phổi, tuyến nội tiết, tuyến thượng thận và các bệnh liên quan đến tim mạch, tuần hoàn máu.
 vong-tay-da-thach-anh-xanh-1
Vòng tay đá thạch anh xanh rất tốt cho sức khỏe
3. Vòng tay đá thạch anh xanh phù hợp với mệnh nào?
Vòng tay đá thạch anh xanh phù hợp nhất với người mệnh Hỏa vì Gỗ khi cháy sẽ thành ngọn Lửa, nghĩa là Mộc sẽ sinh Hỏa.
Để được tương hợp, người mệnh Mộc nên lựa chọn vòng tay đá thạch anh xanh vì Lưỡng mộc thành Lâm. Có nhiều cây là có rừng.
Để thể hiện sự chế khắc, Kim sẽ chế khắc được Mộc. Bởi vậy, chủ thể là người mệnh Kim sẽ chế khắc được viên đá mình đeo có các gam màu xanh lá cây như đá thạch anh xanh.
Đó là một vài điều các bạn nên biết khi lựa chọn trang sức vòng tay đá thạch anh xanh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm:
TRANG SỨC GỖ QUÝ VÂN TRÍ
Địa chỉ: Nhà số 10, dãy B, ngõ 15, đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội (gần đường Tố Hữu – tức Lê Văn Lương kéo dài)
Điện thoại: 0977.020.776 – 0912.26.04.87

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.