Nốt ruồi trên tay có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi trên tay có ý nghĩa gì?

Nếu thấy nốt ruồi xuất hiện trong lòng bàn tay, vị trí các ngón tay, cánh tay… ta có thể đưa ra những phán đoán về tài vận khác nhau. Cùng xem bói nốt ruồi và khám phá nhé!

    1. Nốt ruồi ở ngón cái

Nếu là nốt ruồi đen trên ngón tay cái, chủ nhân sở hữu nốt ruồi đó sẽ trải qua mối tình đầu vô cùng lãng mạn nhưng dễ chia ly và bị ngăn cách, gây tổn thương sâu sắc trong suốt cuộc đời.Trường hợp nốt ruồi son xuất hiện ở ngón tay cái, báo hiệu chủ nhân có cuộc sống sung túc, giàu có về sau.

<div hidden> nốt ruồi trên tay có ý nghĩa gì, not ruoi tren ban tay, nốt ruồi trên bàn tay phải phụ nữ, nốt ruồi trên bàn tay phải, xem boi not ruoi tren ban tay, nốt ruồi ở lòng bàn tay phải, nốt ruồi ở mu bàn tay, xem nốt ruồi trên bàn tay, nốt ruồi trong lòng bàn tay phải, xem nốt ruồi trên tay phải phụ nữ. xem nốt ruồi ở tay, nốt ruồi son trên mu bàn tay, nốt ruồi son ở tay</div>

    2. Nốt ruồi nằm trong lòng bàn tay

Xem lịch vạn sự thấy rằng người có nốt ruồi ở trong lòng bàn tay thường cẩn trọng, suy tính kỹ càng và có khả năng tiên đoán mọi chuyện. Cuộc sống vật chất của người này ổn định ở mức độ vừa phải, không quá giàu sang, phú quý.
Trong tình yêu, người có nốt ruồi ở vị trí lòng bàn tay không mấy lãng mạn và ít dành sự quan tâm cho đối phương.

    3. Nốt ruồi ở ngón giữa

Người có nốt ruồi ở vị trí này thường kết hôn với người giàu sang, có địa vị cao, tuy nhiên họ lại bị lệ thuộc khá nhiều.
Ngoài ra, nếu đó là nốt ruồi son, chủ nhân sẽ gặp nhiều may mắn về đường công danh, dễ trở thành người nổi tiếng và được nhiều người ngưỡng mộ.

    4. Nốt ruồi ở ngón đeo nhẫn

Chủ nhân của nốt ruồi kiểu này thường có số đào hoa và gặp nhiều điều bất ngờ trong chuyện tình cảm. Khả năng được trải nghiệm tình yêu sét đánh của họ khá cao.

    5. Nốt ruồi ở ngón trỏ

Nếu nam giới có nốt ruồi ở ngón tay trỏ, báo hiệu sau này sẽ làm lên nghiệp lớn và giúp đỡ rất nhiều cho nhà vợ. Nếu nốt ruồi này trên tay phụ nữ, đó là người vợ đảm đang. Biết quán xuyến mọi việc lớn nhỏ trong gia đình; và là trợ thủ đắc lực cho con đường thăng tiến trong sự nghiệp của người chồng.
Ngoài ra, nốt ruồi ở ngón tay trỏ còn có ý nghĩa đường tình duyên của chủ nhân được thuận lợi hay không. Phần lớn nhờ vào sự trợ giúp và vun đắp của cha mẹ hoặc người thân hai bên.

   6. Nốt ruồi ở ngón út

Nốt ruồi đen ở ngón tay út báo hiệu tình duyên trắc trở. Tuy nhiên, nếu là nốt ruồi son, người đó lại có được mối nhân duyên bất ngờ, lãng mạn và có kết thúc hạnh phúc.

   7. Trên đường Sinh Đạo

Đề phòng tai nạn, chết đột ngột.

   8. Trên đường Tâm Đạo

Nếu trên đường Tâm Đạo xuất hiện nốt ruồi thì chủ nhân gặp nhiều thất bại hơn là thành công.

    9. Trên vòng cổ tay có nốt ruồi

Chủ nhân được hưởng gia tài lớn hoặc vì điều may mắn bất ngờ mà trở nên giàu có.

  10. Nốt ruồi mọc ở vùng trên cùng của cánh tay phải (tức bả vai)

Cuộc đời ít trắc trở, mọi sự bình an như ý, gia đình thịnh vượng.

   11. Nốt ruồi ở khuỷu tay

Nốt ruồi mọc ở vùng khuỷu tay phải, nằm dưới nốt ruồi hoài bảo, không lành, nhiều thất bại, kinh doanh vô lợi, nghèo đói, gia đình khó khăn, bất hòa, nhiều bệnh tật, cuộc đời tăm tối

>> Xem thêm: Những vị trí nốt ruồi mang lại nhiều may mắn

>> Xem thêm: Bí mật nốt ruồi sau gáy

>> Xem thêm: Nốt ruồi trên mặt mang ý nghĩa gì

>> Xem thêm: Chuyên mục Bói nốt ruồi

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.