Những mẫu không gian phòng khách đẹp được ưa chuộng nhất

Bạn đang tìm các kiểu phòng khách đẹp để thiết kế không gian này thật nổi bật? Hãy đọc ngay những thông tin dưới đây. Đừng bỏ sót chữ nào vì rất có thể bạn sẽ nhận được nhiều gợi ý rất thú vị và đắt giá.

Khó có thể bình chọn xem phòng khách đẹp nhất có những yếu tố nào. Bởi lẽ sự sáng tạo  đã tạo ra những thiết kế phòng khách đẹp và vô cùng đa dạng.

Các kiểu phòng khách đẹp được ưa chuộng đặc biệt

Xem phòng khách có đẹp hay không cần nhìn vào 2 yếu tố. Đó là tính thẩm mỹ và hợp luật phong thủy.

Hiện tại có hàng trăm mẫu phòng khách đẹp nhưng tự chung chúng quy thành 3 dạng sau:

  • Những kiểu phòng khách đẹp mang phong cách cổ điển: dạng phòng khách này chủ yếu ưu tiên nội thất bằng gỗ. Những gam màu nâu cánh gián kết hợp với nhau không hề đơn điệu.
phòng khách đẹp

Thực tế, nhiều người đã thừa nhận nhờ sở hữu không gian phòng khách đẹp nhất theo phong cách này. Họ đã nhanh chóng có được cảm giác thư thái mỗi khi bước chân vào nhà.

  • Phòng khách nhà đẹp mang phong cách bán cổ điển. Sự kết hợp hài hòa giữa các vật dụng cổ điển như bàn/ghế gỗ, phản, …với nội thất hiện đại. Màu sắc tươi sáng, rực rỡ lại tạo ra không gian phòng khách rất tinh tế, bắt mắt.
phòng khách đẹp

Đây là xu hướng được khá nhiều người chọn lựa vì giúp chủ nhân có được một không gian phòng khách đẹp. Bạn cũng nên tham khảo thử các mẫu phòng khách đẹp dạng này để sớm có được thế giới riêng đúng gu thẩm mỹ của mình.

  • Các mẫu phòng khách đẹp mang phong cách hiện đại. Đây là một trong những mẫu phòng khách nhà phố được sử dụng nhiều nhất hiện nay.
phòng khách đẹp

Sự có mặt của nhiều nội thất hiện đại, cùng cách bài trí phá cách, cá tính có khả năng mở rộng không gian. Đặc biệt “ăn gian” diện tích rất tốt.

Các mẫu thiết kế phòng khách đẹp này còn được gọi là mẫu phòng khách thông minh. Chúng có khả năng tiết kiệm diện tích, tạo ra sự ngăn nắp hiệu quả.

Mẫu phòng khách đẹp nhất cần tuân thủ các quy luật phong thủy sau đây

Bạn cần lưu tâm đến yếu tố phong thủy để thực sự sở hữu các mẫu phòng khách đẹp và có khả năng hỗ trợ gia chủ tăng vượng khí đáng kể.

Để có được mẫu phòng khách nhà phố đẹp, sang và không phạm phải những quy tắc bất thành văn trong luật phong thủy, bạn lưu ý:

Những mẫu không gian phòng khách đẹp được ưa chuộng nhất
Những mẫu không gian phòng khách đẹp được ưa chuộng nhất
  • Hãy thiết kế không gian nội thất với gam màu chủ đạo. Chính là tông màu hợp mệnh với gia chủ. Điều này giúp bạn có được các mẫu phong khách đẹp, hiện đại đồng thời được hỗ trợ đắc lực để luôn gặp nhiều may mắn.
  • Phòng khách cần thoáng khí, có nhiều cửa sổ. Người ta quan niệm căn phòng này đón được càng nhiều ánh sáng (dương khí) từ bên trên xuống càng có nhiều may mắn, tài lộc đến với gia chủ.
  • Cần bài trí các nội thất thuộc hành Mộc để điều hòa các luồng khí khác trong gia đình. Có như vậy bạn mới gặp nhiều thuận lợi.

Mời các bạn ghé thăm Phong thủy nội thất có thêm kiến thức bổ ích. 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.