NỐT RUỒI TRÊN MẮT NÓI LÊN ĐIỀU GÌ VỀ BẠN?

Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn nhìn vào đây ta có thể đoán biết phần nào nội tâm của một ai đó. Nếu xung quanh mắt có nốt ruồi tại những vị trí, màu sắc khác nhau cũng sẽ cho biết phần nào đó về chủ nhân cụ thể:

Nốt ruồi ở mí mắt trên nói lên điều gì ?

Những người có nốt ruồi trên mắt mà tại mí mắt trên bên trái hay bên phải trên đa phần là những người hướng ngoại, thích đi du lịch đây đó, họ là người năng động hay tham gia vào các hoạt động xã hội. Họ không phải là những người an phận, tính cách của họ nhiều khi rất vui vẻ đôi khi lại sớm nắng chiều mưa rất thất thường nhưng bản chất lại là những người lương thiện thích giúp đỡ người khác. Họ có đường tài vận khá tốt, bắt đầu từ trung niên trở đi họ làm bất cứ việc gì cũng đều thuận lợi.

Tại đây nếu nốt ruồi có kích thước càng lớn nổi lên khỏi bề mặt da thì lại càng tốt. Nếu biết nắm bắt đúng thời cơ vận mệnh của bạn sẽ thay đổi ngay lập tức. Ngược lại nếu nốt ruồi có màu tối hay xám thì lại là những người nhạt nhẽo, ngang bướng có hơi hướng bảo thủ không muốn lắng nghe góp ý của người khác khiến cho mọi người “ bằng mặt mà không bằng lòng” với bạn. Bạn nên chú ý để thay đổi và tự hoàn thiện bản thân của mình nhé.

Nốt ruồi ở mí mắt dưới

Nếu đàn ông có nốt ruồi đen trên má phải nằm tại vị trí dưới mí mắt ngay sát lệ đường sẽ là người giàu tình cảm; hay trăn trở suy nghĩ nhiều chuyện trong cuộc sống; và thường không hợp tính với bố mẹ. Mặc dù họ là người có tài nhưng không gặp may trong công việc; làm nhiều mà ít khi được hưởng hay bị người khác cướp công. Đường tình duyên của họ cũng không mấy tốt đẹp cho lắm.

Nếu tại vị trí này mà có nốt ruồi son hay hồng thì sinh được nhiều con; về già được nhờ vả con cái nhiều.

Nốt ruồi phía dưới mắt trái nữ giới tại khu vực đó có màu đen hắc ám hoặc có tia máu chảy qua thì không những không hợp cha mẹ; mà còn khắc cả con cái sau khi về già sẽ không nhờ vả gì được con cái.

Nốt ruồi ở đuôi mắt trái phải có ý nghĩa gì ?

Cũng như những nốt ruồi ở phía trên lông mày mà gần với thái dương. Những người có nốt ruồi trên mắt tại vị trí ở đuôi mắt trái; nam hay nữ giới mà có màu đen thì đa số họ vất vả về đường tình duyên. Khi yêu họ thường hay vướng vào những cuộc tình tay ba. Còn khi đã kết hôn rồi thì nửa kia của bạn thường có xu hướng ngoại tình. Và cái kết cho một cuộc hôn nhân đổ vỡ là điều khó có thể tránh khỏi. Hãy suy nghĩ thật kĩ nếu bạn đang có ý định kết hôn với họ nhé.

Nếu tại khu vực này mà có màu hồng nhuận tươi; hay là nốt ruồi son thì bạn có cuộc hôn nhân hạnh phúc, cuộc sống viên mãn, con cái đuề huề. Những người có nốt ruồi ở đuôi mắt phải nữ giới nằm vị trí Gian Môn giáp đuôi lông mày còn cho biết đây là một người phụ nữ có vận mệnh đào hoa; hay được người khác giới để ý; thường sẽ có những cuộc tình vụng trộm chóng vánh. Ngược lại, nốt ruồi ở đuôi mắt phải nam giới tại vị trí này mà có màu đỏ. Cho biết đây là người đàn ông biết yêu thương chiều chuộng người phụ nữ của đời mình.

Nốt ruồi ở khoé mắt

Những người có nốt ruồi trên mắt nằm ở nơi khóe mắt bên trái hay bên phải. Nếu ở nữ giới thì đa số là vất vả về đường chồng con. Còn đối với nam nếu tại khóe mắt mà có nốt ruồi đó thì biểu hiện cho sự muộn về đường con cái tình cảm vợ chồng; hay bất hòa; ít khi ở cùng nhau. Nếu tại vị trí khóe mắt có nốt ruồi son mà sáng láng hồng hào thì lấy chồng lấy vợ khác làng, khác xóm. Ngoài ra cũng biểu hiện cho gia cảnh người phối ngẫu là cao sang quyền quý.

Liên hệ để được tư vấn :

Luôn sẵn sàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc một cách hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ: VT Jewelry – Số 212, đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

 (gần chung cư Xuân Mai Reverside)

Điện thoại: 0977 020 776 – 0912 26 04 87 ( Viber/Zalo)

Hotline: 0888 688 212 – 0888 188 212

Fanpage: https://facebook.com/trangsucvt

Website: https://trangsucvt.com/

Hẹn gặp lại trong những chia sẻ khác của trangsucvt !

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.