Những mẫu vòng tay phong thủy dành cho người có Dụng thần là Hỏa

Những mẫu vòng tay phong thủy dành cho người có Dụng thần là Hỏa

Người có dụng thần là Hỏa nên sử dụng vòng tay phong thủy dành cho người có Dụng thần là Hỏa để đạt giá trị phong thủy tốt nhất Như VTjewelry đã phân tích trong bài viết “SỬ DỤNG VÒNG TAY PHONG THỦY NHƯ THẾ NÀO MỚI CÓ HIỆU QUẢ CẢI VẬN?”, chọn vòng tay phong thủy theo Dụng thần là sự ứng dụng cao cấp, chính xác nhất.  Trong khuôn khổ bài viết này, VTjewelry xin  giới thiệu những mẫu vòng tay phong thủy dành cho người có Dụng thần là Hỏa. Những người có Dụng thần là Hỏa nên sử dụng vòng tay gỗ sưa đỏ or đá tự nhiên màu đỏ, cam, hồng tím như đá thạch anh tóc đỏ, thạch anh dâu tây, thạch anh tím, đá mặt trời, đá san hô đỏ, đá hồng ngọc lựu hay gỗ sưa đỏ, …

1.Vòng tay đá Garnet – Ngọc Hồng Lựu

Trong lịch sử ngành khoáng vật học và ngọc học thì Garnet được cho là viên đá có lịch sử lâu đời nhất. Những nhà khảo cổ học đã tìm thấy một chiếc vòng hạt trang sức được làm từ đá Garnet ở Ai Cập, có niên đại hơn 5000 năm tuổi. Cái tên Garnet bắt nguồn từ tiếng La tinh Granatum – có nghĩa là “thạch lựu”. Về Việt Nam thường gọi là Ngọc hồng lựu.
Phong thủy phương Đông tin rằng, ngọc hồng lựu là tượng trưng cho sự dồi dào, dư giả. Màu đỏ lựu tượng trưng cho khát vọng, quyền lực, tuổi trẻ. Người ta thường tặng nhau trái lựu phong thủy làm từ đá garnet, hàm ý chúc cho gia đình đông con nhiều cháu.
Vòng tay đá Garnet đỏ mix phụ kiện - Mẫu VDVT528 - Giá 350k
Vòng tay đá Garnet đỏ mix phụ kiện – Mẫu VDVT528 – Giá 350k
Vòng tay ngọc hồng lựu (đá Garnet) 10mm mã VDVT353 – Giá 500k

2. Vòng tay đá thạch anh tím

Thạch anh tím (amethyst) là loại đá quý hiếm, được săn lùng rất nhiều từ thời xa xưa bởi vẻ đẹp tự nhiên và tác dụng kỳ diệu. Là loại đá được ưa chuộng của hoàng gia Anh. Được đính lấp lánh trên vương miện của Nữ hoàng Catherine và cả hoàng gia Ai Cập cổ xưa. Còn trong tinh thần của người Trung Hoa xưa, sức mạnh do năng lượng tiềm ẩn của nó luôn được tôn sùng và tin tưởng rằng sẽ đem lại điều may mắn.
Vòng tay đá thạch anh tím – Mẫu VDVT481 – Giá 500k
Vòng tay đá thạch anh tím – Mẫu VDVT331 – Giá 450k
Vòng tay đá thạch anh tím 10mm mix bạc – Mã: VDVT342 – Giá: 500.000VNĐ

3. Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ

Không phải ngẫu nhiên mà thạch anh tóc đỏ được những người chơi đá phong thủy đánh giá cao. Với thạch anh tóc đỏ, các sợi tóc của nó được cấu tạo từ các bao thể hematit như màu máu. Cũng nhờ cấu tạo này mà từ trường của thạch anh tóc đỏ mạnh hơn các loại thạch anh thông thường, mang đến tác dụng lớn hơn trong đời sống sức khỏe.
Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ 8mm (chất trong) – Mẫu VDVT480 – Giá 1000k
Vòng đá thạch anh tóc đỏ (dày tóc) – mã VDVT 506 – Giá 1.500k

Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ 12mm VIP – Mã VDVT408 – Giá 2.800K

Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ 12mm – Mã VDVT407 – Giá 1000k

