Những lưu ý về phong thủy phòng khách theo mệnh bạn phải ghi nhớ

phong thủy phòng khách theo mệnh
Rate this post

Bài viết này sẽ chia sẻ về phong thủy phòng khách theo mệnh để giúp bạn tìm chọn ra những nội thất, gam màu phù hợp. Các thông tin sau rất  hữu ích cho bạn đấy, vì thế dù bận mấy cũng đừng bỏ qua nhé!

Phong thủy phòng khách theo mệnh Hoả cần lưu ý những gì?

 Đối với người mệnh Hỏa, màu sắc phù hợp là những gam màu nóng như vàng gỗ, đỏ, cam,…ngoài ra màu xanh lá thuộc hành Mộc cũng rất tốt vì có khả năng giúp gia chủ mệnh Hòa kìm bớt tính khí nóng nảy, có được sự nhu mì,ôn hòa để xử lý mọi việc tốt  hơn.

Bạ cũng nên chọn trang trí nội thất phòng khách với các gam màu nóng nhưng không quá gắt. Đồng thời chú ý nên để phòng khách gọn gàng, ngăn nắp và ưu tiên trồng các loại cây xanh nhỏ xinh trong không gian này.

Hãy tránh đặt gương ở đằng sau vị trí ghế ngồi vì làm mất đi sự riêng tư, luôn tạo cảm giác có nhiều người trong phòng khách.

Hướng phong thủy phòng khách cho người mệnh Hỏa rất đẹp khi tọa vị tại hướng Nam, Tây Nam, Đông Bắc.

phong thủy phòng khách theo mệnh

Phong thủy phòng khách theo mệnh Thổ như thế nào mới tốt?

Đối với người mệnh Thổ, bạn nên chọn những màu sắc tương sinh như mài đỏ, tím và hồng hoặc trắng.

Đồng thời màu xanh lam và màu gỗ thộc mệnh Kim cũng rất hợp vì Thổ sinh Kim, sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

phong thủy phòng khách theo mệnh

Phong thủy phòng khách cho người mệnh Thổ nên chọn các vật liệu có nguồn gốc từ đất hoặc gốm sức vì mang lại nhiều may mắn do cùng mệnh.

phong thủy phòng khách theo mệnh

Bạn có thể trang trí tường phòng khách bằng đá cũng rất tốt. Riêng các loại cây phong thủy phù hợp, nên chọn Hàm tiếu, Mễ lan, Quế hoa, Lục thảo trổ, cây Vạn tuế, Dứa dại,…

Riêng sàn nhà phòng khách nên bằng phẳng và cao hơn sàn bếp mới thật sự thuận tự nhiên, đẹp mắt và mang đến nhiều vượng khí.

Những lưu ý trong phong thủy phòng khách theo mệnh Kim

Gia chủ mệnh Kim nên chọn màu vàng nhạt, vàng cam hoặc màu trắng sẽ rất tốt cho sự phát triển về sự nghiệp cũng như cuộc sống của mình.

Bạn cũng đừng vội bỏ qua các vật liệu từ gốm sứ và đá, đồ kim khí vì chúng là những vật hợp mệnh, mang đến nhiều may mắn, có khả năng bài trừ xui xẻo.

phong thủy phòng khách theo mệnh

Đồng thời, các loại linh vật rất phù hợp trong trang trí nội thất phòng khách có thể chọn khỉ và gà để tăng thêm may mắn cho công việc của bạn.

Lưu ý bạn nên chọn trần nhà với gam màu tươi sáng, thoáng và rộng với hàm ý cuộc sống tương lai phía trước nhiều hanh thông, may mắn.

Phong thủy phòng khách theo mệnh Thủy

Ngược lại, đối với phong thủy phòng khách cho người mệnh Thủy, bạn nên ưu tiên các màu xanh, đen vì đây là màu thuộc mệnh Thủy nên tương sinh, mang lại sự phát triển vượt bậc trong sự nghiệp.

Do Thủy khắc Hỏa nên bạn đặc biệt tránh màu vàng, đỏ, ….để tiêu trừ xui xẻo, tránh những điều họa hại trong cuộc sống.

phong thủy phòng khách theo mệnh

Đồng thời đừng quên chăm sóc một cây xanh cũng như tạo điều kiện để anh sáng tự nhiên tràn ngập phòng khách. Yếu tố này sẽ giúp bạn có được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc.

Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu và vận dụng tốt hơn phong thủy phòng khách theo mệnh trong hoàn cảnh cụ thể của bản thân.

XEM VẬN MỆNH CUỘC ĐỜI

Ngày tháng năm

Kết quả

XEM HƯỚNG NHÀ THEO BÁT TRẠCH

Ngày tháng năm

Kết quả

Trả lời

Hotline: 0888 688 212
Chat Facebook
Call Now