Những màu sắc sơn hợp phong thủy phòng khách

Bạn biết gì về màu sắc sơn hợp với phong thủy phòng khách rồi? Đừng bỏ qua những thông tin thú vị sắp được chia sẻ dưới đây nếu bạn muốn có được nhiều vượng khí, tài lộc mà vẫn sở hữu không gian đầy tính thẩm mỹ.

Những lưu ý về màu sắc sơn hợp với phong thủy phòng khách theo mệnh ai cũng nên xem

Từ xưa đến nay, các thiết kế phòng khách ngoài chú ý đến phong cách, kiến trúc thì yếu tố màu sắc sơn hợp với phong thủy phòng khách cũng đặc biệt quan trọng. Bạn nên chọn màu hợp với mệnh để có được nhiều may mắn và tài lộc.

màu sắc sơn hợp với phong thủy phòng khách

Tuyệt vời nhất chính là cân đối được yếu tố sở thích mà vẫn không phạm quy tắc phong thủy. Nếu muốn có được điều đó, hãy đọc ngay sau đây bạn nhé!

  • Đối với gia chủ mệnh Kim: những màu sắc vàng, trắng, ánh kim sẽ mang đế nhiều may mắn.
  • Gia chủ mệnh Hỏa: nên sơn nhà màu hồng, cam , màu đỏ để tăng vượng khí. Đồng thời bạn nên tránh màu xanh lam, hạn chế tối đa màu đen vì đây là gam màu thuộc hành Thủy, tương khắc lớn với bản mệnh của bạn.
  • Gia chủ mệnh Thổ: hãy ưu tiên sơn màu vàng đất, màu nây hay vàng xám vì đây là các màu vượng khí. Bạn nên bỏ qua màu xanh lá vì dễ gây cản trở, xui xẻo đến công việc làm ăn của bản thân.
màu sắc sơn hợp với phong thủy phòng khách
  • Gia chủ mệnh Thủy: hãy ưu tiên màu đen, xanh lam hoặc màu tím. Các màu này có thể cho bạn thăng quan tiến chức. Riêng màu cam hoặc nâu, vàng đất nên bỏ qua.
  • Gia chủ mệnh Mộc: màu sắc sơn hợp với phong thủy phòng khách cho người mệnh Mộc rất hợp với màu xanh hoặc đen. Đừng chọn màu trắng hoặc vàng vì tương khắc với bản mệnh của bạn.

Phong thủy màu sắc phòng khách theo hướng nhà

Đối với hướng nhà, bạn lại nên chọn màu sắc theo các lưu ý sau đây:

màu sắc sơn hợp với phong thủy phòng khách
  • Hướng Đông: nên chọn màu xanh lá cây, đây là màu tượng trưng cho mùa xuân với sự sinh sổi nảy lộc, mang nhiều tài lộc đến cho gia đình bạn.
  • Hướng Tây: Hãy chọn các màu trắng hay màu sữa để mang lại ánh sáng tự nhiên và không khí ấm áp. Ngoài ra các gam màu hồng phớt, xanh nhạt cũng rất tuyệt vời vì đem đến cảm giác dịu mắt, sự trẻ trung đồng thời tăng thêm vượng khí cho gia đình bạn.
  • Hướng Nam: các màu hồng và đỏ rất phù hợp với hướng này vì mang đến cảm giác ấm áp và nhiều tài lộc. Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc kẻo không gian quá chói sẽ không thích hợp.
  • Hướng Bắc: Hãy ưu tiên các màu xanh dương, màu ghi hoặc màu xám để có được nhiều may mắn, tránh tà khí và những diều không may.
màu sắc sơn hợp với phong thủy phòng khách

Bạn nên tham khảo thêm các màu sắc xu hướng trong năm 2018-2019 để có được căn nhà hợp thời và đảm bảo nhiều may mắn, tại lộc, thịnh vượng về với cuộc sống cũng như công việc của mình.

Mong rằng những chia sẻ về  màu sắc sơn hợp với phong thủy phòng khách trên đây sẽ mang lại cho bạn nhiều kiến thức bổ ích.

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm các bài viết nội thất phong thủy tại đây.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.