4. Vòng tay đá mặt trời

Đá Mặt Trời tên tiếng anh còn gọi là Sunstone, tượng trưng cho thần Mặt Trời của Hy Lạp. Ở Ấn Độ, người ta xem nó như bùa hộ mệnh. Khi đeo Vòng tay đá mặt trời 10mm có tác dụng nâng đỡ tâm hồn, bổ trợ sức khỏe, đem lại cho bạn tình yêu, nụ cười, sự tự tin, tự trọng
Vòng tay đá mặt trời 10mm mix phụ kiện – VDVT387

5. Vòng tay đá thạch anh ưu linh đỏ – Thạch anh dâu tây

Thạch anh dâu tây là một trong những loại đá thạch anh hiện nay rất nhiều người lựa chọn. Loại vòng đá này hội tụ những nguồn năng lượng tích cực của đất trời nên mang đến nhiều may mắn, tài lộc và bình an cho chủ sở hữu. 
Vòng tay đá thạch anh dâu tây 10ly mẫu VDVT386

Vòng tay đá thạch anh dâu tây 10ly VDVT388 - Giá 550k

Vòng tay đá thạch anh dâu tây 10ly VDVT388 – Giá 550k

6. Vòng tay đá san hô đỏ

Vòng tay đá San hô đỏ (Turquoise ) mang đến sức khỏe tốt, sự may mắn và giúp tránh những điều rủi ro. Đá Turquoise là đá quý cấp quốc gia của Tây Tạng Người Aztec và Incas xem turquoise quý hơn vàng nên đã đưa các đá này về từ những mỏ ở phía bắc bây giờ là vùng tây nam nước Mỹ. Họ tin rằng đeo nhẫn đá san hô Turquoise sẽ được thượng đế bảo vệ.
Vòng tay đá san hô đỏ mix trụ bạc – Mẫu VDVT370 – Giá 900k
Vòng tay phong thủy đá san hô đỏ mix tỳ hưu bạc mẫu VDVT486
Vòng tay đá san hô đỏ 12mm mix tỳ hưu bạc mã VDVT369 – Giá 1.100k

7. Vòng tay đá mắt hổ đỏ

Đá mắt hổ đỏ hay được gọi với tên khác là đá mắt hổ đỏ nâu, là loại đá thuộc nhóm thạch anh, có nguồn gốc xuất xứ từ Nam Phi. Bề mặt đá mắt hổ đỏ có hiệu ứng đặc biệt, khi ánh sáng chiếu vào tạo ánh sọc sáng tựa như ánh sét chạy trên bề mặt đá, giống như khi nhìn vào mắt loài hổ. Vòng tay đá mắt hổ đỏ hiện là mẫu vòng phong thủy được phái mạnh yêu thích nhất trong một vài năm trở lại đây. Bởi công dụng đa năng của nó.
Vòng tay đá mắt hổ đỏ 8mm mix mặt phật – Mã VDVT529 – Giá 230k
Vòng tay phong thủy đá mắt hổ đỏ 16 ly mẫu VDVT 496 – Giá 450k

8. Vòng tay đá thạch anh hồng

Đá thạch anh hồng có khả năng trấn an các cá nhân thường bị xúc động, giảm stress và các cảm xúc bất lợi. Loại đá này làm thông thoáng các tắc nghẻn do sợ hãi và các cơn ghen tạo ra. Đây là loại thạch anh thúc đẩy tính đam mê và tình thương. Chúng giúp cho các cặp đôi dung hoà và ít cãi cọ.
 Vòng tay phong thủy đá thạch anh hồng khắc hoa sen mã VDVT499 – Giá 500k
Vòng tay đá thạch anh hồng mix bạc – mã VDVT 508 - Giá 450k
Vòng tay đá thạch anh hồng mix bạc – mã VDVT 508 – Giá 450k

Xem thêm các mẫu khác dành cho người có Dụng thần là Hỏa tại đây

Liên hệ để được tư vấn và mua hàng: 

Địa chỉ: VT Jewelry – Vòng tay phong thủy hàng đầu Số 212 đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội (gần đường Lê Văn Lương kéo dài, tức đường Tố Hữu) Điện thoại: Mr. Trí (0961 478 528)  Ms. Vân (0977.020.776)

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.